Sách phát hành tháng 9 - Quảng Văn

1.    Xách ba lô lên và Đi (Tập 2)

 

Tác giả: Huyền Chip

Phát hành ngày 19/9 tại Hà Nội vàTP HCM.

Tiếp tục cuộc hành trình vòng quanh thế giới, ở tập 2 “Xách ba lô lên và đi”, Huyền Chip dấn thân đến châu Phi xa xôi. Cô bạn 23 tuổi trải vượt qua con đường nguy hiểm nhất châu Phi, những làng mạc nghèo đói, những thành phố đổ nát, cướp biển, khủng bố và chiến tranh. Qua cách kể háo hức và đầy say mê của Huyền Chip, châu Phi hiện vừa đẹp đẽ lại vừa khắc nghiệt, vừa yên bình lại ẩn chứa những nguy hiểm bất ngờ.

Với cuốn sách này, Huyền Chip không ngừng thổi đam mê và ước mơ khám phá thế giới cho nhiều bạn trẻ. Câu chuyện của cô là nguồn cảm hứng cho những ai luôn khao khát muốn được cảm nhận thế giới bằng chính đôi mắt của mình.

 

2.    Cô nàng hổ báo

Tác giả: Rapat

Dịch giả: Trần Thu Hiền

Số trang: 428

Khổ sách: 14,5x20,5cm

Nhà xuất bản: Văn học

Giá bìa: 99.000VNĐ

Bạn đã từng nhìn về quá khứ khi bạn còn là một đứa trẻ chưa?

Raman gặp Namjiu, một cô bé láu cá, khi anh mới mười ba tuổi. Cho dù cô bé nghịch ngợm ấy đã tặng cho anh một kỉ niệm “đau đớn” nhưng kể từ đó, hình bóng cô bé vẫn luôn hằn sâu trong tim anh như thể có một sợi dây vô hình nào đó đã gắn kết họ lại với nhau mà ngay cả chính anh cũng không nhận ra… cho đến ngày cảm xúc ấy nở rộ khi anh vô tình gặp lại cô

Đôi khi, “định mệnh” đã xảy đến với cuộc đời bạn ngay từ lúc ấy rồi, chỉ có điều bạn không kịp nhận ra mà thôi.

3.    Tuổi xuân của em, tòa thành của anh

 

Tác giả: Hồng Cửu

Dịch giả: Mai Quyên (Dennis Quyên)

Số trang: 568

Khổ sách: 14,5x20,5cm

Nhà xuất bản: Văn học

Bởi trót đánh cược với cậu bạn thân Giang Sơn; 

Cô nữ sinh thô kệch như một thằng con trai bắt đầu tiếp cận Trương Nhất Địch - hot boy của trường;

Nhờ giỏ táo thần kì cô đã nhanh chóng hạ được lô cốt vững như bàn thạch nổi tiếng không kết giao với con gái, trở thành bạn cờ vây của anh;

Nhưng cũng chẳng bao lâu chính cô đã rơi vào chiếc “bẫy” do mình bày binh bố trận.

Đối diện với một Trương Nhất Địch luôn lấy vẻ ngoài lạnh lùng bao bọc một trái tim nóng bỏng và một Giang Sơn luôn dành tình cảm đặc biệt cho mình;

Trác Yến đã rơi vào mê lộ của tuổi trẻ:

Một người là tri kỉ đã có người yêu, một người là bạn trai của bạn thân;

Cả hai đối tượng cô đều không thể yêu đều đưa cành ôliu về phía cô;

Trác Yến sẽ đón nhận hay thu mình vào trong vỏ ốc để bảo toàn tình bạn hằng có?

Trong tình yêu, ai sẽ là cơn gió thoảng, là khách qua đường, ai sẽ là mãi mãi của ai?

Có lẽ chỉ có thời gian là câu trả lời đầy đủ nhất,

Nhưng tuổi thanh xuân chắc chắn sẽ đủ cả yêu thương,đau khổ, tiếng cười và cả những giọt nước mắt…

4.    Lửa yêu

Tác giả: Kanittaya

Dịch giả: Nguyễn Thùy Châu

Patiya - người mang trong mình hai dòng máu Thái Lan và Mỹ, nhà sản xuất phim, có biệt danh là “kẻ làm tình bền bỉ”, anh quyết tâm làm mọi thứ để bôi nhọ dòng họ danh giá và quyền quý của mình ngay cả việc nhận đóng vai chính trong các bộ phim X của Mỹ, nhằm rửa hận cho mẹ anh, một cựu người mẫu người Mỹ đã bị những người trong dòng họ bên nội của anh khinh ghét vì cho rằng sự có mặt của bà đã làm ô uế thanh danh của họ.

Paremai - phóng viên mảng tin hình sự, người đã tuyên bố quyết sẽ lật tẩy mặt nạ của “hắn” để rửa nhục cho Yaimai, cô em gái ngây thơ chết vì bị cưỡng hiếp của cô.

Hai con người ấy đáng ra không thể gặp nhau. Một người ở nước Mỹ xa xôi, là một đạo diễn và diễn viên phim X chuyên nghiệp, còn một người ở Thái Lan, vốn ghét cay ghét đắng những tin tức xằng bậy. Nhưng định mệnh đã xoay chuyển khiến họ gặp nhau trong mớ bòng bong của vụ án sát nhân.

Hai con người mâu thuẫn với những khác biệt nhưng ngọn lửa của sự ham muốn còn mạnh mẽ hơn hết thảy liệu có khiến họ gục ngã trước sức quyến rũ của nhau…

5.    Người cha tốt hơn là người thầy tốt

Tác giả: Đông Tử

Dịch giả: Ngô Thị Thu Trang

Sau “Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt”, Quảng Văn giới thiệu đến độc giả sách “Người cha tốt hơn là người thầy tốt” chứa nhiều kinh nghiệm hữu ích dành cho các bậc cha mẹ trong quá trình nuôi dạy con cái. Kinh nghiệm thực tiễn kết hợp với lý thuyết nền tảng vững chắc, “Người cha tốt hơn là người thầy tốt” sẽ cuốn sách gối đầu giường không thể thiếu dành cho phụ huynh.