HỌA QUỐC - QUY TRÌNH


Trung bình: 10 (2 votes)
Dịch giả: 
Tình trạng: 
Đang ra
Nguồn: 
CHIVI.xyz

                     - Mình chỉ đăng độc quyền trên trang này thôi nha mn, các trang khác đều coppy bản edit của mình! -

Yên Bích Trình Nghi tứ quốc phân thiên hạ, mỗi nước làm chủ một phương.

Hàng trăm năm qua, tổ chức bí mật Như Ý Môn đã lừa đảo, bắt cóc trẻ em từ bốn nước, huấn luyện chúng trở thành sát thủ mật thám, gài vào các thế lực tứ quốc để thu thập những thông tin tuyệt mật, tổ chức ác độc này dần dần lớn mạnh điều khiển cả một vương triều.

Phong Tiểu Nhã là bậc thần tử yêu quý của Yên vương, y được người đời xưng tụng là đệ nhất anh tuấn, tiếc thay lại bị mắc bệnh xương thủy tinh. Y vứt bỏ thập nhất phu nhân của mình là Thu Khương ở trên núi. Thu Khương mất trí nhớ, trong đêm mưa to gió lớn một mình chạy trốn, vượt qua mọi khó khăn gian khổ, trên đường trở về Trình Quốc, nàng tình cờ quen biết Trình tam hoàng tử tha hương Di Phi.

Một người muốn tìm lại kí ức, một người muốn đoạt lại vương vị, nước lửa đối đầu, trong cảnh gió tanh mưa máu, hai thân ảnh sánh vai đi tới Trình quốc, cùng phát hiện tổ chức hàng trăm năm Như Ý môn tựa như rắn độc chiếm giữ Trình quốc, biến loạn mơ hồ phát sinh …

Cuồng phong bão tố của bốn nước đã quay trở lại, tất cả đều chỉ vì một mục đích duy nhất--- diệt trừ tổ chức nguy hiểm Như Ý môn!

Thế nhưng, Thu Khương dần dần lấy lại được trí nhớ, một bí mật động trời có một không hai từ từ được lật tẩy...

Rốt cuộc, Như Ý phu nhân là ai? Cái chết của Cơ Anh liệu có bí mật khác?

Đường về cửu tử nhất sinh, nơi nào để về, trở về nơi nào?

   ----------------------------------------------------------------------------------

   Truyện nằm trong seris Họa Quốc của nhà văn Thập Tứ Khuyết:

   Quyển 1: Đồ Bích (Đã xuất bản)

   Quyển 2: Quy Trình (Đã edit)

   Quyển 3: Thức Yến (Đã edit)

   Quyển 4: Lại Nghi

 Nếu ai đã từng là fan của Họa quốc, hâm mộ một Cơ Anh tài hoa bạc mệnh, hâm mộ Tiết Thái đa mưu túc trí nhưng cô độc luôn khao khát tình yêu thương, vậy thì hãy nhanh nhảy hố, tìm hiểu sự thật năm xưa trong từng chương truyện, với văn phong tài hoa của Thập Tứ Khuyết chắc chắn sẽ đưa bạn đọc đến từng cung bậc cảm xúc tuyệt vời.

P/s: Ai đọc xong nhớ cho mình cái nhận xét để mình có thêm kinh nghiệm và động lực edit truyện tiếp nha mọi người. Yêu !!!

Các bạn vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu và không dùng ngôn ngữ @.
Mọi bình luận vi phạm sẽ bị xóa khỏi hệ thống.