Anh Hận Anh Yêu Em


4
Dịch giả: 
Danh mục sách: 
Đọc trực tuyến: 

Giới thiệu
“Lựa chọn của anh là yêuem hoặc yêu em nhiều hơn, cho dù đau khổ cũng muốn được ôm em trong vòng tay, đến khi địa lão thiên hoang. Bởi vì, có thể kiếp sau người đứng bên em không phải là anh nữa rồi.”
Hình Dục không ngờ rằnghành động chặn xe trong mưa đã thay đổi cuộc đời cô. Cô từ một đứa trẻ mồ côi trở thành con cháu nhà cán bộ cao cấp, cũng từ đó trong cuộc đời cô xuất hiện một kẻ bá đạo mang tên Hình Khải.
Đời người điên đảo, baonhiêu chuyện bất ngờ xảy ra nhưng không ngăn cản được tình yêu, từ đó bên nhau không thể rời xa. Nhưng, rốt cuộc phải cần bao nhiêu tình cảm mới có thể níu giữ nhau? Là câu hỏi mà tất cả những người đang yêu đều hỏi.
Nội dung

Được sinh ra trong giađình cả bố và mẹ đều làm quân nhân, những tưởng mình là kết tinh tình yêu của bố mẹ, là niềm vui, niềm hạnh phúc của 2 người nhưng sự thật không đơn giản như cô bé vẫn nghĩ. Mới 10 tuổi cô đã phải tận mắt chứng kiến rất nhiều sinh ly tử biệt, vì không muốn những người quan tâm đến mình phải rơi nước mắt cô chỉ còn cách cố gắng sống thật tốt, cố gắng mỉm cười giấu kín nỗi nhớ nhung bố mẹ trong lòng. Hỉ nộ ái ố từ lâu cô đã không còn nữa.
Anh – một đứa trẻ đượcsinh ra trong gia đình quân nhân, là con trai độc nhất của vị tướng tài ba Hình Phục Quốc. Nhưng người bố tài ba đó cũng không thể quản được anh con trai của mình
Mười một tuổi: Trong lúcchơi đùa đã cố ý kéo váy của bạn gái, khiến bố mẹ cô bé tức giận kéo đến đại viện Lục quân gây náo loạn ầm ĩ.
Mười hai tuổi: Khi HìnhPhục Quốc thay xong quân trang để chuẩn bị ra ngoài thì ông phát hiện trên thân chiếc xe Hồng Kì của mình bị vạch ngang vạch dọc bằng dao dọc giấy, thê thảm tới mức không dám nhìn.
Mười ba tuổi: Kéo bè kéonhóm đi gây sự, đánh một người đàn ông trung niên ba mươi mấy tuổi gãy xương và chấn thương sọ não.
Mười bốn tuổi: Hút thuốcuống rượu trong nhà, gây ra hỏa hoạn, kinh động tới cả cảnh sát phòng cháy chữa cháy và khiến hàng xóm được một phen khiếp hãi.
Mười lăm tuổi: Bắt đầutò mò trước thân thể con gái, trong chiếc hộp giấy dưới gầm giường giấu rất nhiều đĩa film sex các nước, tạp chí sex vứt lăn lóc cạnh gối

Lựa chọn của anh là yêuem hoặc yêu em nhiều hơn, cho dù đau khổ cũng muốn được ôm em trong vòng tay, đến khi địa lão thiên hoang. Bởi vì, có thể kiếp sau người đứng bên em không phải là anh nữa rồi.
Cô và Anh gặp nhau tronghoàn cảnh nào? Là do vô tình hay hữu ý?
Liệu rằng sự xuất hiện củacô có làm thay đổi cách nhìn cuộc sống của anh? Hai con người tưởng chừng không có điểm chung đó liệu có tình cảm với nhau? Tình yêu của họ rốt cuộc sẽ đi đến đâu?
Câu trả lời sẽ có tất cảtrong cuốn ngôn tình ANH HẬN ANH YÊU EM.

Thông tin Ebook

Anh hận anh yêu em
Tác giả: Tiểu Hài Tử Ngươi TớiĐây
Dịch giả: Đỗ Mai Dung
Kích thước: 14.5 x 20.5cm
Số trang: 488
Ngày xuất bản: 31-03-2013
Giá bìa: 108.000 ₫
Công ty phát hành: Văn Việt
Nhà xuất bản: NXB Văn Học
Chụp pic: miki90
Type
Nguyen Thu Phuong: 1-9
Ngoc Quan: 10-16
aprilsnow_167: 17-22
ntm96: 23-30
buianh: 31-39
susubexinh: 40-hết
Beta: Tiểu Phương Phương
Làm ebook: Dâu Lê
Nguồn ebook: http://www.luv-ebook.com

Thực hiện bởi
nhóm Biên tập viên Gác Sách:
Sienna – Mèo Ma Kết – Tiểu Bảo Bình
(Tìm - Chỉnh sửa - Đăng)

Bình luận

Ảnh của zikkute
zikkute
0

mình rất thích truyện này, tác giả sáng tác truyện rất hay !

 

Ảnh của sonthao
sonthao
0

truyện thật cảm động, nhất là đoạn HK đọc đc nhật kí của HD, mình cảm thấy kết truyện vẫn chưa thực hoàn mĩ cho tình yêu kéo dài 13 năm của 2 người nhưng dù sao cũng HE^^

Ảnh của Mùa xuân nho nhỏ
Mùa xuân nho nhỏ
0

Nói thật là đọc văn án thì mình thấy hay, cũng muốn đọc lắm nhưng không thể kiên nhẫn đọc hết 2 chương đầu vì văn dịch quá chán, vừa đọc vừa phải suy luận xem câu này văn thuần Việt viết như thế nào...

Ảnh của Mùa xuân nho nhỏ
Mùa xuân nho nhỏ
0

Truyện thì hay nhưng lỗi dịch, lỗi đánh máy, lỗi chính tả... nhiều vô biên cương, những hạt sạn không đáng có làm giảm giá trị của tác phẩm rất nhiều.

Ảnh của Chim Cụt
Chim Cụt
0

Bạn có thể chỉ rõ ví dụ lỗi nhiều ở đoạn nào của chương nào không ạ? Truyện này đăng từ trước tháng 12/1013 nên nếu quả thật nhiều lỗi, Gác sẽ cho biên tập lại. 

Ảnh của bocap2510
bocap2510
0

Nữ chính dễ thương quá,yeu chết mất

Ảnh của kitty8352003
kitty8352003
0

Mình cũng đọc chương 01-02 và thấy đoạn " Đặng Dương Minh so với Hình Khải ra đời sớm hơn mấy ngày,...........còn phải được bí thư trưởng cho phép". Mình thấy đoạn này dịch không rõ, nếu ai chưa từng đọc convert thì sẽ không hiểu được. Mình mới đọc tới đoạn này nên comment lại thôi.

Lỗi chính tả: từ đầu chương đến đoạn mình đọc khoảng 7 lỗi chính tả.

Sắp xếp câu bị phụ thuộc vào convert như " Bảy giờ rưỡi trước phải về nhà". Thay vì, "Trước bảy giờ rưỡi phải về nhà"

Ảnh của Nhất kiến chung tình Tái kiến khuynh tâm
Nhất kiến chung...
0

Truyện được nhưng nhiều lỗi dịch quá như:

- Lá cờ trên xe bị dao gọt bút chì chà xát ĐƯỢC thê thảm.... ???? được là thế nào

- Cũng không thể nói, HD là 1 cô gái rất xinh đẹp, có khuôn mặt rất thanh tú ..... (câu lủng củng)

- Nhưng trong mắt lộ ra NÁT ưu sầu (nét chứ không phải nát)

- Bảy giờ rưỡi trước phải về nhà ( phải là trước bảy giờ rưỡi trước chứ nhỉ? )

- Bọn họ ở trên cao tiểu học trước..... ( thật sự không hiểu câu này muốn nói gì )

V.v.. nhiều lỗi nữa. Đọc phải suy nghĩ câu, sắp xếp lại từ để hiểu... Truyện cũng hay nhưng bị nhiều lỗi không kiên nhẫn đọc hết được

Ảnh của Chim Cụt
Chim Cụt
0

Cảm ơn hai bạn kitty8352003 và Nhất kiến chung đã giúp Gác chỉ ra các chỗ có lỗi. Gác sẽ tiến hành kiểm tra lại. Rất có thể đây là bản dịch trên mạng nhưng để nhầm thông tin sách in nên mới có những lỗi như thế.

Gác sẽ sớm hồi đáp lại cho hai bạn ha.  :x

Ảnh của Nhất kiến chung tình Tái kiến khuynh tâm
Nhất kiến chung...
0

không có gì đâu :x mình phải cảm ơn gác sách mới đúng đăng nhiều truyện hay cho mọi người đọc <3

Ảnh của hanahn
hanahn
0

Tình yêu ít nhất cũng phải trải qua một chặng đường như thế này.

Hình Dục chấp nhận yêu Hình Khải,tin tưởng anh,đợi anh trưởng thành.

Gặp đúng người nhưng cũng còn phải đúng thời điểm.

Ảnh của Mùa xuân nho nhỏ
Mùa xuân nho nhỏ
0

Lần nào đọc truyện này cũng phải viết bình luận vì truyện quá hay. Quá thương cảm 2 nhân vật chính, yêu mà sao đau thế...

Thật cảm ơn Gác đã up 1 bản dịch hoàn thiện, đọc rất sướng!

Ảnh của XingMi_Ngơ
XingMi_Ngơ
0

truyện này rất rất hay, đọc mà ngừng thở chỉ sợ đọc chương sau họ lại làm nhau đau.. xé nát tấm hồn.. nữ chính yêu rất lí trí..