[Tin tức] Danh sách bản quyền Nanubooks 2014

1. Thử ly hôn - Lăng My


Câu chuyện tình yêu sau hôn nhân với những mâu thuẫn, khúc mắc chân thật và gần gũi tới mức mà khi đọc ta cảm thấy như Thử Ly Hôn là câu chuyện của chính bản thân mình.

Tình yêu và Hôn nhân.

Người ta yêu nhau, có thể đơn giản chỉ là để trong một buổi chiều đầy gió, có người uống ly nước phía đối diện, ăn cái bánh phía đối diện, ánh mắt âu yếm, đôi môi mỉm cười, và tâm hồn luôn sẵn sàng sẻ chia…

Còn hôn nhân, là hai người lựa chọn ở bên nhau trọn đời, trọn kiếp này nhưng không chỉ thế, hôn nhân còn là cả nghĩa vụ và trách nhiệm, nó nặng nề, có khi làm biến đổi cả tình yêu...

Hôn nhân đối với tình yêu là một bước ngoặt lớn, có khi là ngã rẽ chia đôi nhưng lại có khi là sợi tơ trói tâm cả đời...

2. Công Tử Vô Sỉ - Duy Hoà Tung Tử

Công Tử Vô Sỉ

Nữ thần y nào đó cứu sống vị công tử bị người trong lòng đẩy xuống vách núi, máu thịt không rõ. Kết quả vị công tử này sau khi tỉnh lại đã mất trí nhớ còn như con chim non “vừa gặp đã yêu”…

Thuộc hạ công tử đó: “Trầm cốc chủ, cô… có thể hay không tạm thời lừa gạt công tử…”

Trầm Tri Li: “Không có hứng thú.”

Thuộc hạ công tử đó: “Phí chữa trị tuyệt đối không là vấn đề! Chúng tôi có nhiều bạc!”

Trầm Tri Li: “Ta nhìn giống phụ nữ dễ bị bạc mua chuộc sao?”

Thuộc hạ công tử đó: “Kéo tay một cái là một vạn lượng!”

Trầm Tri Li: “…Mua bán xong!”

3. Trăng đêm - Tích Lam Thành

4. Cửu dung - Hoài Châm Công Chúa

5. Mị hương - Cống Trà


Diêu Mật bị dồn đến đường cùng, hơi thở ngày càng dồn dập, không kìm được hé miệng thở nhẹ một hơi.

“Ầm!” Thân mình nam tử trước mắt nhũn ra, hai mắt mê mang như bị trúng mị dược, trong chớp mắt đã mềm oặt ngã ra đất.

6. Quân tử chi giao - Lam Lâm

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại đô thị.
Truyện trải dài từ những năm sinh viên thời đại học đến khi họ trưởng thành, cưới vợ, sinh con. Và rắc rối bắt đầu kéo đến. Những điều tưởng như là bí mật năm xưa dần dần được tiết lộ. Giữa ân oán tình thù ấy, họ sẽ lựa chọn như thế nào?

Không mong được ghi tên trên cùng một tấm thiệp hồng, chỉ mong tên người được khắc lên cùng một tấm mộ bia.

Trước kia có một chú cá nhỏ xấu xí, một ngày ở đáy biển gặp được một con cá mập lớn. Rõ ràng đó là một con cá mập hung ác, rất nhiều cá đều sợ cá mập, không biết vì sao, cá nhỏ lại cho rằng cá mập là loài lương thiện, tưởng rằng cá mập không ăn thịt, cảm thấy cá mập rất tuấn tú, toàn tâm toàn ý đi theo cá mập, làm người hầu nhỏ cho cá mập, mỗi ngày từ trên xuống dưới giúp cá mập quét dọn.

7. Quỷ Thái Tử - Bồng Vũ


Thật là ghê tởm hết sức!

Cô dù gì cũng là trừ ách sư có năng lực nhất trong thế hệ này của Bạc gia, trảm yêu trừ ma cũng được thôi, tại sao còn phải kiêm bà mối?!

Cũng bởi vì tông chủ Bạc gia quá yếu đuối, đại kế toán lại quá gian xảo dối trá, cô mới có thể ù ù cạc cạc dính vào cái vụ lùm xùm này!

Từ khi khế ước bị nhét vào trong tay, cô liền cảm thấy ủy thác này là cực kì phiền toái, hơn nữa còn là dính đến cô!

Quả nhiên, cô lúc này gặp phải đối thủ pháp lực vô cùng cao cường, mà người nam nhân kia được cô bảo vệ chẳng những không tự giác, lại nhiều lần khiêu khích cô, trêu chọc cô, quyến rũ cô…

Cô rõ ràng là người trời sinh tình cảm mỏng manh mà, tại sao lại bị anh quấy nhiễu?

Đáng sợ nhất chính là, cô vậy mà cũng để cho tên yêu ma gọi là “tình yêu” kia tiến vào trong lòng, nó vô hình vô ảnh, trong lúc đỏ mặt tim đập, mặc sức hoành hành.

Cô phải làm sao mới có thể diệt trừ nó, tiêu diệt nó? Nên dùng một đạo phù trấn trụ nó, không để nó chi phối ý chí của cô?

Cho dù cô thân là trừ ách sư thiên tài, trận đánh này, sợ rằng cũng phải thua trắng…

8. Nối dõi tông đường - Bồng Vũ

Nối dõi tông đường? Hắn đi nối dõi tông đường!

Bị cô xem nhẹ hai mươi mấy năm trời, bởi vì tiền nhiệm tông chủ Bạc gia để lộ ra di chúc, nhóm người này liền mạc danh kì diệu đem trách nhiệm của Bạc gia hoàn toàn đổ lên đầu cô. Mà tương lai “kiếp sống quy họa” (cuộc sống như một bức tranh) của cô, muốn “cưới” một người nam nhân, sau đó cùng nam nhân này sinh đứa nhỏ – nhưng lại sinh ra con!

Cô thật sự cảm thấy loại sắp đặt này chẳng khác gì là đang phối giống cho động vật, nhưng quan trọng nhất là cô không có can đảm phản kháng chuyện này gì hết, chỉ có thể ngoan ngoãn nhận...

Hừ hừ, không nghĩ tới cửa thứ nhất liền gặp phải khó khăn. Thân phận “Bạc gia tân nhậm tông chủ” cũng không giúp cô có thuận lợi gì để tìm được đối tượng kết hôn phù hợp. Mà cho tới thời điểm này, bản thân cô cũng chịu một phần trách nhiệm. Bởi vì cô xem đi xem lại, nam nhân này so ra đều kém nhân viên kế toán bên Bạc gia cô.

Không phải cô muốn nói, vị tiên sinh phòng kế toán này thật sự là thông minh, có khả năng săn sóc lại suất khí. Nếu cô nhất định phải chọn một nam nhân để nối dõi tông đường, thì phải là hắn đi!

Ai, hậu hôn sinh con thật sự không thể không soi mói tìm hiểu kỹ, hạnh phúc lại ngọt ngào. Trong lòng cô tràn đầy vui mừng hừng hực chờ đợi kết tinh tình yêu của hai người. Bất đắc dĩ mộng đẹp không tồn tại lâu, quả nhiên mệnh cô không may mắn như vậy. Mới có thể trong lúc đó tự cho đây là lúc hạnh phúc nhất lại biết được sự thật tàn khốc nhất…

9. Đại thần, em nuôi anh - Thiểm Đạm Ngữ

Khả năng công kích, và phòng ngự thế là xong! Cứ vậy mà gió thôi, mây bay sống qua được Ninh Tâm chính là tiểu thỏ trong đám tiểu bạch thỏ. Tính tình quá sức thuần khiết, ngây thơ, dễ bị lừa như hòn ngọc chưa được mài giũa!

Lần đầu tiếp xúc với Game Online liền luyện thành một kì tích khiến người người đều oán trách số phận quá ư “cực phẩm” của nàng. Muốn thăng cấp phải đánh quái… vậy mà nàng lại không thể… Thôi thì đi còn cách nào để thăng cập ngoài thu thập.

Hệ thống nhắc nhở: Mặc Thương đang tra xem trang bị của bạn.

【 Thì thầm】Mặc Thương: “…”

【 Thì thầm】Ninh Tâm: “?”

【 Thì thầm】Mặc Thương: ”Bạn thế này mà có thể sống được?"

【 Thì thầm】Ninh Tâm: Khai quật khoáng thạch cũng có kinh nghiệm, chỉ có điều thăng cấp chậm mà thôi.

Trải qua thời gian đằng đẵng im ắng, sau đó Mặc Thương rốt cục lên tiếng...

【 Thì thầm】Mặc Thương: ” -_-||| => như vậy bạn mới thực là đại thần…”

Ninh Tâm lơ đễnh, đại thần nói vậy làm nàng không gánh vác nổi a! Bất quá nàng có thể nuôi một đại thần.

【 Thì thầm】Ninh Tâm: “Đại thần! Nếu không tôi bao nuôi cậu đi!”

Sét đánh giữa trời quang: người đứng đầu bảng xếp hạng là đại thần của game cứ thế bị một tiểu Bạch bao dưỡng.

10. Ti Mệnh - Cửu Lộ Phi Hương

Nhĩ Sanh là một cô bé mồ côi.

Nàng nói, cả gia đình đều chôn dưới lòng đất, chính vì vậy nàng mới sống tùy tiện như thế.

Không ai để ý, không người vướng bận mới thực là tự do.

Nhưng, đó chỉ là những lời nàng tự an ủi bản thân.

Rồi đến ngày nọ, có một nam tử đột ngột xuất hiện trong cuộc sống của nàng. Dắt tay nàng, cõng nàng đi, vì nàng đúc kiếm, dạy nàng viết chữ; vì nàng mà vui, thay nàng mà sầu.

Từ sau khi gặp người đó, nàng không còn tiếp tục sống vô pháp vô thiên như trước.

Một hồi sóng gió qua đi, nàng cho là bản thân cuối cùng cũng có thể cùng Trường Uyên ở bên nhau mãi mãi…

Hắn đột nhiên biến mất.

Tìm kiếm Trường Uyên dần trở thành mục tiêu lớn nhất trong cuộc đời Nhĩ Sanh. Chỉ là…

Vật đổi sao dời, phù hoa lạc định…

“Nàng” từ trong giấc ngủ say bất chợt bừng tỉnh. Mới biết, trên thế gian này chưa từng có Nhĩ Sanh, mà Trường Uyên cũng vậy.

Phải chăng tất cả chỉ là một hồi thiên thu đại mộng của Ti Mệnh Tinh quân…

11. Đến phủ Khai Phong làm nhân viên công vụ 4 - Âu Dương Mặc Tâm


Kim Kiền, một cô gái của thế kỉ 21, không những không xinh đẹp mà trông lại chẳng khác gì nam nhi, mắt nhỏ, mình dây, gương mặt chẳng có nét gì nổi trội cả. Đã vậy tính tình còn ở dưới mức bình thường, đã ham tiền lại háo sắc, nhát chết nhưng mê giai, chỉ cần thấy giai đẹp là mắt sáng như đèn pha. Có thể nói, Kim Kiền chính là một cô gái hết sức, hết sức tầm thường, cũng giống như cái tên Kim Kiền của cô vậy. (“Kim Kiền” nghĩa là quỳ gối trước đồng tiền.)

Vì hám tiền mà Kim Kiền đồng ý làm “vật thí nghiệm” cho cỗ máy xuyên không của một nhà khoa học, ngờ đâu cô thật sự xuyên không về quá khứ, rơi xuống đúng đầu hai nhân vật “tai tiếng” trong giang hồ là Y Tiên và Độc Thánh. Nhờ cơ duyên kỳ ngộ trên trời rơi xuống này mà Kim Kiền được hai vị Y Tiên và Độc Thánh nhận làm đệ tử, truyền cho cách chữa bệnh dùng độc. Sau những ngày tháng bị “nhồi nhét” vô số các phương thức hại người (và cứu người), cuối cùng cũng đến ngày nàng “thành tài” và bị đá ra chốn giang hồ.

Nàng cải trang nam nhi, vào Khai Phong phủ làm bộ khoái, cấp dưới của Triển Chiêu, giúp Bao đại nhân phá án và gây ra hàng loạt các tình huống dở khóc dở cười…

Một Bao đại nhân liêm khiết chính trực, một Công Tôn Sách đa mưu túc trí, “gian xảo” vô cùng, một Ngự Miêu Triển Chiêu đẹp trai ngời ngời, nghĩa khí đầy mình, là “Idol” của cả thành Biện Lương, một Kim Kiền miệng lưỡi dẻo quẹo, chuyên gia nịnh bợ, ham tiền, háo sắc, mê giai đẹp… tất cả kết hợp với nhau trong một Khai Phong Phủ gần gũi, ấm áp và… thật hơn là những câu chuyện truyền kì được người đời ca tụng.