Gấm rách


10
Trung bình: 10 (1 vote)
Tình trạng: 
Hoàn (full)

Đây là một câu chuyện bi thương, tình yêu là một cái bẫy được sắp đặt sẵn… Không giấu được không nói được không quản được. Trong dòng lệ mơ hồ nhìn anh một mình đứng giữa vạn người. Bây giờ mới biết. Chân trời trong gang tấc đã khó vượt qua như thế. Đời này. Đời này kiếp này của anh và em. Keo kiệt đến mức không thể cho quá nhiều.

Chỉ sợ không đành lòng.

[Sách Văn Uyển] Tiếp nhận bản thảo

Các bạn vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu và không dùng ngôn ngữ @.
Mọi bình luận vi phạm sẽ bị xóa khỏi hệ thống.

Bình luận

Ảnh của Plumpton
Plumpton
0

So sad

Ảnh của hoatran2209
hoatran2209
0

Kết của câu chuyện rất thương tâm, tội cho Thánh Hâm. Nỗi đau khổ, phản bội, tuyệt vọng và không lối thoát. Tại sao tình yêu chân thành và cùng đến từ hai phía vẫn không thắng nổi sự thù hận...Thánh Hâm mang tội lỗi gì cơ chứ! Lỗi chăng là cô đã sinh ra trên đời này, và cuộc đời cô đã được định sẵn là phải hứng chịu bi kịch này? Cái chết có thể sẽ nhẹ nhàng và không phải đối mặt với một cuộc đời phủ phàng và bao con người mưu toan, nham hiểm... nhưng mình vẫn rất muốn Thánh Hâm sống!.

Những chi tiết và kết trong truyện khiến mình khá ngỡ ngàng. Cứ nghĩ lại những việc mà Thánh Hâm phải trải qua, rốt cuộc cũng chỉ là một kịch bản có thể nói là hoàn hảo vì không có một sơ hở, những tình tiết cũng gây cấn và đặc biệt là họ- những kẻ vì hận thù và lợi ích cá nhân- diễn rất đạt.Bi kịch đã được Chí Duy dựng sẵn từ trước và kết cục đau thương thì cũng liệu được nhưng tại sao khi anh yêu cô rồi vẫn nỡ để kịch bản ấy tiếp tục chứ? Đã có lúc anh lo sợ mất đi cô ấy nhưng tại sao anh lại chần chừ không chấm dứt kịch bản kia! Tình yêu có thể không làm lành đi những vết thương tận xương tủy và trong tâm trí anh, nhưng nó đã đánh thức niềm hạnh phúc và mong mỏi giản dị trong anh. Thế sao anh không thể tha thứ và ngừng đi việc làm tổn thương đến người anh yêu? Đọc xong truyện Gấm rách, khiến mình rất buồn. Đúng là hạnh phúc mong manh, dễ vỡ nhưng người nắm giữ hạnh phúc ấy lại không trân trọng...

 

Ảnh của KEODANG_2917
KEODANG_2917
0

tôi chắc chắn rồi chí duy sẽ hối hân thôi. tình yêu nhiều lúc hối hận thì cũng đã muôn. thương thay cho DIÊu Khởi Vân và Đông chí duy. hai con người quá lý trí.

Ảnh của girl2catinh
girl2catinh
0

khi tha thứ cho ng khacs cũng chính là tha thứ cho chính bản thân minhg, đọc xong thấy bàng hoàng chua xót cho Thánh Hâm, nhưng hy vọng cô sẽ ko bế tắc như vậy, sẽ tiếp tục sống để chiến thắng số phận, cô còn trẻ quá.

Ảnh của thuongpham
thuongpham
0

Cai ket lam mih bat ngo wa,cu suy nghi ve con ng that la dag so wa,boi vay dug yeu thuog,dug dat niem tin thi ko fai dau kho.log thu han den luc cuoi cug lai lam chih ban than mih bi ton thuog.

Ảnh của awaiphi
awaiphi
0

rõ rảng bản thân Thánh Hâm biết rõ nhưng vẫn lao đầu vào... kẻ nào yêu đậm hơn thì kẻ đó là ng` thua cuộc... =.=".... bi kịch

Ảnh của lanabenet
lanabenet
0

haiz, cái tác phẩm này của Phỉ Ngã Tư Tồn khiến t rất thất vọng
truyện Giai Kỳ Như Mộng cảm động là thế, sâu sắc là thế, vậy mà t/p này thì ....
cốt truyện rất nhiều tình tiết không rõ ràng, vô lý, kết thúc thì càng không còn gì để nói,
chỉ được 1 điều duy nhất là... Thánh Hâm tự tử, chấp nhận được.
Lý do ư? đương nhiên nó phù hợp vs logic câu chuyện nhất.
Dù sao thì đây là 1 t/p rất đáng thất vọng!

Ảnh của tyo xinh
tyo xinh
0

Buồn quá, hôm qua đọc mà làm mình mất ngủ, nếu mình đặt vài trường hợp của Phó Thánh Hâm, liệu mình có chọn con đường sống, chắc là không, cũng phải chết như thế thôi, không trách được ai, trách đời nghiệt ngã

Ảnh của hakouki
hakouki
0

M chỉ xem cháP cuối nhưng đã thấy rất đau lòng. truyện của  Phỉ ngã tư tồn thật đáng sợ. m k dám đọc nữa

Ảnh của Gold_pig
Gold_pig
0

buồn vậy hả.mình không thích đọc truyện kết thúc SE buồn lắm 

 

Ảnh của crazychicken
crazychicken
0

Mỗi lần nhớ tới truyện này là thấy ám ảnh. Mà xót tim là nhiều. Nhưng mà không thể có kết thúc khác. Đó là cách giải thoát duy nhất cho Thánh Hâm, và rất có thể cũng sự trừng phạt lớn nhất cho Chí Duy. Hận thù từ đời này qua kiếp khác, chung quy cũng chỉ là bi kịch. Yêu thương kiểu này quá đáng sợ, quá bất công cho người vô tội như Thánh Hâm rồi.

 

Mặc dù biết mẹ kế hay cho cái kết rất tàn nhẫn, rất ngược tâm, mà không hiểu sao lại bị ghiền, đọc gần hết mấy truyện của mẹ kế rồi @@ Ngoài Tuyệt sắc khuynh thành, Dạ ngưng tịch ra thì đây là tác phẩm thứ ba làm tôi thấy đau tim, nghĩ tứi là thấy bứt rứt @@ Truyện hay, đáng đọc. Kết buồn!

Ảnh của Soorin
Soorin
0

Buồn