[ Phát hành ấn bản mới ] Chẩm Thượng Thư

Ngày 08/07/2013, ấn bản mới “Tam sinh tam thế - Chẩm thượng thư” đã được Quảng Văn phát hành đồng loạt tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Ấn bản mới có thêm tờ gác màu tím trang nhã; sơ đồ mối quan hệ “nho nhỏ” giữa một số vị thần tiên trong “Tam sinh tam thế - Chẩm thượng thư”, “Tam sinh tam thế - Thập lý đào hoa”; bookmark và 02 posters khổ lớn đẹp mắt. 

 

Hy vọng ấn bản mới sẽ làm hài lòng các bạn!

 

 

“Tam sinh tam thế - Chẩm thượng thư” nằm trong hệ liệt “Tam sinh tam thế”, viết về Phượng Cửu (cháu gái Bạch Thiển) và Đông Hoa Đế Quân (hai nhân vật đã xuất hiện trong “Tam sinh tam thế - Thập lý đào hoa”). “Tam sinh tam thế - Chẩm thượng thư” là một câu chuyện vô cùng hấp dẫn, độc đáo và đặc sắc. Với văn phong dí dỏm, hài hước mà không kém phần sâu lắng, Đường Thất Công Tử đã khắc họa cực kỳ rõ nét hình ảnh một Phượng Cửu nghịch ngợm, một Đông Hoa quái tính cùng những màn “oan gia” gặp gỡ đầy bất ngờ thú vị và những tình tiết rất lãng mạn. “Tam sinh tam thế - Chẩm thượng thư” hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả nhiều trải nghiệm khó quên. 

 

Tên tác phẩm: Tam sinh tam thế - Chẩm thượng thư

Tác giả: Đường Thất Công Tử 

Dịch giả: Nguyễn Thành Phước 

Số trang: 464

Khổ sách: 14,5x20,5cm 

Nhà xuất bản: Văn học

Đơn vị phát hành: Quảng Văn 

Giá bìa: 109.000 VNĐ

ISBN: 9786046903277

Hình thức phát hành: Sách giấy 

Ngày phát hành: 8/7/2013 tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

 

 

Duyên phận rốt cuộc là thế nào?

 

Đông Hoa Đế Quân năm ấy chỉ là tiện tay cứu nàng.

 

Nhưng từ đó, trong tim nàng, trong mắt nàng chỉ có bóng hình Đế Quân tài hoa anh tuấn. 

 

Nàng thân là nữ vương Thanh Khâu, lại hạ mình vào làm nữ tỳ trong phủ của Đông Hoa. Mấy trăm năm cực khổ, khoảng cách gần nhất chỉ là nàng quét dọn bên này ao, chàng câu cá bên kia ao. 

 

Cơ hội trời cho, nàng cứu chàng một mạng, được chàng cưng sủng nhưng mất tiên thuật khiến nàng chỉ còn là con vật không thể biến hình, không thể nói, chỉ biết lặng lẽ bỏ đi trước ngày thành hôn của chàng với người con gái khác.

 

Hai nghìn năm sau, chàng vẫn độc thân, đặc biệt thích xuất hiện trước mặt nàng làm nàng phải khổ công chạy trốn.

 

Nhưng Phượng Cửu càng chạy càng gần, càng tránh càng gặp…

 

Duyên phận chỉ có thể nói là rất khó đoán.