The Witch

0

The Witch

Tác giả: 
Danh mục sách: 
Từ khóa: 
Đọc trực tuyến: 

Đấng Tạo Hóa toàn năng không chỉ tạo ra con người, ngài còn ban cho họ những sức mạnh siêu nhiên hoặc dày vò tâm trí họ trong tội lỗi và sự đen tối.

Tôi là một phù thủy tối thượng.
Tôi hoàn toàn có thể cứu rỗi hoặc hủy diệt thế giới. ​

Tôi đã, đang và sẽ trải qua những hành trình nguy hiểm nhất để tìm ra con người thực sự của mình, và học cách yêu thương chính bản thân.

"Định mệnh là do Thượng Đế sắp đặt. Ta không thể thay đổi nó, chỉ có thể học cách thích nghi mà thôi."​
Đấng Tạo Hóa đã trao cho tôi Số Mệnh, và tôi tin vào điều đó.
Các bạn giao lưu với tác giả về tác phẩm tại đây

Trích dẫn từ sách

Mẹ chưa bao giờ nói chỉ có mình tôi, hay anh Pollux đã nói dối rằng cuộc gặp gỡ mười bảy năm về trước chỉ là ngẫu nhiên.
"Dòng họ Price không chỉ có sự tối thượng, mà còn có cả ánh sáng. Vị thần ánh sáng chuẩn bị thức tỉnh rồi, Lucida."

Nói rồi mẹ biến mất. Chỉ còn lại sự trống rỗng trong câu hỏi liệu tôi có phải là duy nhất, hay còn ai đó ngoài kia thực sự có mối liên quan tới mình.

JinJin - 02/05/2017

"Đừng, mẹ không biết ông ta thực sự là gì đâu." 

"Con gái ạ, con thậm chí còn chưa hiểu lẽ đời." 

Mẹ tôi không còn quan tâm đến mọi thứ xung quanh nữa. Tất cả việc bà làm là bứt tấm khăn ra, giải thoát những mảnh ghép linh hồn. Chiếc hòm rung lắc dữ dội rồi phát nổ, hất văng tôi ra xa. Khói bụi mù mịt làm mắt tôi cay xè, chỉ kịp nhìn thấy các mảnh vỡ đất nung nằm tứ phía đang trôi chậm về phía chiếc hòm. 

"Con có thứ lỗi cho mẹ không?" 

JinJin - 18/01/2017

Tôi không muốn thừa nhận điều đó và tôi dám chắc chính anh ấy cũng như vậy. Việc chúng tôi vô tình gặp nhau không thể trùng hợp với điều đang bám rịt lấy suy nghĩ của tôi: chúng tôi đã yêu nhau từ nhiều kiếp trước, khi tôi không thể là một phù thủy và anh cũng chẳng phải những giấc mơ.
"Anh chọn tình yêu, còn em thì sao?"

"Em chọn sự ám ảnh là anh." 

JinJin - 18/01/2017

"Cẩn thận, Jocelyn, có một nỗi sợ hãi sâu thẳm đang tới." 

Mọi người đồng loạt hướng mắt về phía tôi chờ một câu trả lời. Đáp lại, tôi chỉ lắc đầu, vì tôi biết nó còn hơn cả một nỗi sợ đang lao đến như cơn bão, một thế lực đen tối đáng gờm, một sự trỗi dậy.

JinJin - 18/01/2017