Bạn Gái Của Thiếu Gia


4
Tác giả: 

"Bạn gái của thiếu gia" là một trong những tác phẩm thành công nhất của Kawi. Chỉ xếp thứ 2 sau “Shock tình” (cũng là một sáng tác của Kawi) với 2,883,843 lượt views và đã được cảm ơn tới 98,210 lần chỉ trên Zing 4rum – diễn đàn đông đảo nhất hiện nay. Ngoài ra tác phẩm luôn nằm trong top được đọc và yêu thích nhiều nhất trên tất cả các diễn đàn.

***

Mời các bạn đón đọc!

Comment:

Huỳnh Anh Phương: Một câu chuyện bắt đầu từ tình yêu tuổi họi trò, mà mọi người thường nói rằng tuổi này mà có tình cảm thì cũng chỉ là con nít, ko bao giờ bền đc, nhưng câu chuyện này lại chứng tỏ cho chúng ta thấy, ko phải tình cảm xuất phát từ tuổi học trò lúc nào cũng kết thúc trong ngắn ngủi. Tôi đọc truyện mà đã bất ngờ từ lần này đến lần khác. Ban đầu tác giả mô tả rất teen, hài hước và dễ thương, tình yêu giữa Thoại và Di thật trong sáng, ít ai có thể nhận ra được đằng sau vẻ ngoài con nít, nhí nhố của Thoại lại có 1 tình yêu sâu đậm và duy nhất, ko bao giờ thay đổi- đó là Di. Sau vụ tai nạn xe của Thoại tác giả đã khắc họa tâm lí nhân vật rất hay, tôi đọc và đã khóc. Đúng như tác giả nói cuộc sống không phải màu hồng, tình yêu của Di và Thoại, sau đó là Cold và cuối cùng lại là Thoại, 1 kết thúc rất đẹp, happy ending, Nhưng để có được hạnh phúc ấy không phải là điều dễ dàng. Tình cảm phải xuất phát từ 2 phía, và là 1 tình cảm chân thành và sâu đậm. Trải qua bao nhiêu gian nan, và rất nhiều nước mắt, dằn vặt của Di trong suốt 5 năm cũng đã được đền đáp xứng đáng. Một tình yêu xuất phát từ học trò nhưng lại là tình yêu vĩnh cửu và tồn tại mãi mãi. Rất cám ơn tác giả về cuốn sách này nhé!

Phan Ngọc Trâm Anh: Ban đầu, khi đang tìm hiểu những cuốn sách bán chạy của tiki, cuốn "Bạn gái của thiếu gia" đã cho mình một cái gì đó rất thu hút, trong vô thức, mình đã vào tìm hiểu..
Đọc vài dòng về Mô tả sản phẩm, ấn tượng trước nhất của mình là truyện Việt Nam! Có thể nói đây là cuốn ngôn tình đầu tiên mà mình đọc, mình thấy vừa lạ lẫm vừa tò mò lắm nha.. Không biết là nó có hay không, chất lượng sách của tiki thì khỏi chê vào đâu được, giọng văn rất sáng tạo, mới lạ với mình.. và thế, không cần suy nghĩ, mình đã mua nó!
Một tâm trạng háo hức, thú vị là thứ mà một đứa thích đọc sách, truyện như mình luôn luôn chờ mong.. và "Bạn gái của thiếu gia" - Kawi đã không làm mình thất vọng..! Đọc xong rồi, ngọt ngào cảm xúc dâng trào trong mình, không hẳn cái tình cảm thật sướt mướt, mà là nhẹ nhàng, thật dễ thương một tình yêu của Trần Thoại dành cho Tường Di đã làm mình bất ngờ..
Một cuốn ngôn tình sến súa thì luôn luôn đi kèm với mô-tuýp sẽ có một cô gái bình dân, coi như có dễ thương đi.. và đùng, tai nạn hay một yếu tố bất ngờ, lại xuất hiện một chàng hoàng tử, hay một chàng trai thật giàu có.. diễn biến xảy ra và họ yêu nhau... đó là một trong những "khúc ca lãng mạn nổi da gà".. và mình có lúc không thích như vậy.. Nhưng ở Bạn gái của Thiếu gia, đã đánh bật cái sự không thích đó của mình, càng đọc mình càng thấy cách xưng hô giữa Thoại và Di rất ngô nghê, rất mới lạ, và có thêm sự xuất hiện của anh Ken này, Quốc Hy, Senil làm mình từ bất ngờ này sang tình huống dở khóc dở cười khác khi Thoại đánh ghen..!
Chị KaWi thật làm mình ngưỡng mộ, chị đã ghi lại một dấu chân, một chút gì đó hài hước về Thoại-Di trong mình.. mãi không quên được.. Hãy mua và thưởng thức câu chuyện cực kì dễ thương, và không kém phần lãng mạn, pha lẫn một chút phong cách rất đặc biệt của KaWi trong Bạn gái của Thiếu gia.. Mình tin chắc các bạn sẽ không hối hận khi mua đâu.. Hãy tin mình!
Have fun~