Vết Sẹo Cánh Thiên Thần - Tập 2: Mê Cung Ký Ức


Chưa có đánh giá
Tác giả: 
Tình trạng: 
Hoàn (full)

Thể loại: Kinh dị

Trong tập II này, cuộc sống của Nora Grey chẳng chuyển biến gì, nhưng chí ít cô cũng được Patch – chàng thiên thần hộ mệnh đầy thần bí và quyến rũ bảo vệ. Tuy nhiên anh bỗng trở nên khác thường hơn trước rất nhiều. Phần lớn thời gian anh ở cạnh kẻ thù của Nora – Marcie Millar. Giữa Nora và Patch bắt đầu có những hiểu nhầm và cãi vã bắt đầu diễn ra.

Nora bị ám ảnh bởi cái chết của cha mình, ông thường hiện hữu trong giấc mơ và cả đời thực của cô nhằm báo hiệu cho cô điều gì đó, khiến cô tự hỏi liệu có phải chính kẻ mang dòng máu Nephilim là hung thủ hay không. Qúa tuyệt vọng, cô bắt đầu đặt mình vào trong những hoàn cảnh nguy hiểm. Nhưng cô tin rằng có những điều nên đưa ra ngoài ánh sáng tốt hơn là bị thời gian lấp vùi...

Tác giả cuốn sách Becca Fitzpatrick hiện đang sống ở bang Colorado, Mỹ. Khi còn nhỏ cô đã say mê đọc những truyện trinh thám của Nancy Drew và loạt truyện về nữ thám tử trẻ tuổi Trixie Beldom. Becca tốt nghiệp trường Cao đẳng Y khoa, nhưng cô nhanh chóng đi theo nghiệp văn chương. Vết sẹo cánh thiên thần là tiểu thuyết đầu tay của cô, ngay từ khi ra đời nó đã gây xôn xao trong độc giả, đặc biệt là độc giả tuổi teen trên toàn thế giới.

Các bạn vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu và không dùng ngôn ngữ @.
Mọi bình luận vi phạm sẽ bị xóa khỏi hệ thống.