Trở lại Thiên Đường


1
Tác giả: 
Dịch giả: 
Danh mục sách: 

Giới thiệu

Heather Malone đã ở Lake Henry mười bốn năm qua, được biết đến là một phụ nữ tốt và hiền lành. Cô đang sống với Micah Smith, một người góa vợ, và hai cô con gái riêng của anh. Nhưng FBI đã đến đưa cô đi với tội danh giết người tại California cách đây mười bốn năm và đã chạy trốn khỏi bang. Phản ứng của người dân địa phương là choáng váng và vô cùng hoài nghi. Ngay cả những người thân bên cô cũng tự hỏi mình và đã nhận ra rằng họ đã hầu như không biết gì về cuộc sống trước đây của cô.

Poppy Blake là người bạn thân nhất của Heather. Một cư dân lâu đời lớn lên ở Lake Henry, Poppy đang phải ngồi xe lăn do một tai nạn xe trượt tuyết gần một chục năm trước. Tai nạn này cũng đã cướp đi người bạn ấu thơ và để lại cảm giác tội lỗi qua sai lầm trong quá khứ, hơn khuyết tật hiện nay của cô. Kể từ đó, cô đã làm việc chăm chỉ để xây dựng lại cuộc sống của mình.

Writer Griffin Hughes ban đầu đi đến Lake Henry để điều tra một câu chuyện liên quan đến Lily Blake, chị gái của Poppy. Nhưng Poppy đã thu hút và khiến anh quay trở lại. Tuy nhiên, một lời nhận xét vô tình với anh trai của mình, một nhân viên FBI, đã cung cấp tin tức cho việc dẫn Heather quay lại quá khứ. Để chuộc lại lỗi lầm, Griffin buộc mình phải tìm ra bí ẩn quá khứ của Heather. Trên đường tìm kiếm, anh đã trở thành chìa khóa để giải phóng Poppy khỏi quá khứ và giúp cô thấy được những khả năng tốt đẹp trong tương lai.

Barbara Delinsky đã viết một câu chuyện đan xen chặt chẽ và hấp dẫn, đề cao các giá trị của cộng đồng, tình bạn, và quyền năng cứu chuộc của tình yêu.

Trích đoạn

Heather xuống xe và chạy về phía Micah. Chiếc áo ngoài của nàng mở ra, mái tóc xoã hai bên. Dù còn cách Micah một khoảng, anh cũng thấy nàng đang khóc, nhưng đôi mắt màu bạc như sáng hẳn lên, tràn đầy vui sướng. Micah chợt thấy mọi nỗi ngờ vực trong lòng mình đều tan biến.

Micah liền chạy đến với nàng. Trong phút chốc nàng đã ở trong vòng tay anh, nức nở gọi tên anh, ôm chặt cổ anh.

- Em yêu anh - nàng thì thầm. Rồi buông anh ra, ngập ngừng nói: - Em trở về với anh được chứ? Em muốn trở về.

Anh đưa mấy ngón tay cái lên lau những giọt nước mắt trên má nàng, rồi hôn nàng bằng tất cả sức lực, tất cả niềm đam mê của mình. Anh lại ôm chặt nàng, nhắm mắt hưởng thụ nỗi sung sướng, nhấc bổng người nàng lên quay một vòng, người ngây ngất, đê mê.

...

Nguyên tác: An Accidental Woman

Số trang: 540

Trọng lượng: 450 g

Hình thức bìa: Mềm

Kích thước: 13x19cm

Giá bìa: 81.000

Năm xuất bản: 2008

***

Thông tin ebook

Type: vqsvietnam, Tornad, traicana81, lemontree123, bống yêu, picicrazy, hathao, thanhbt

Tạo prc: thanhbt

Nguồn: tve-4u.org

Thực hiện bởi

nhóm Biên tập viên Gác sách:

Xù Risan – Kem Dâu – H.y

(Tìm – Chỉnh sửa – Đăng)