Quan hệ nguy hiểm


4
Dịch giả: 
Danh mục sách: 
Đọc trực tuyến: 

Quan hệ nguy hiểm

Kích thích khiến toàn thân run rẩy.

Ám muội khiến hơi thở dồn dập.

Bươm bướm lao đầu vào lửa.

Cô là bướm, còn anh là lửa.

Cô mở chiếc hộp Pandora, không ngờ thả ra một ác ma.

Sơ Vũ là bác sỹ Hoa kiều ở Thái. Một lần, cô vô tình bị bọn buôn thuốc phiện bắt cóc. Xuất hiện một người đàn ông bí ẩn như câu đố, bất cần và lạnh lùng ra tay cứu cô, một người không quen biết trong vụ nổ. Lục Tử Mặc, Tam ca của tập đoàn buôn ma túy lớn nhất Thái Lan.

Anh đem mạng sống của mình du ngoạn ở quỷ môn quan. Trong thời khắc đen tối nhất, vận mệnh đã trói buộc anh và một người phụ nữ vào mối quan hệ nguy hiểm. Tất nhiên, do thân phận khác biệt, đen và trắng, họ như hai đường thẳng song song không bao giờ tiếp cận và cắt nhau.

Trong cuộc truy sát đến ngừng thở, họ bắt đầu dính vào nhau như hình với bóng. Cuối cùng, Tử Mặc và Sơ Vũ làm thế nào mới thoát ra khỏi mưa máu gió tanh, tìm lại bình yên cho riêng mình?

---

Sách thuộc dự án sách bản quyền của Gác Sách

Đơn vị giữ bản quyền: Đinh Tị Books

Tác phẩm được giữ đúng nguyên bản sách in, không qua chỉnh sửa.

Thực hiện bởi​

nhóm Biên tập viên Gác Sách

Sienna - Hexagon

Bình luận

Ảnh của Nhocmuavn
Nhocmuavn
0

Nếu nói đây là một cuốn tiểu thuyết hay nhất của mọi thời đại thì mình xin trả lời là không .Là cuốn tiểu thuyết kịch tính thì cũng có thể .Mình không kén chọn nhưng tiểu thuyết mình đã đọc rất nhiều , đọc từ lúc lên cấp 2 cho tới bây giờ cho nên nếu nói tiểu thuyết này là kinh điển , hay nhất hay kịch tính nhất thì có lẽ không phải . Một cuốn tiểu thuyết đều có nét đặc trưng của nó . Trong tiểu thuyết này có lẽ mình thích nhất là cách nhìn nhận của Sơ Vũ .Ngay từ ban đầu tâm tư của cô đã gắn liền với Lục  Tử Mặc cho dù biết một khi đã liên quan đến người đàn ông này thì nguy hiểm bội phần . Cô là bướm tượng trưng cho vẻ đẹp của tự nhiên vẻ đẹp của con người , vẻ đẹp của một lương y .Tử mặc , ngọn lửa của thế giới ngầm có thể thiêu trụi bất cứ thứ gì mà vô tình hay cố ý vướng vào .Thế nhưng Sơ Vũ hết lần này đến lần khác sống sót chơi vơi giữa biển lừa .Anh lợi dụng cô để đạt mục đích .Cô biết .Anh tư đầu đã không yêu cô .Cô biết nhưng chỉ là viễn tưởng rằng anh có tình cảm giành cho cô .Anh bảo vệ cô trong mọi trường hợp .Cô không biết .

Biết hay không biết đơn giản chỉ là câu trả lời .Họ vốn không biết câu trả lời chính xác của mình cho đến khi 2 đường thẳng song song cắt nhau .Liệu cuối cùng cô bác  sĩ Đặng  Sơ Vũ có thể trờ về nhà hay không hay là chết dưới ngọn lửa của Lục Tử Mặc ?

Trích từ : http://devilxangel.wordpress.com/ti%E1%BB%83u-thuy%E1%BA%BFt-ngon-tinh/completed/tt-quan-h%E1%BB%87-nguy-hi%E1%BB%83m/

 

Ảnh của pzonhoxxinh
pzonhoxxinh
0

co truyen neo tuong tu nhu vầy nữa hok ban?mjh rat thjk truyen nay

Ảnh của nhansam
nhansam
0

có, bạn tìm đọc đạo tình, trời đất tác thành

Ảnh của Mùa xuân nho nhỏ
Mùa xuân nho nhỏ
0

Truyện này rất hay, cả nhà nhé. Tiểu thuyết ngôn tình nhưng tình yêu không hề ướt át, ủy khuất mà mình thấy tình yêu của 2 nhân vật chính vượt lên trên mọi khó khăn, thách thức... 

Nói chung là rất nên đọc!

Ảnh của Tử_La_Lan
Tử_La_Lan
0

Lấy bối cảnh hắc bang nên truyện không tránh khỏi nhiều mảng trần trụi, u tối. Tình tiết truyện khúc đầu hơi ... nhưng càng về sau càng chặt chẽ, đủ gay cấn và hồi hộp cho 1 bộ ngôn tình :) Nhưng cái mà mình thích nhất ở đây là nữ chính. Hẳn không phải vì nam chính không đủ tuyệt vời :)) Anh ấy đủ tàn nhẫn và lạnh lùng để tồn tại trong môi trường đó. Cái mình thích là cách nữ chủ đối mặt với mọi chuyện. Có lẽ xuất phát là tính chất nghề nghiệp (bác sĩ) và tuổi đời (28) nên khi bị cuốn vào xã hội tối tăm ấy, chị ấy không quá thông minh và lanh lợi nhưng thừa bình tĩnh và can đảm. Không phải không sợ hãi, đau khổ mà là đủ kiên cường, lí trí mà nồng nhiệt đế đối mặt với khó khăn và tình cảm của mình. Tình cảm nảy nở trong chiến đấu của 2 tâm hồn đồng điệu khiến người ta không thể không mỉm cười chúc phúc cho 2 nhân vật :)

 

Ảnh của XingMi_Ngơ
XingMi_Ngơ
0

truyện hay ơi là hay nhé...