Huyết Nhiễm Tinh Khôi


Tác giả: 
Danh mục sách: 

Bạch Nhược Ca: Thiếu nữ hồn nhiên, trong sáng, tinh khôi như giọt sương mai, bông tuyết trắng, ánh bình minh. Trải qua biến cố, nàng trở thành một nữ sát thủ khét tiếng (Thiết Bạch) của U Tinh Giáo, cả đời sống trong thù hận, trong nỗi ám ảnh mất đi thân nhân và nung nấu ý chí trả thù.

Tĩnh Dạ Thần: Thiếu chủ U Tinh Giáo, chính tà bất phân. Hắn trực tiếp huấn luyện tổ chức sát thủ hàng đầu Đông Lạc quốc. Chính tay hắn đào tạo nàng, biến nàng trở thành kẻ lãnh huyết vô tình, cỗ máy giết người không chớp mắt.
Cũng là đại anh hùng trong lòng bá tánh Đông Lạc, hắn còn mang một chiếc mặt nạ khác.

"Tiểu Bạch Hổ, phần tinh khôi trong nàng, ta luôn đặc biệt bảo quản, ở tại chỗ này!"

"Điều đó không có nghĩa là ta chán ghét sự tà huyết ở nàng. Tâm của nàng, cho dù là nhiễm huyết. Nhưng tâm của ta, đã không thể tách rời khỏi trái tim nàng được nữa rồi."

"Cùng nắm tay nhau, ngắm hoa đào nở."

Lãnh Dạ Nguyệt: Không cùng một mẹ sinh ra, nhưng chúng ta có chung huyết thống. Ta là ca ca của nàng, thế nhưng ta lại trót yêu nàng.

"Nàng hận ta. Được, vậy ta sẽ giúp nàng loại bỏ Lãnh Dạ Nguyệt ta ra khỏi cuộc đời nàng."

Tôn Tuấn: "Ngươi ám sát ta bất thành. Nhưng dung mạo ngươi đã khắc sâu vào tâm trí ta. Tôn Tuấn ta từ trước đến nay, đây là lần đầu tiên rung động trước một người con gái."

Thiết Tùng: "Cộng sự! Thiết Bạch, chỉ ngươi mới xứng làm cộng sự của ta!"

Ngoài chấp niệm hủy diệt kẻ thù, nàng tuyệt nhiên không cho phép mình sa vào bất cứ một loại tình cảm hay mối quan hệ nào. Liệu ai có thể cảm hóa tâm băng giá của nàng? Hay trái tim tinh khôi ấy vĩnh viễn nhiễm huyết vạn kiếp bất phục?

Các nhân vật khác: Bạch Nhược Ảnh, Bạch Vân Phi, Mị Cơ (Tiểu Linh Tước), Thiết Hồn, Lãnh Ngạo Tuyết, Diệp Tố Cầm, Huyền Cơ lão nhân,...

Các bạn vào Đây để giao lưu cùng tác giả