Tôi Là Jemima

Giới thiệu nội dung:

Một cuốn tiểu thuyết ngọt ngào và hài hước từ Jane Green, mẹ đẻ của thể loại chicklit!

Jemima Jones là một cô nàng thừa cân. Chính xác là thừa bốn mươi lăm cân. Vậy mà trớ trêu thay, vây quanh cô toàn là những con người đẹp đẽ: hai cô bạn cùng nhà mảnh mai và hãnh tiến, cô nàng cùng cơ quan Geraldine kém tài nhưng lại được trả lương cao hơn, anh chàng đồng nghiệp Ben quyến rũ mà nàng thầm say mê nhưng chẳng thể nào với tới. Niềm an ủi duy nhất của cô chỉ còn là ăn, ăn, và ăn.

Nhưng tất cả đã thay đổi, nhờ có Internet. Jemima Jones đứng trước cơ hội hoàn hảo để biến mình thành hình mẫu cô hằng mơ ước: một JJ thon thả, xinh đẹp và chăm chỉ tập luyện. Trên mạng.

Với tiết tấu khẩn trương, liên tục và một cái kết bất ngờ mà không độc giả nào có thể đoán trước, Tôi Là Jemima là nhật ký của một phụ nữ về hành trình trở thành người mình mong muốn, cùng với đó là rất nhiều bài học về sức cuốn hút, niềm đam mê và ý nghĩa của tình yêu đích thực.

Nhận định về cuốn sách:

“Khéo léo thâm nhập thế giới của một phóng viên thông minh, hài hước, và rất béo…”

- USA Today

“Một cuốn tiểu thuyết vô cùng hài hước về một thứ rất gần gũi với trái tim một người phụ nữ - đó chính là dạ dày của cô ta.”

- Woman’s Own

Tôi Là Jemima

Tiểu thuyết về vịt con xấu xí và thiên nga.

“Với giọng văn thời thượng và hài hước, Tôi Là Jemima truyền tải sự mờ nhạt của những người dư cân và lợi thế nho nhỏ dành cho những người mảnh mai xinh đẹp. Green đã làm mới câu chuyện về nàng Cinderella một cách đầy thú vị... Tóm lại: Ngọt ngào và hấp dẫn.”

- tạp chí People

“Khéo léo thâm nhập thế giới của một phóng viên rất thông minh, rất hài hước, và rất béo... Người Mỹ sẽ thích cuốn tiểu thuyết nhẹ nhàng này và thấy rõ Green đã lột tả cái nhìn có phần hơi cứng nhắc, thiếu hài hước của người California về sức khỏe, hạnh phúc và tình yêu như thế nào.”

- USA Today

“Món pha chế hoàn hảo dành cho mùa hè… hấp dẫn tuyệt đối.”

- New Orleans Times-Picayune

“Cuốn tiểu thuyết sẽ khiến bạn phải ngồi ngấu nghiến đọc hết một mạch.”

- Cosmopolitan

Tôi Là Jemima là một cuốn tiểu thuyết hài hước, tiết tấu nhanh về một cô nàng chán ghét cơ thể mình và quyết định thay đổi… Dù mảnh mai hay béo ú, Jemima luôn là một phụ nữ đáng yêu. Những bài học về cuộc sống và tình yêu của nàng thật ngọt ngào nhưng đôi khi cũng rất mỉa mai... Khả năng khơi gợi tiếng cười từ một đề tài nghiêm túc của Green khiến Tôi Là Jemima trở thành một cuốn tiểu thuyết hấp dẫn và đáng đọc.”

- Lauren K. Nathan, the Association Press

“Không thể không đọc. Cuốn tiểu thuyết điểm trang hoàn hảo này được viết nên bằng sự châm biếm... một tác phẩm dành để đọc trên bãi biển.”

- Sunday Times (London)

“Green viết về quy luật của việc hẹn hò và nỗi ám ảnh ngoại hình bằng văn phong dí dỏm chua cay. Cô nàng Jemima vui vẻ xứng đáng được hưởng hạnh phúc lẫn một vẻ ngoài thon thả. Cuốn tiểu thuyết này dễ chịu như một chiếc sandwich thịt muối vậy.”

- Sunday Express (London)

“Cái kết [của Tôi Là Jemima] thật đáng mừng. Một món giải trí nhẹ nhàng.”

- Sunday Mirror (London)

Giới thiệu về tác giả

JANE GREEN (1968) tên thật là Jane Green Warburg, cùng với Helen Fielding (tác giả của Nhật ký Tiểu thư Jones) được coi là một trong những người sáng lập dòng sách chicklit. Bà sinh ra và lớn lên ở London, Anh và bắt đầu sự nghiệp cầm bút trong vai trò nhà báo giải trí và chuyên viên PR, công việc tuy có vẻ hào nhoáng nhưng chỉ mang lại đồng lương ít ỏi. Sự nghiệp rộng mở hơn khi bà trở thành cây viết chuyên đề của tờ Daily Express(London), nổi tiếng với những bài báo về hẹn hò và tình yêu.

Tuy nhiên, giống như mọi phụ nữ mạnh mẽ khác, bà quyết định nắm bắt cơ hội và theo đuổi ước mơ của mình. Bà quyết định trở thành nhà báo tự do và bắt đầu sáng tác tiểu thuyết. Straight Talking, tác phẩm đầu tay xuất bản năm 1996 đã mang lại cho bà thành công bất ngờ như một bước ngoặt lớn của số phận. Tôi Là Jemima là cuốn tiểu thuyết thứ hai, một thanh sô cô la ngọt ngào cho phụ nữ, tự hào nằm trong danh sách bestseller quốc tế. Kể từ đó, Jane Green không ngừng thu hút người đọc với những tiểu thuyết mang phong cách tươi mới, hiện đại, gần gũi với phụ nữ như Mr. Maybe, Bookends, Đâu Chỉ Mình Anh...

Hiện Jane Green sống tại Connecticut, Mỹ, cùng chồng và sáu người con.

Dành tặng David

Nhân vật nam chính lãng mạn trong đời thực của em.

Lời cảm ơn

Tác phẩm này sẽ không thể trở thành sách nếu không có sự giúp đỡ và động viên của rất nhiều người dành cho tôi trong suốt những tháng dài sáng tác, mà ở đây tôi chỉ có thể nhắc đến một vài trong số họ.

Xin cảm ơn người đại diện của tôi, Anthony Goff. Sự thông minh, chính trực và hài hước của anh đã khiến hành trình khó khăn này trở nên thú vị. Cảm ơn Deborah Schneider, đại diện của tôi tại Mỹ, nếu không có cô, tôi không thể nào xoay xở được.

Cảm ơn mọi người ở Broadway Books, đặc biệt là Lauren Marino, vì đã tin tưởng Jemima và tôi.

Cảm ơn Graeme Weston, người đã cho tôi thấy mặt thực chất của Santa Monica; cảm ơn Charlie, em trai tôi, một chuyên gia đặt tên sách, và tất nhiên, tôi xin gửi lời tri ân tới cha mẹ mình vì tình yêu và sự ủng hộ không ngừng của họ.

Thông tin Ebook

Đánh máy: 1 -> 15 - pisces_vn

Nguồn: http://e-thuvien.com/forums

16-32: Hoàng Liêm

Chỉnh sửa và đóng ebook: Hoàng Liêm

Ngày hoàn thành: 20/10/2013

https://www.facebook.com/smartebooksvn

Ebook không mang tính chất thương mại, để chia sẻ tới các bạn yêu sách ở xa, hoặc không có điều kiện mua sách giấy. Trong điều kiện có thể bạn hãy mua sách để ủng hộ và tôn trọng nhà xuất bản.

Thực hiện bởi
nhóm Biên tập viên Gác Sách:
Mai – vuthungoc –
Trangchic
(Tìm - Chỉnh sửa - Đăng)

Đọc trực tuyến: