Người đàn ông của tôi

Có nên chấp nhận người đàn ông từng khiến trái tim bạn đớn đau và quay lưng lại với chính con đẻ? Một cuốn sách giúp bạn nhận rõ về sự tha thứ và tìm lại hạnh phúc.

Những gì xảy ra ở Vegas... không xảy ra ở đây.

Danh sách những việc “phải làm” ở Las Vegas của Autumn Haven là xem chương trình biểu diễn của Cher và chơi bài - chứ không phải thức dậy và kết hôn với anh chàng cầu thủ khúc côn cầu vô cùng quyến rũ Sam LeClaire. Khoảnh khắc đầu tiên cô bắt gặp anh ta nhìn mình như thể một món ăn tráng miệng đầy ngọt ngào, linh tính mách bảo với Autumn rằng cô nên chạy đi. Và cô đã làm thế - ngay trong kỳ nghỉ cuối tuần đầy cuồng nhiệt và mơ mộng của đời cô. Nhưng vào sáng thứ Hai, cô lại quay về với thực tại, và trước khi cô có thể nói “đưa em tách café”, Sam biến mất.

Giờ đây, khi đã trở thành một nhà lên kế hoạch đám cưới thành công, Autumn không còn gặp gỡ anh chàng siêu sao môn khúc côn cầu phụ tình kia… cho đến khi cô tổ chức “Ngày Đặc Biệt” cho đồng đội anh ta, nơi Sam đã làm ồn ã mọi chuyện lên khi tiếp tục những gì anh ta từng bỏ mặc! Nhưng cô đã thề rằng người đàn ông của cô phải là một người nghiêm túc. Liệu Sam có phải là người đàn ông dành cho cô hay liệu cô có muốn vứt bỏ anh ta mãi mãi?

Rachel Gibson sinh ở Boise, Idaho, USA. Cha cô làm việc cho một công ty điện thoại, mẹ cô làm nội trợ. Hiện sống cùng chồng và 3 con tại Boise. Sáng tác văn do ảnh hưởng từ tiểu thuyết lãng mạn The Spanish Rose (tác giả Shirlee Busbee). Độc giả yêu thích văn chương của cô bởi khám phá được hơi thở mới của dòng văn học lãng mạn hiện đại. Bốn cuốn sách của cô đều trong danh sách Top 10 cuốn sách văn học lãng mạn được yêu thích nhất trong năm của Mỹ (Ten Favorite Books of Year của Romance Writer of America). Tiểu thuyết đầu tay Còn Đó Đam Mê trong top Sách bán chạy do tờ New York TimesUSA Today bình chọn.

Các giải thưởng:

The Golden Heart Award, 1994; National Reader’s Choice Award for Best Single Title Contemporary; Amazon Editor’s Top Pick; ứng viên của giải Quill của Publisher Weekly và tiểu thuyết lãng mạn bán chạy nhất của Borders vào năm 2006. Cuốn Giã Biệt Tình Xa - Rita Award for Best Contemporary Single Title, 2002. Cuốn Không Phải Tình Hờ đoạt giải Rita 2009 (giải thưởng danh giá cao quý nhất của Romance Writers of America.

Sách Rachel Gibson do Chibooks đã xuất bản trong năm 2009-2011:

1. Không phải tình hờ

2. Rắc rối với ngày Valentine

3. Vương phải tình em

4. Nói dối và hẹn hò trực tuyến

5. Không còn tâm trạng để yêu

6. Không gì ngoài rắc rối

7. Bí mật của Jane

8. Hẳn là yêu

9. Giã biệt tình xa

10. Lola chạy trốn

11. Thảm họa tình

Thực hiện ebook: Hoàng Liêm

http://www.e-thuvien.com/forums/showthread.php?p=324607

Thực hiện bởi

nhóm Biên tập viên Gác Sách

Chimcanhcut100786 – kaitoukiddo1412 – thao1011

(Tìm - Chỉnh sửa - Đăng)