Chạy theo ánh mặt trời


5
Tác giả: 
Từ khóa: 

Các bạn có thể đặt mua sách có tác giả kí tặng Tại đây.

Tuấn không còn thấy cô phản kháng nữa, chính xác là sức đẩy yếu ớt từ đôi tay cô trở lên rời rạc. Lập tức anh hôn cô điên loạn, một tay áp sát lấy tấm lưng bên trong mảnh áo, một tay rờ rẫm cởi từng chiếc khuy nhỏ. Hai người quấn quýt lấy nhau từ phòng bếp sang phòng ngủ. Cô cảm giác người mình như đang mềm nhũn và toàn thân lạnh toát khi không quần áo trên người đã bị lột bỏ. Đến khi ý thức lại được sự việc đang xảy ra, cô rờ tay chạm dọc sống lưng anh, một cơ thể nóng hổi đang áp sát lấy người mình.

Anh hôn lên từng xăng-ti-mét trên da mặt mịm mềm của cô, trên bờ vai gầy đang rung lên vì khoái cảm.

(trích đoạn)


"... Yêu đương của những người trẻ được Lâm Phương Lam ‘khuấy động’ nhiệt tình hơn bao giờ hết. Những cái chạm mặt tình cờ xúc động, những hiểu lầm dại khờ bồng bột, những trái tim tưởng chừng như "sẽ" kìm nén lâu lại lần đầu lỗi nhịp, những phóng khoáng hờn ghen đan xen đỗ vỡ, những đố kị ngờ nghệch một thời mà ta luôn cứng nhắc, những bước đi khó khăn vùn lên sau thất bại,... và nhiều nữa những quen thuộc mà có người đã đi qua, nhiều người chưa từng trải và vạn người sẽ rải bước ngày sau.


Mi Hì


Câu chuyện tình thật cảm động. Hy vọng đây sẽ là mối tình bù đắp xứng đáng cho 2 con người phải chịu nhiều mất mát này! Một người vì gia đình nghèo khó, còn người kia thì bị bội bạc trong tình yêu! Mình rất thích câu chuyện này chuyển thể thành phim Việt!


HoangtocChuyện tình đẹp quá, một dòng cảm xúc thật lạ khiến cho trái tim mình đập nhanh hơn. Tình yêu thật đẹp và kỳ diệu, những kỷ niệm lần đầu yêu suốt một đời không dễ quên. Cảm ơn vì bài viết hay.


coizo