Bạo vương liệt phi

4

Văn án

Nàng, tuy cơ thể yếu đuối, mong manh nhưng lại thanh khiết, thông minh. Vì thành toàn cho người hữu tình mà thay người đó gả cho một nam nhân, theo truyền thuyết là kẻ bất khả chiến bại, giết người không chớp mắt, tàn bạo vô tình khiến cho người ta vừa mới nghe qua đã sợ mất mật -- U Linh Vương.

Nàng không hiểu tại sao phải gánh chịu hết tất cả nhục nhã này, từ tiến cung nghiệm thân (xem có còn trinh tiết không) cho đến bị vũ nhục trước mặt mọi người, rồi bị vứt bỏ ở lãnh cung, nhận hết đủ loại hình tra tấn sỉ nhục, mà nàng lại không biết bản thân đã làm sai chuyện gì? Nhưng nàng vẫn kiên cường sống sót, đơn giản là nàng không thể chết được…

“Vân Yên, ngươi không cần dùng ánh mắt vô tội này nhìn ta, như vậy sẽ chỉ càng làm cho ta thêm ghê tởm, lẽ ra ta nên móc hai mắt của ngươi.” Hắn dùng tay bóp chặt lấy cằm nàng, khóe môi gợi lên một nụ cười lãnh khốc, tàn nhẫn.

“Được.” Nàng không hề tỏ vẻ sợ hãi nhìn chằm chằm hắn, nói: “Nhưng hãy cho ta biết lý do, lý do khiến ngươi oán hận ta.”

“Bốp.” Hắn tát nàng một cái, hung hăng tiến về phía trước, lấy tay dùng sức bóp lấy yết hầu của nàng, ánh mắt bắn ra tia nhìn như muốn cắn nuốt người khác “Còn muốn tiếp tục giả vờ vô tội trước mặt ta sao?”

“Ta vốn vô tội, cực kỳ vô tội.” Khóe miệng dính máu của nàng lộ ra một nụ cười châm chọc, chậm rãi nhắm mắt lại, thân thể ngã xuống một bên…

Edit: Khiết Linh, Mag, Quinn
Beta: Quinn
Nguồn: quinnchen.wordpess.com

Thực hiện bởi

nhóm Biên tập viên Gác Sách:

sienna – Hải Băng – Mint

(Tìm - Chỉnh sửa - Đăng)

Trích dẫn từ sách

Long Hạo Thiên nhận lấy hài tử, nhìn thấy bé đang mặc trên người chính là chiếc áo màu hồng, cảm giác được thân thể nho nhỏ của bé, lại nghĩ đến Vân Yên đang nằm đó, hốc mắt hắn nóng lên, một giọt nước mắt rơi trên má hài tử, như cảm nhận được, hài tử mở to mắt nhìn nhìn hắn, “Con trai, chúng ta sẽ cùng nhau chờ mẫu hậu của con tỉnh lại nhé.”

Hải Băng - 04/03/2014

“Nàng có tin tưởng tình yêu không?” Một lúc lâu sau Long Hạo Thiên đột nhiên hỏi, chỉ là ánh mắt nhìn chăm chăm đầu giường, có vẻ mơ màng.

 “Tin, tình yêu rất đẹp, nhưng không phải mỗi người đều có tình yêu, cũng không phải những người yêu nhau có thể chung sống cùng nhau, thật ra làm cho người mình yêu hạnh phúc cũng chính là một cách thể hiện tình yêu, chỉ có điều loại tình yêu này thật vĩ đại, người bình thường không thể làm được.”

Hải Băng - 04/03/2014

“Tình cảm của con người quả thật là một điều rất kỳ diệu, duyên phận lại càng diệu kỳ hơn. Không phải chỉ cần có vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng là sẽ được người khác yêu. Bởi vì có người yêu nét dịu dàng, có người yêu vẻ đáng yêu, nhưng có người lại yêu lòng ngay thẳng. Đây chính là sự khác biệt.” 

Hải Băng - 04/03/2014

“Yên nhi, nàng rốt cuộc đã tỉnh lại rồi, nàng cuối cùng cũng trở lại rồi.” Long Hạo Thiên lập tức kích động ôm nàng vào ngực.

Vân Yên lúc này mới kịp phản ứng lại, nhìn hài tử trong lòng mình, sau đó liền nhào vào lòng hắn, “Hai người không sao, hai người thật sự không sao?”

“Đứa ngốc này, nếu không phải nói như vậy nàng có chịu tỉnh lại không?” 

Hải Băng - 04/03/2014

 “Bổn vương đã từng nói, không cần nói yêu Bổn vương, Bổn vương sẽ không yêu, cũng không tin tưởng vào tình yêu.”

“Thiếp biết.” Vân Yên nhìn hắn, nhu tình như nước, “Chàng có thể không tin tình yêu, nhưng thiếp tin, chàng không cần tình yêu của thiếp, chỉ là thiếp không có cách nào không yêu chàng.”

Hải Băng - 04/03/2014
Cùng tác giả
Tác phẩm Lượt đọc
Người vợ thay thế 27,597
Tiểu thiếp vị thành niên 66,949

Bình luận

Ảnh của sonthao
sonthao06/09/2014 - 20:52

truyện tạm đc

cảm ơn các bạn đã post truyện ^^

 

0