Trở lại Cố Đô


Chưa có đánh giá
Tác giả: 
Mục sách : 
Tình trạng: 
Đang ra
Nguồn: 
https://hoalannho.wordpress.com/

Thể loại: Ngôn tình, sủng, hài, multiverse, phiêu lưu, nam nữ cường, 18+, 1vs1,  HE.

 Số Chương: 135 chương + 5 ngoại truyện.

Tình trạng: Hoàn thành. [ không cmt không post chương mới =)) ]

 

Năm An Nhiên hai mươi tuổi, ba mẹ mất tích sau tai nạn giao thông, họ hàng nhân tiện nhảy vào hôi của. Tuổi thanh xuân vui vẻ dưới mái trường đại học đành gác lại, cô buộc phải nỗ lực duy trì tiệm bánh ngọt tâm huyết của ba An. Cũng may, bên phải có bạn già Quỳnh Anh giúp đỡ xoa dịu nỗi đau mất người thân, bên trái có hoàng tử bánh ngọt Đăng Khôi giúp cô kéo khách.

Còn một vị khách thần bí luôn mang đến cho cô mấy hợp đồng lớn.

Khi việc kinh doanh cuối cùng cũng khởi sắc, cô lại dấn thân vào một cuộc phiêu lưu ly kỳ mạo hiểm khác. Một viên ngọc cổ xưa không rõ lai lịch được mẹ An để lại, bất ngờ đưa cô đến một thế giới khác, nơi có một Cố Đô rất khác. Cũng từ đây, biết bao bí mật âm thầm mở ra, thân phận của cô rốt cuộc là người hiện đại hay cổ đại. Các doupelganger giữa hai thế giới lại là chuyện thế nào?

Các bạn có thích cuộc sống ban ngày làm việc ở hiện đại, ban đêm chạy về cổ đại chơi đùa, sẵn tiện ôm luôn một ông hoàng vai ác về làm chồng hay không?

 Nếu có thì mời các bạn hóa thân thành nữ chính để bước vào câu chuyện nhé.

**************

Đôi lời muốn nói:
Truyện này Hoa Lan Nhỏ có ý tưởng lâu rồi nhưng giờ mới bắt đầu viết ra, do đã xem Phượng Khấu nên ngẫm nghĩ sao mình không đổi cách xưng hô cho thuần Việt một tí nhỉ. Dù là truyện xưa, có vua chúa có hoàng hậu, thì cách người Việt mình gọi nhau cũng dễ thương lắm, nên mình sẽ sử dụng những từ ngữ thuần Việt và trang phục thuần Việt để nêu cao tinh thần dân tộc.

Trong truyện các bạn sẽ bắt gặp những sự tích, truyện dân gian hoặc cả các chi tiết trong chính sử cho câu chuyện thêm phần lôi cuốn. Hoa Lan Nhỏ muốn nói đây là tiểu thuyết nên các tình tiết và sự kiện trong truyện là tưởng tượng, xin đừng nhầm lẫn và không đánh đồng tiểu thuyết và lịch sử.

Hi vọng mọi người ủng hộ truyện mới của Hoa Lan Nhỏ.

Thân ái chào các tình yêu !

Các bạn vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu và không dùng ngôn ngữ @.
Mọi bình luận vi phạm sẽ bị xóa khỏi hệ thống.