Anh Hận Anh Yêu Em

Giới thiệu
“Lựa chọn của anh là yêuem hoặc yêu em nhiều hơn, cho dù đau khổ cũng muốn được ôm em trong vòng tay, đến khi địa lão thiên hoang. Bởi vì, có thể kiếp sau người đứng bên em không phải là anh nữa rồi.”
Hình Dục không ngờ rằnghành động chặn xe trong mưa đã thay đổi cuộc đời cô. Cô từ một đứa trẻ mồ côi trở thành con cháu nhà cán bộ cao cấp, cũng từ đó trong cuộc đời cô xuất hiện một kẻ bá đạo mang tên Hình Khải.
Đời người điên đảo, baonhiêu chuyện bất ngờ xảy ra nhưng không ngăn cản được tình yêu, từ đó bên nhau không thể rời xa. Nhưng, rốt cuộc phải cần bao nhiêu tình cảm mới có thể níu giữ nhau? Là câu hỏi mà tất cả những người đang yêu đều hỏi.
Nội dung

Được sinh ra trong giađình cả bố và mẹ đều làm quân nhân, những tưởng mình là kết tinh tình yêu của bố mẹ, là niềm vui, niềm hạnh phúc của 2 người nhưng sự thật không đơn giản như cô bé vẫn nghĩ. Mới 10 tuổi cô đã phải tận mắt chứng kiến rất nhiều sinh ly tử biệt, vì không muốn những người quan tâm đến mình phải rơi nước mắt cô chỉ còn cách cố gắng sống thật tốt, cố gắng mỉm cười giấu kín nỗi nhớ nhung bố mẹ trong lòng. Hỉ nộ ái ố từ lâu cô đã không còn nữa.
Anh – một đứa trẻ đượcsinh ra trong gia đình quân nhân, là con trai độc nhất của vị tướng tài ba Hình Phục Quốc. Nhưng người bố tài ba đó cũng không thể quản được anh con trai của mình
Mười một tuổi: Trong lúcchơi đùa đã cố ý kéo váy của bạn gái, khiến bố mẹ cô bé tức giận kéo đến đại viện Lục quân gây náo loạn ầm ĩ.
Mười hai tuổi: Khi HìnhPhục Quốc thay xong quân trang để chuẩn bị ra ngoài thì ông phát hiện trên thân chiếc xe Hồng Kì của mình bị vạch ngang vạch dọc bằng dao dọc giấy, thê thảm tới mức không dám nhìn.
Mười ba tuổi: Kéo bè kéonhóm đi gây sự, đánh một người đàn ông trung niên ba mươi mấy tuổi gãy xương và chấn thương sọ não.
Mười bốn tuổi: Hút thuốcuống rượu trong nhà, gây ra hỏa hoạn, kinh động tới cả cảnh sát phòng cháy chữa cháy và khiến hàng xóm được một phen khiếp hãi.
Mười lăm tuổi: Bắt đầutò mò trước thân thể con gái, trong chiếc hộp giấy dưới gầm giường giấu rất nhiều đĩa film sex các nước, tạp chí sex vứt lăn lóc cạnh gối

Lựa chọn của anh là yêuem hoặc yêu em nhiều hơn, cho dù đau khổ cũng muốn được ôm em trong vòng tay, đến khi địa lão thiên hoang. Bởi vì, có thể kiếp sau người đứng bên em không phải là anh nữa rồi.
Cô và Anh gặp nhau tronghoàn cảnh nào? Là do vô tình hay hữu ý?
Liệu rằng sự xuất hiện củacô có làm thay đổi cách nhìn cuộc sống của anh? Hai con người tưởng chừng không có điểm chung đó liệu có tình cảm với nhau? Tình yêu của họ rốt cuộc sẽ đi đến đâu?
Câu trả lời sẽ có tất cảtrong cuốn ngôn tình ANH HẬN ANH YÊU EM.

Thông tin Ebook

Anh hận anh yêu em
Tác giả: Tiểu Hài Tử Ngươi TớiĐây
Dịch giả: Đỗ Mai Dung
Kích thước: 14.5 x 20.5cm
Số trang: 488
Ngày xuất bản: 31-03-2013
Giá bìa: 108.000 ₫
Công ty phát hành: Văn Việt
Nhà xuất bản: NXB Văn Học
Chụp pic: miki90
Type
Nguyen Thu Phuong: 1-9
Ngoc Quan: 10-16
aprilsnow_167: 17-22
ntm96: 23-30
buianh: 31-39
susubexinh: 40-hết
Beta: Tiểu Phương Phương
Làm ebook: Dâu Lê
Nguồn ebook: http://www.luv-ebook.com

Thực hiện bởi
nhóm Biên tập viên Gác Sách:
Sienna – Mèo Ma Kết – Tiểu Bảo Bình
(Tìm - Chỉnh sửa - Đăng)

Đọc trực tuyến: