Bao nhiêu cũng không đủ


2
Tác giả: 
Danh mục sách: 

Là tác giả của tập truyện làm xôn xao thế giới mạng gần đây - NHÀ NÀNG Ở CẠNH NHÀ TÔI, Lini sẽ cho chúng ta tạm quên đi những tâm sự thật thà và hài hước của cuốn Nhật ký tình yêu Hoàng - Vi.

Thay vào đó là những kỉ niệm của Hưng và Linh trong Bao nhiêu cũng không đủ. Câu chuyện sẽ đưa bạn đến một thế giới khác. Một thế giới không có những đứa trẻ đồng quê hồn nhiên ngây ngô trong sáng, không có những mảnh vỡ trong gia đình và những lỗi lầm đến đau thắt lòng. Nhân vật Hưng dành tặng các bạn những nét vẽ góc cạnh sắc nét về một gia đình nhỏ ở một góc phố Hà Nội, những mối dây tình cảm của gia đình bố Gấu to, mẹ Gấu con, anh Gấu còi và em Gấu bự, về chàng trai nửa phần nửa nhút nhát nửa nghịch ngợm cùng cô nàng game thủ cá tính kéo theo hàng loạt những tình huống nửa khóc nửa cười.

Nếu đã đọc NHÀ NÀNG Ở CẠNH NHÀ TÔI, chắc chắn bạn sẽ không quên nhân vật Hưng đâu nhỉ. Lần này Hưng sẽ là nhân vật chính xuyên suốt câu chuyện tình yêu hồn nhiên ngây thơ, trong sáng, cười có, khóc có, vui có, buồn có, và chắc chắn mỗi chúng ta đều sẽ nhìn thấy một phần hình ảnh của mình qua từng chương truyện