Thời gian đẹp nhất là khi yêu em


5.75
Trung bình: 5.8 (4 votes)
Dịch giả: 
Tình trạng: 
Hoàn (full)

Bảy năm trước

Cô nói “Nhiếp Vũ Thịnh,tôi là cố ý. Tôi mang thai là cố ý, chuyện này đã xóa sạch mọi thứ trong kế hoạch bởi vì chỉ có như vậy anh mới có thể khổ sở như thế. Trên đời này chuyện tàn nhẫn nhất cũng không phải là chết, mà làm cho anh cho rằng mình đã có được tất cả nhưng cuối cùng mới phát hiện tất cả kỳ thật đều là giả. Tình yêu nhất thời sẽ cùng anh biến mất, là cảm giác như thế nào đây? Tương lai anh biến mất đi là cái cảm giác gì đây? Tôi chưa từng có yêu anh, hai chúng ta rõ ràng đều như vậy.”

Hắn nói “Đàm Tĩnh, cô cho rằng như vậy là xong rồi sao? Còn quá sớm để nói, không để cho cô thân bại danh liệt, tôi tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho cô.”

Bảy năm sau

Cô nói “10 vạn. Anh biết tôi cần tiền, có lẽ anh… vẫn còn yêu thích tôi. Cho nên đêm nay anh muốn lưu tôi lại thì hoàn toàn có thể. Tôi muốn 10 vạn.”

Hắn nói “ Romeo không có gặp gỡ Jullet không phải là Romeo đã gặp được Jullet mà là Jullet đã cho hắn một đao đang còn cắm ở trong tim hắn. Romeo không có cách nào giãy giụa… hắn cũng không nghĩ qua sẽ giãy giụa.. nên đã bị Jullet giết chết. Còn có cái gì so với chuyện đó tàn nhẫn hơn nữa, người yêu cô hướng tới tim cô cho một đao sao?”

Bảy năm, thời gian đã thành một con sông dài không cách nào vượt qua.

Bình luận

Ảnh của huyensoon
huyensoon
0
Nghe HE là muốn đọc rồi hì hì. Truyên của má mì đọc hầu hết là buồn mà. <3