Bí Mật Tình Yêu Của Vô Diện


2
Tác giả: 

Nữ chính của chúng ta là cô bé La Thường Hy, một nữ sinh trung học phổ thông bình thường. Diện mạo cỡ trung, cá tính không nổi trội (thậm chí có vẻ bánh bèo), học lực không phải thuộc loại xuất sắc, gia thế cũng chẳng có gì gọi là hiển hách. Nhưng Thường Hy là một Chihiro tốt bụng.

Các bạn biết Ogino Chihiro (Sen) chứ?

Đúng vậy. Đó là nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng "Spirited Away" của Miyazaki Hayao.

Tôi xây dựng nữ chính của mình dựa trên tính cách của Chihiro: Thụ động, nhút nhát và hậu đậu. Tuy nhiên, khi phải đối mặt với những chuyện không hay xảy ra; sâu thẳm trong La Thường Hy lại là một người dũng cảm, chiến đấu và hy sinh hết mình vì công bằng, lẽ phải, vì bạn bè và những người thân xung quanh.

Thường Hy thụ động: cô không hay xen vào chuyện người khác... nếu người đó không liên quan đến mình. Cô luôn chỉ ngồi yên lắng nghe, không hề bình luận, bác bỏ hay đưa ra quan điểm cá nhân trước một vấn đề nào đó.

Thường Hy nhút nhát: cô sợ hãi rất nhiều thứ (đọc truyện các bạn sẽ biết, trong đó có anh Kha Chính Dương). Đôi khi vì nhát gan mà gây ra một vài rắc rối.

Và Thường Hy hậu đậu: chỉ xếp sau Nobita một chút. :))

Nhưng trớ trêu thay, cô bé Thường Hy càng lớn, mọi sự xảy đến đều đẩy cô ra trước đầu sóng ngọn gió, bắt cô phải đối mặt để trưởng thành hơn.

Bên cạnh cô còn có sự giúp đỡ của đứa bạn thân Lâm Như Mộng, anh trai La Thăng, cô bạn Kha Bảo Linh, tiền bối Kha Chính Dương và cậu bạn độc mồm Khúc Lăng Hiên.

Thanh xuân của La Thường Hy cứ thế diễn ra, như một dải cầu vồng rực rỡ sắc màu, xuất hiện sau cơn mưa.

Cho đến một ngày, cầu vồng biến mất. Những bí mật dần dần hé lộ...

Gia đình, bạn bè và cả tình yêu mới chớm nở. Mọi thứ tốt đẹp ấy đều ngụy trang sau chiếc mặt nạ... Vô Diện!


Hạnh phúc sẽ không thể tồn tại lâu bền khi mà bên trong nó chất chứa nhiều lỗ hổng. Đến một thời điểm nào đó, chúng sẽ liên kết thành lỗ hổng lớn hơn, nuốt trọn mọi thứ. Hay như con người vô tình bị chính lòng tham của họ hủy hoại.

Tác giả: YGinger (Gừng)
Tình trạng sáng tác:
Đang sáng tác.
Tình trạng đăng: Cập nhật.
Lịch đăng: Không cố định.
Thể loại: Tình cảm, Học đường, Gia đình, Hài.
Độ dài: Khoảng 60 chap.
Giới hạn độ tuổi: 15+| Cảnh báo nội dung: Không.

Các bạn có thể giao lưu với tác giả Tại đây.