Tiểu thiếp vị thành niên

Văn án

Tai nạn xe cộ làm cho nàng xuyên qua đến một triều đại không có trong lịch sử, hồn lại còn ở trong xác của một em bé mười tuổi. Cái gì? Nàng cư nhiên còn là tiểu thiếp của Vương gia?

Trời ạ, tiểu thiếp mười tuổi, chẳng lẽ vị Vương gia này bị ấu dâm (yêu trẻ em)? Không được, không được, nàng phải bảo vệ chính mình.

Nhưng mà vị Vương gia này không những rất đẹp mà gương mặt cũng thật góc cạnh, sáng chói như sao, có thể làm cho người ta đui mù con ngươi.

“Nhìn Bổn Vương như vậy là muốn Bổn Vương cưỡng bức ngươi phải không?” Giọng nói nghe rất du dương, nhưng tại sao lại lạnh như thế? Còn mang theo vẻ khinh thường nữa chứ.

Thân mình đã chậm rãi áp lại gần, nàng vội vàng ngăn hắn dừng lại, nói: “Không được, Vương gia, người ta còn vị thành niên nha.”

“Ngươi cũng biết chính mình chưa lớn? Nếu lần sau còn dám làm ra chuyện độc ác như thế thì Bổn Vương tuyệt đối không tha.”

Nàng ngây ngẩn cả người, hắn nói vậy là có ý gì?

Thông thin Ebook

Edit: Mag, Khiết Linh, lephngoc, Hường Đoàn, Haclongmacarong

Beta: Quinn

Làm ebook: Noly

Nguồn ebook: http://ngontinh.wordpress.com

Thực hiện bởi

nhóm Biên tập viên Gác Sách:

sienna – yenioe11 – nangmualachuyencuatroi

(Tìm - Chỉnh sửa - Đăng)

Đọc trực tuyến: 

Bình luận

Ảnh của AshleeDuu
AshleeDuu
0

TRuyện làm mình rất là bức xúc cho nhân vật nữ mà....Ngược con bà nó !!!...nhân vật nam chính cũng thật quá bá đạo. Nội dung thì coi từng tình tiết rồi biết luôn kết thúc hà =.=''. truyện này giết thời gian thì tạm