Dụ tình: Lời mời của boss thần bí

3.811025

Dụ tình: Lời mời của boss thần bí

Tác giả: 
Dịch giả: 
Danh mục sách: 
Từ khóa: 

Văn án

Dạ tiệc, nàng - một luật sư trẻ, chủ động dùng nhan sắc dụ hoặc một gã thiếu niên, thu thập thành công chứng cứ có lợi giúp thân chủ giành được chiến thắng tại toà.
Bốn năm sau…
Nàng đã trở thành một luật sư danh tiếng, cùng người bạn trai luật sư tạo nên một cặp đôi vàng khiến bao người phải ao ước. Gần đến ngày kết hôn, nàng nhận lời trở thành cố vấn pháp luật cho một tập đoàn nổi tiếng thế giới. Thương giới mạo hiểm, những sóng gió nơi kinh doanh sòng bạc đều được nàng khéo léo hoá giải, cuối cùng gặp được ông chủ giấu mặt đằng sau bức màn bí mật.
Dưới ánh đèn mờ ảo, người đàn ông dáng vẻ tao nhã, ngang tàng như chim ưng, toát lên sự cao quý của huyết thống cùng vẻ sắc sảo khó giấu, từng cử chỉ của hắn đều khiến nàng cảm nhận sâu sắc sức mạnh của quyền lực. “Lạc luật sư quả nhiên danh bất hư truyền, tiếp theo xin mời cô tìm kiếm một chứng cứ khác.” Khoé môi hắn nhếch lên một nụ cười mang hàm ý vô cùng sâu xa, từng chữ thốt ra, “Một chứng cứ…chứng minh…cô thật hèn hạ!”
Nụ cười trên môi nàng bỗng chốc cứng đờ…
Người đàn ông này, rốt cuộc là ai?

Lời người edit:

Các bạn thân mến!

Xuất phát từ sở thích cá nhân đối với bộ Dụ tình, nên mình mới ham hố nhảy vào edit bộ truyện này. Vì đây là lần đầu tiên mình bắt tay vào edit truyện nên không thể tránh khỏi những sai sót. Mình không dám hy vọng có thể chuyển tải hoàn toàn nội dung của bộ truyện tới với bạn đọc nhưng sẽ cố gắng để có thể giữ edit sát với bản gốc nhất. Các bạn từng đọc tác phẩm của tác giả Ân Tầm đều biết độ dài tác phẩm nào cũng thuộc hàng "khủng". Mình chỉ tranh thủ thời gian rảnh để edit nên hy vọng các bạn sẽ kiên nhẫn, đừng giục mình nhé vì như thế độ ỳ của mình sẽ càng lớn. ^^

Mong nhận được sự ủng hộ và góp ý chân thành của các bạn. Thanks so much!

P/S: Mình hy vọng sẽ có bạn có cùng sở thích và tâm huyết để cùng mình edit bộ này. Nếu bạn nào có hứng thú, vui lòng PM mình nhé.

Thông tin

Dụ tình: Lời mời của boss thần bí

Tác giả: Ân Tầm

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, HE

Độ dài: Chính văn (9 hồi + đại kết cuộc) + ngoại truyện

Editor: tabbycat0405@kites.vn

Nguồn convert: tangthuvien, wenquba

Nguồn: http://kitesvn.com/thread/-hien-dai-du-tinh-loi-moi-cua-boss-than-bi-an-...

Trích dẫn từ sách

Em nói hai ta không chung đường, không sao tôi sẵn sàng vì em thay đổi cả lộ trình.

coilion2810 - 08/09/2016

Vậy để kiếp sau đi. Nếu như có kiếp sau, chúng ta tình cờ gặp nhau ở góc đường nào đó, vậy em hãy xoay người bước đi, đừng để anh nhìn thấy em. Bởi nếu để anh nhìn thấy em, anh sẽ đem em giữ chặt bên mình, buộc em phải yêu anh.

mun_len - 06/09/2015

Mọi thứ trên đời đều bởi chữ duyên. Ngẫu nhiên gặp mặt, quay đầu nhìn lại, có thể bên nhau trọn đời cũng bởi một ánh mắt giao nhau trong khoảnh khắc…

jinheo - 16/10/2014

Cũng không có gì quan trọng. Chỉ là vừa gặp ác mộng, sau khi tỉnh lại rất muốn nghe giọng nói của em. Nhưng mà biết rõ giờ này em đã ngủ say, nên đành lưu lại tin nhắn này. Nếu như em bị đánh thức hoặc sau khi nghe được lời nhắn này, nhớ gọi điện cho tôi. Tôi 24h mỗi ngày đều sẽ mở máy chờ em…

jinheo - 16/10/2014

Anh hy vọng cả đời này em luôn được hạnh phúc

Nhưng người mang đến hạnh phúc cho em... chỉ có thể là anh

Chiii Đannn - 23/08/2014

Em hãy nghe cho kỹ, về sau, nếu không có sự cho phép, em không được rời khỏi tầm mắt của anh nửa bước, bởi vì, anh thông thể chịu nổi cảm giác đau đớn khi mất đi em, bởi vì…Anh yêu em…

Chiii Đannn - 06/08/2014

Phụ nữ cần nhất là cảm giác an toàn, có căn nhà của riêng mình sẽ có cảm giác an tâm hơn. Sau này, chỉ cần em tới thành phố nào, tôi sẽ khiến nơi đó có nhà cho em.

Chiii Đannn - 06/08/2014

Anh thật sự hy vọng có kiếp sau, bởi vì, kiếp này sao đủ để anh yêu thương em.

Chiii Đannn - 06/08/2014
Em nói hai ta không chung đường, không sao tôi sẵn sàng vì em thay đổi cả lộ trình.
JungHyunGi - 29/07/2014