Nợ Em Một Đời Hạnh Phúc: Tập 1 - 2


10
Trung bình: 10 (1 vote)
Tình trạng: 
Hoàn (full)

ặng cho mỗi người con gái từng may mắn gặp được tình yêu: Càng can đảm, càng hạnh phúc!

Bảy năm trước. Cô nói: Tôi cố ý đấy, để dính bầu là tôi cố ý, nạo nó đi cũng là theo kế hoạch, chỉ để hành hạ anh. Trên đời này chuyện tàn nhẫn nhất là gì anh biết không? Là khiến người ta tưởng rằng mình có được tất cả, nhưng cuối cùng mới phát hiện ra lầm to. Mất mát là thế nào anh biết không? Tương lai sụp đổ là thế nào anh biết không? Tôi chưa bao giờ yêu anh cả, giữa chúng ta thế là hết rồi.Anh nói: Hết ư? Chưa đâu, chưa làm cô thân bại danh liệt, thì tôi chưa buông tay.

Bảy năm sau. Cô nói: Mười vạn. Anh biết tôi cần tiền mà, có lẽ anh vẫn… còn thích tôi. Vì thế, nếu anh muốn ở lại đêm nay, được thôi, nhưng đưa tôi mười vạn. Anh nói: Romeo chưa gặp được Juliet, không phải, Romeo đã gặp được Juliet rồi, nhưng Juliet đâm chàng một nhát, lại còn đâm trúng tim, khiến Romeo không sao vùng thoát ra được… Chàng cũng không nghĩ đến chuyện vùng vẫy, nên cứ thế bị Juliet giết chết. Bị người mình yêu thương đâm thẳng vào tim, còn chuyện gì tàn nhẫn hơn chuyện này nữa? Nhiếp Vũ Thịnh và Đàm Tĩnh, bảy năm trước xa cách vì hiểu lầm, bảy năm sau tái ngộ lại đeo sầu mới. Chỉ có điều, số mệnh đã định sẵn rằng, có một kiểu tình yêu mà cho dù chia cắt bao lâu, thì mỗi lần tương hợp lại nhen lên những điều kỳ diệu.

[Sách Văn Uyển] Tiếp nhận bản thảo

Các bạn vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu và không dùng ngôn ngữ @.
Mọi bình luận vi phạm sẽ bị xóa khỏi hệ thống.

Bình luận

Ảnh của HuyenTrang
HuyenTrang
0

Trời ơi, câu chuyện căng thẳng quá đi mất. Tuy nhiên rất muốn đọc thêm ngoại truyện nữa, kết thúc thế này thấy hụt hẫng quá ;((

Ảnh của liengia
liengia
0

Cảm thấy không có ngoại truyện thì kết thúc chưa viên mãn hay sao ấy. Truyện của PNTT sao HE mà vẫn rời nước mắt thế này.

Ảnh của Hocontinhcam
Hocontinhcam
0

Dung chat cua me ke, truyen hay nhung ton nhieu nuoc mat qua . Cung may HE: minh dang doc lai het cua PNTT de ham nong ngon tinh.

Ảnh của thanh van van
thanh van van
0

Sao mình không vào truyện này được, tại sao vậy gác ơi

Ảnh của thanh van van
thanh van van
0
Truyện nợ em một đời hạnh phúc đó gác
Ảnh của Chim Cụt
Chim Cụt
0

Truyện này tạm ẩn do Gác đang làm việc với bên giữ bản quyền nhé bạn. Mong bạn thông cảm.

Ảnh của thanh van van
thanh van van
0

Thanks bạn Chim Cụt nhe

Ảnh của yuri
yuri
0

Sau mình ko vô đc link đọc truyện này vậy ?

 

Ảnh của Chim Cụt
Chim Cụt
0

Truyện này tạm ẩn do Gác đang làm việc với bên giữ bản quyền nhé bạn. Mong bạn thông cảm.