A Khinh


Chưa có đánh giá
Dịch giả: 
Tình trạng: 
Full
Từ khóa: 
Nguồn: 
suppercat25.wordpress.com

Thể loại: đam mỹ (nam x nam), HE, linh dị thần quái, nhân duyên gặp gỡ bất ngờ.

Nhân vật chính: Thành Bái x A Khinh.

Phối hợp diễn: Diệp Pháp Sư.

Tình trạng bản gốc: hoàn (24 chương)

Edit: Diệp Chiêu Nhi.

Beta: Siu Nhơn Mèo.

Câu chuyện thiếu niên Thành Bái vô tình gặp được hồ ly A Khinh.

Thành Bái hơn năm tuổi, hiểu được rằng mình là một oa suy ().

() oa suy: đứa bé mang đến xui xẻo không tốt lành.

Ngày đó là mười tám tháng tám, Thành gia mở yến hội để chúc mừng tiểu đường muội Thành Bái đầy tháng, tân khách chật ních cả sảnh đường.

Thành gia luôn luôn ở trong cảnh dương thịnh âm suy, tổ phụ của Thành Bái – Thành Viên Ngoại chỉ có năm người con lại không hề có nữ nhi, năm người con thành thân, sau đó nạp thiếp, liên tiếp sinh ra đều là nam oa, có được đứa cháu gái này so với có được long châu còn vui vẻ hơn.

Mà khi ngũ thẩm của Thành Bái mang thai, việc buôn bán của Thành gia trở nên phi thường tốt, các cửa hàng chi nhánh vượt qua cả Hoàng Hà lan đến cạnh Trường Giang. Bé gái sinh vào ngày mười tám tháng bảy, cũng chính là ngày Vương Mẫu nương nương được sinh ra, khi lâm bồn, vừa đúng lúc thư của đại bá Thành Bái truyền về, trong thư nói đã thu mua được mấy cửa hàng tơ tằm ở Giang Nam với giá thấp, chuyện càng vui gấp bội. Thành lão viên ngoại càng cảm thấy rằng tiểu tôn nữ này chính là phúc tinh giáng thế, trời ban cát tường, cho nên tiệc rượu mừng đầy tháng đặc biệt phô trương. Toàn thành người người đều biết cháu gái Thành viên ngoại đích thị là một bảo bối, ngay cả quận lão thái gia Cam gia cũng tự mình tới cửa chúc mừng, muốn thay tôn tử () quyết định việc thành gia với thiên kim này.

Các bạn vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu và không dùng ngôn ngữ @.
Mọi bình luận vi phạm sẽ bị xóa khỏi hệ thống.