The End of World


1
Tác giả: 
Dịch giả: 
Danh mục sách: 

Chuyển thể ý tưởng dựa trên “Bí Mật Nicholas Flamel Bất Tử” và một số ý tưởng từ những nguồn thông tin khác cũng như phối hợp cùng trí tưởng tượng của mọi người.

Không dám chắc chắn thời gian hoàn thành tác phẩm, nhưng Yuki sẽ không share bản word dù làm xong hay chưa xong. Mọi người có thể copy từng chương về máy để coi cũng được! Nhưng xin đừng đem bất cứ thứ gì ra khỏi blog của Yuki. Vì mọi thứ ở đây là hoàn toàn phi lợi nhuận.

Nếu phát hiện bất cứ hành động trái phép nào về bản quyền, Yuki sẽ dừng mọi hoạt động của truyện, và private luôn cả blog nếu như cần thiết.

Yuki không dám chắc chắn là truyện của mình có trùng với ai hay không, nhưng ý tưởng được lấy khi đọc bộ truyện của tác giả Michael Scott, vì vậy sẽ giống phần nào, nhưng đảm bảo với mọi người chỉ giống tối đa 3% mà thôi. Vì vậy xin đừng phàn nàn về những chi tiết quá giống.

Mọi góp ý của mọi người có thể vào “Phòng Trà” trên blog để thảo luận, hoặc trực tiếp gửi mail cho Yuki. Nhưng xin nói trước, nếu những email còn lặp lại tình trạng như của Silver Rain, Yuki sẽ không trả lời, cũng như đặt pass toàn bộ các chương và không share gợi ý, mọi người nếu muốn coi thì tự tìm hiểu!

Bắt mọi người đọc những dòng lảm nhảm nãy giờ cũng thật áy náy, nhưng xin tuân thủ mọi điều Yuki đã nói! Cảm ơn mọi người đã bỏ thời gian ra đọc và ủng hộ Yuki.

Thân! ^~^

Đọc trực tuyến: