Dụ tình: Lời mời của boss thần bí


4
Tác giả: 
Dịch giả: 
Danh mục sách: 

Văn án

Dạ tiệc, nàng - một luật sư trẻ, chủ động dùng nhan sắc dụ hoặc một gã thiếu niên, thu thập thành công chứng cứ có lợi giúp thân chủ giành được chiến thắng tại toà.
Bốn năm sau…
Nàng đã trở thành một luật sư danh tiếng, cùng người bạn trai luật sư tạo nên một cặp đôi vàng khiến bao người phải ao ước. Gần đến ngày kết hôn, nàng nhận lời trở thành cố vấn pháp luật cho một tập đoàn nổi tiếng thế giới. Thương giới mạo hiểm, những sóng gió nơi kinh doanh sòng bạc đều được nàng khéo léo hoá giải, cuối cùng gặp được ông chủ giấu mặt đằng sau bức màn bí mật.
Dưới ánh đèn mờ ảo, người đàn ông dáng vẻ tao nhã, ngang tàng như chim ưng, toát lên sự cao quý của huyết thống cùng vẻ sắc sảo khó giấu, từng cử chỉ của hắn đều khiến nàng cảm nhận sâu sắc sức mạnh của quyền lực. “Lạc luật sư quả nhiên danh bất hư truyền, tiếp theo xin mời cô tìm kiếm một chứng cứ khác.” Khoé môi hắn nhếch lên một nụ cười mang hàm ý vô cùng sâu xa, từng chữ thốt ra, “Một chứng cứ…chứng minh…cô thật hèn hạ!”
Nụ cười trên môi nàng bỗng chốc cứng đờ…
Người đàn ông này, rốt cuộc là ai?

Lời người edit:

Các bạn thân mến!

Xuất phát từ sở thích cá nhân đối với bộ Dụ tình, nên mình mới ham hố nhảy vào edit bộ truyện này. Vì đây là lần đầu tiên mình bắt tay vào edit truyện nên không thể tránh khỏi những sai sót. Mình không dám hy vọng có thể chuyển tải hoàn toàn nội dung của bộ truyện tới với bạn đọc nhưng sẽ cố gắng để có thể giữ edit sát với bản gốc nhất. Các bạn từng đọc tác phẩm của tác giả Ân Tầm đều biết độ dài tác phẩm nào cũng thuộc hàng "khủng". Mình chỉ tranh thủ thời gian rảnh để edit nên hy vọng các bạn sẽ kiên nhẫn, đừng giục mình nhé vì như thế độ ỳ của mình sẽ càng lớn. ^^

Mong nhận được sự ủng hộ và góp ý chân thành của các bạn. Thanks so much!

P/S: Mình hy vọng sẽ có bạn có cùng sở thích và tâm huyết để cùng mình edit bộ này. Nếu bạn nào có hứng thú, vui lòng PM mình nhé.

Thông tin

Dụ tình: Lời mời của boss thần bí

Tác giả: Ân Tầm

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, HE

Độ dài: Chính văn (9 hồi + đại kết cuộc) + ngoại truyện

Editor: tabbycat0405@kites.vn

Nguồn convert: tangthuvien, wenquba

Nguồn: http://kitesvn.com/thread/-hien-dai-du-tinh-loi-moi-cua-boss-than-bi-an-...