Nhật ký (The notebook)


5
Tác giả: 
Dịch giả: 
Danh mục sách: 

“Một bằng chứng về sự kỳ diệu bền lâu của tình yêu, còn lãng mạn hơn cả Những cây cầu ở quận Madison của Robert Waller.” – Library Journal.

"Một chuyện tình kinh điển từ việc tìm thấy, mất mát và tìm lại được... Sparks có một cách kết hợp tuyệt vời giữa phong cách và cốt truyện." - Christian Science Monitor

"Đáng chú ý và đáng nhớ... tuyệt đẹp." - Cincinnati Post (OH)

"Tập trung vào một người đàn ông, một người đàn bà và sức mạnh có khả năng biến đổi mạnh mẽ của tình yêu... Nhật ký khiến người ta sửng sốt chỉ bằng sự giản đơn trong cách viết và sự thuần khiết trong từng dòng chữ." - Dallas Morning News

"Vẻ đẹp như lời ca của câu chuyện tình cảm động này sẽ giành được trái tim mọi độc giả... Tên tuổi Nicholas Sparks định hình là một tiểu thuyết gia tài năng." - Rocky Mountain News.

"Một cuốn sách phải đọc hết ngay trong đêm... Sparks đã tạo nên sức mạnh cảm xúc thực sự... nếu bạn đang cần được khóc cho thỏa, Nhật ký chính là cuốn sách thích hợp." - USA Today.

Nicholas Charles Sparks (sinh ngày 31/12/1965) là tác giả bestseller quốc tế người Mỹ. Ông đã xuất bản mười bốn tiểu thuyết. Sáu trong số đó đã được dựng thành phim: Message in a Bottle (1999), Đoạn đường để nhớ (2002), Nhật ký (2004), Dear John (2006), Nights in Rodanthe (2008) và The Last Song (2009). Tác phẩm của Nicholas Sparks thường có chủ đề về tình yêu, bi kịch và số phận. Hiện ông sống tại New Bern (Bắc Carolina, Mỹ) cùng vợ và các con.

Đây là một câu chuyện hư cấu. Tên tuổi, nhân vật, địa điểm và các sự kiện đều là sản phẩm trí tưởng tượng của tác giả hoặc được sử dụng một cách hư cấu. Bất kỳ sự trùng hợp nào với những con người thật, dù còn sống hay đã qua đời, hoặc với sự kiện hay địa điểm có thật đều hoàn toàn là ngẫu nhiên.

* * *

"Tôi chẳng có gì đặc biệt; về điều này thì tôi chắc chắn. Tôi chỉ là một người bình thường với những suy nghĩ bình thường, và tôi sống một cuộc đời bình thường. Chẳng có tượng đài nào dành cho tôi và tên tôi sẽ sớm bị quên lãng, nhưng tôi đã yêu một người bằng cả trái tim và tâm hồn mình, và với tôi như thế đã là quá đủ."

Và thế là một trong những chuyện tình sâu sắc và hấp dẫn nhất mà bạn từng được đọc bắt đầu...

* * *

Cuốn sách này dành tặng cho Cathy, người vợ và người bạn của tôi.

Người gõ: picicrazy

Tạo ebook: lilypham

Ngày hoàn thành: 31/10/2010

Thc hin bi
nhóm Biên t
p viên Gác Sách:
Mai – Du Ca – nangmualachuyencuatroi
(Tìm - Ch
nh sa - Đăng)