Lãnh quân dạ thiếp (Tập 4)


5
Tác giả: 
Dịch giả: 

Tóm tắt các phần trước

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là An Hữu Hi – một cô gái mới mười bảy tuổi nhưng có một số phận thật bất hạnh. Vì người cha kế muốn bán cô đi nên cô âm thầm tìm Nhất Thần – bạn trai của cô, trao cho anh đêm đầu tiên quý giá của mình để chặn đứng âm mưu bán cô đi của người cha kế. Sau khi phát hiện ra việc làm đó của cô, người cha kế đã thẳng tay đánh đập khiến Hữu Hi bị thương và trở thành người thực vật.

Sau khi bị thương, An Hữu Hi xuyên không trở về thời cổ đại. Tại đây cô có một thân phận mới – Lãnh Dạ Hủy – tì thiếp của Nghĩa Vương Gia – Lăng Khiếu Dương. Hắn giam giữ, lăng nhục, vô số đêm thô bạo chiếm lấy thân thể cô. Hắn muốn phá hủy sự ngây thơ, trong trắng của cô, làm cho trái tim cô phải trầm luân đi thẳng xuống địa ngục đến khi không thể thở được nữa. Hắn muốn cô chuộc tội nhưng thậm chí cô còn không biết bản thân mình mắc tội lỗi gì. Vì thế cô sợ, sợ hắn bá đạo, sợ hắn chiếm giữ thân thể mình, nhưng không một ai ra tay cứu giúp cô.

Bất ngờ Hữu Hi lại được gặp gỡ Hoàng Bắc Thiên – Bắc vương gia – người đã đem lòng yêu thương và ra tay cứu vớt cô. Ở bên hắn Hữu Hi cảm nhận được sự quan tâm, che chở và yêu thương mà cô đã nhận được từ Nhất Thần. Hoàng Bắc Thiên đã dùng hết khả năng, kéo cô thoát khỏi vòng tay của Khiếu Dương, một mực giúp đỡ cô, đem cô ở bên mà tận tình săn sóc. Nhưng Khiếu Dương không hề buông tha cho cô, hắn như bóng ma phủ lên cuộc đời cô, ráo riết tìm kiếm, truy lùng, một mực muốn chiếm giữ cô về bên cạnh hắn. Bởi không biết tự bao giờ hắn đã bị cô chinh phục, vừa hận vừa yêu, hắn đã đem lòng yêu cô sâu sắc. Thế nhưng khi nhận ra điều đó đã quá muộn, hắn thực sự không có được tình yêu của Hữu Hi, đành nhìn cô hạnh phúc bên Hoàng Bắc Thiên. Không chấp nhận số phận, hắn đã làm một giao dịch với quỷ tôn, đánh đổi linh hồn của mình chỉ để qua một ngàn năm luân hồi chuyển kiếp vẫn có thể đem theo trí nhớ mà tìm kiếm Hữu Hi. Nhưng thật trớ trêu khi hắn không bao giờ đến kịp để có được tình yêu của Hữu Hi, hắn luôn là người đến chậm một bước. Đợi đến lúc hắn có thể tìm được cô, cũng là lúc nhìn thấy cô và Hoàng Bắc Thiên kiếp này qua kiếp khác kết hôn sinh con, hạnh phúc sống từng ngày, còn hắn chỉ có thể đứng trong góc nhìn cô mỗi ngày một già đi. Tuy vậy hắn không cảm thấy quá đau đớn, bởi chỉ cần cô hạnh phúc là tốt rồi, hắn tự nhủ đến kiếp sau nhất định sẽ tìm được cô sớm hơn Hoàng Bắc Thiên. Hắn chỉ mong một ngày nào đó cô có thể quay đầu lại nhìn hắn, thậm chí yêu thương hắn, chỉ cần có một lần như vậy thì sinh mệnh này của hắn cũng không quan trọng nữa.

Một Nhất Thần cô yêu say đắm, là mối tình đầu trong sáng của cô. Một Hoàng Bắc Thiên luôn quan tâm, che chở cô hết mực. Một Lăng Khiếu Dương bá đạo nhưng si tình tuyệt đối. Cuối cùng hạnh phúc của cô nằm ở đâu? Một ngàn năm chờ đợi, đổi lấy trọn kiếp bên nhau, qua bao vòng luân hồi chuyển kiếp, khi gặp lại nhau số phận của họ sẽ ra sao?

Thông tin ebook:

Edit & Beta lần 1: Ve ve

Beta lần 2: littletiger44

Nguồn: http://cicadavase.wordpress.com/

Làm ebook: Yuki Vũ

Thực hiện bởi

nhóm Biên tập viên Gác Sách:

Chimcanhcut100786 – Hải Băng – nangmualachuyencuatroi

(Tìm - Chỉnh sửa - Đăng)