Trèo Cửa Sổ Gây Án: Ông Xã Ra Tay Nhẹ Nhàng - Chương 88

Trèo Cửa Sổ Gây Án: Ông Xã Ra Tay Nhẹ Nhàng
Chương 88: Làm ông bà anh
gacsach.com

"Bây giờ không có, không có nghĩa là trước kia không có." Thẩm Mặc Thần cố chấp nói,

Thuỷ Miểu Miểu bất đắc dĩ.

Cô lấy tay chống đỡ hai con mắt mình lớn giống như chuông đồng, giống như là người ngoài hành tinh, gật gù đắc ý nói: "Nơi nào chỉnh, anh xem thật kỹ, có cắt da cặp mắt sao? Có kẽ hở nhãn tuyến sao? Có mở giác mắt sao? Bà thuần thiên nhiên có được hay không?"

Thẩm Mặc Thần nheo tròng mắt lại, sợ cô chống đỡ ánh mắt hư, kéo tay cô ra, nắm trong tay, rất xác định nói: "Tư Tư, đừng làm rộn, tôi luôn tìm cô."

Thuỷ Miểu Miểu cười khổ "A a." Hai tiếng.

Cô rũ tròng mắt nói: "Thẩm tổng si tình có thể thấy nhật nguyệt, vàng thật như vậy, bạc trắng như vậy, tùy tiện trên đường bắt phụ nữ cũng có thể thấy vật nhớ người, còn dùng trinh tiết mình, nếu như tôi là Tư Tư, nhất định hạnh phúc sắp ngất đi, nhưng là, tôi thật không phải là Tư Tư."

"Đủ rồi, Thuỷ Miểu Miểu." Thẩm Mặc Thần tức giận, trong mắt lóe lên ánh sáng, cằm căng thẳng.

Thuỷ Miểu Miểu cảm giác được cơn giận của anh, rút tay mình ra, cũng rất phiền não, nghiêm túc nói: "Tôi kêu Hạ Vãn, hạ là mùa hè, vãn là buổi tối, buổi tối mùa hè sinh, hai mươi lăm năm trước, tôi ra đời, bị Hạ gia ôm sai.

Hạ gia ở vườn hoa số 88 thành châu ngự thủy, tôi tốt nghiệp trung học, trực tiếp đưa đi nước Mỹ, những thứ này anh đều có thể đi thăm dò."

Thẩm Mặc Thần nhìn cô nói không giống như là nói láo, vặn chân mày, hồ nghi nhìn Thuỷ Miểu Miểu.

"Nếu như tôi thật sự là Tư Tư, anh muốn thế nào đều có thể, nhưng là, tôi không phải Lý Tư Tư?" Thuỷ Miểu Miểu nói, nhặt quần áo trên giường lên, lưu loát trên giường, từ trên giường nhảy xuống.

Thẩm Mặc Thần nhìn Thuỷ Miểu Miểu.

Thuỷ Miểu Miểu tự biết mình, nói: "Thẩm tổng, anh yên tâm, tôi biết, hôm nay là một mình anh sai lầm, đều là người trưởng thành, tôi sẽ không để ở trong lòng."

Thuỷ Miểu Miểu cầm túi mình, để lên bả vai.

Thẩm Mặc Thần nắm cổ tay cô.

Thuỷ Miểu Miểu tức giận, kết quả anh muốn thế nào?

Bốn mắt nhìn nhau.

Anh thâm trầm chống với cô tức giận.

Anh sâu xa chống với cô ác liệt.

"Tôi tự nhiên sẽ đi thăm dò, tra rõ trước, giữ mở máy cho tôi, hai mươi bốn giờ tùy thời chờ điện thoại. Không làm được, cũng không cần trách tôi không khách khí." Thẩm Mặc Thần trầm giọng ra lệnh.

Thuỷ Miểu Miểu chỉ cảm thấy tâm can tỳ phổi mình nát, hỏa khí bốc lên.

"Làm ông bà anh." Thuỷ Miểu Miểu buột miệng mắng.

"Ông bà tôi già rồi, đừng quên, mới vừa rồi để cho cô thoải mái là tôi." Thẩm Mặc Thần cũng tức giận, cằm căng thẳng, gân xanh trên trán nổi lên.

Mắt Thuỷ Miểu Miểu đục đỏ ngầu.

Vận khí, vận khí, vận khí nữa.

Thật muốn ban cho anh một trượng, đưa kinh nguyệt anh.

Thẩm Mặc Thần nhìn cô thật muốn khóc, ánh mắt mềm xuống, buông tay ra, nhẹ giọng nói: "Tư Tư, đầu óc cô không tốt lắm, có một số việc có thể cũng không biết, cho tôi thời gian tra, ừ?"

Thuỷ Miểu Miểu không nói, xách túi đi.

Ra cửa, nhìn điện thoại di động.

Có thể suy nghĩ một chút, người ta là Phó hiệu trưởng.

Cô còn muốn tốt nghiệp hay không, còn muốn tìm được công việc tốt hay không, còn muốn kiếm tiền hay không, còn muốn đón cha ra hay không, di chuyển mộ phần mẹ hay không?

Nếu như muốn, được rồi, cô chấp nhận kéo Thẩm Mặc Thần từ danh sách đen trở lại danh sách.

Rất bực bội, rất muốn khóc, có hay không?

Thuỷ Miểu Miểu xoa xoa khóe mắt một giọt nước mắt, nhưng không cẩn thận rơi xuống tuyến lệ, đi tới tiệm thuốc, mua viên thuốc ngừa thai.

Bi thảm.