Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Chương 83

Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện
Chương 83: Hắc mã
gacsach.com

Trên trận đang tại hừng hực khí thế khảo thí lấy.

"Kế tiếp, một ngàn sáu trăm ba mươi bốn số, Ba Hách!"

Khảo thí nhân viên thần sắc đạm mạc đọc lên tham gia khảo hạch nhân viên danh tự!

Vị kia bị kêu lên người, lập tức bước nhanh tới, Ba Hách, 3620 tuổi, thuộc về trung niên tổ, cũng coi là trung niên tổ trong tương đối nhỏ được rồi, thật sâu hô hít một hơi, rồi sau đó chậm rãi phun ra. Bàng bạc linh hồn lực lượng theo mi tâm chỗ thoáng cái bừng lên, tiếp theo trong nháy mắt, rất nhanh ngưng tụ trở thành ngươi rồi ước chừng một cái lòng bài tay lớn nhỏ trong suốt bàn tay, rồi sau đó, chậm rãi tiến vào cái kia ô vuông tầng dưới chót nhất.

"Hô, sâu hít sâu một hơi!" Ba Hách đột nhiên dùng sức, cái kia do linh hồn lực lượng hình thành trong suốt bàn tay nhanh chóng hướng bên trên nâng lên, tại đây một cái mạnh mà dùng sức xuống, trong suốt bàn tay thoáng cái nâng lên bốn cái linh hồn tinh tinh, tại bốn cái linh hồn tinh tinh rơi vào do linh hồn chi lực cấu thành trong lòng bàn tay về sau, Ba Hách linh hồn trên bàn tay thăng tốc độ bỗng nhiên chậm lại! Rồi sau đó từng điểm từng điểm chậm chạp bay lên, năm khỏa, sáu khỏa.. Đợi cho trong lòng bàn tay nâng lên sáu khỏa linh hồn tinh tinh lúc, Ba Hách cái trán đã xuất hiện một chút mồ hôi lạnh, rồi sau đó, một tiếng thét dài, linh hồn bàn tay lại là tại đây âm thanh thét dài xuống, nâng lên hai khỏa linh hồn tinh tinh, giờ phút này, Ba Hách linh hồn trên bàn tay nâng lên suốt tám khỏa linh hồn tinh tinh, giờ phút này sắc mặt của hắn đã tái nhợt, mồ hôi lạnh như là dòng suối nhỏ như bình thường chảy xuôi mà hạ!

Cái kia khảo thí người nhìn nhìn Ba Hách, âm thầm nhẹ gật đầu, cái này người thành tích coi như là không tệ rồi, tám khỏa linh hồn tinh tinh, thì ra là một vạn sáu ngàn hồn lực. Trước đây hơn một ngàn người ở bên trong, cũng coi là cao nhất được rồi! Quan trọng nhất là, cái này người nghị lực rất cường, nhưng là mấy tuổi nhưng lại đại hơi có chút, bằng không thì chính là một cái thiên phú tuyệt hảo tốt hạt giống rồi... Cái này Ba Hách, coi như là một thớt Tiểu Hắc mã đi à nha?

"Tốt rồi. Ngươi đã đến nỏ mạnh hết đà, để xuống đi!" Nghe vậy, Ba Hách cũng là không miễn cưỡng, chính hắn cũng cảm thấy mình đã đã đến cực hạn, như tiếp tục kiên trì, kết quả ngược lại không đẹp! Nhẹ gật đầu, chậm rãi buông xuống linh hồn tinh tinh, rồi sau đó, từng ngụm từng ngụm thở hào hển.

"Ba Hách, trung niên tổ, linh hồn chi lực một vạn sáu ngàn!"

"Kế tiếp..."

Trải qua như vậy một đoạn loại nhỏ sự việc xen giữa, linh hồn khảo thí cũng tiếp tục dưới đi.

Theo thời gian trôi qua, ngày càng nhiều cùng loại với Ba Hách người như vậy xuất hiện, trong đó càng là có thêm một cái tên là Mạc Ninh linh hồn lực lượng đạt đến khủng bố một vạn tám ngàn! Cũng coi là một thớt hắc mã rồi! Rốt cục tại thời gian chuyển dời xuống, trung niên tổ người toàn bộ đo đạc đã xong, bài danh Top 10 chính là: Hắc Quỷ, linh hồn chi lực hai vạn hai nghìn, xếp hàng thứ nhất. Biển Châu, linh hồn chi lực hai vạn, bài danh thứ hai. Mạc Ninh, Lục Phong hai người linh hồn chi lực đều là một vạn sáu ngàn, xếp hạng thứ ba, thứ tư. Ba Hách, Liên Tỏa, Đức Dục, ba người linh hồn lực lượng một vạn sáu ngàn, xếp hạng đệ ngũ đến thứ bảy. Thứ tám, đệ chín đều là một vạn hai nghìn. Cái thứ mười là một vạn! Trung niên tổ Top 10 tên thành tích cũng đều tại một vạn trở lên, tốt nhất thì là đạt đến hai vạn hai nghìn Hắc Quỷ!

Tính đến trước mắt, Hắc Quỷ cùng Biển Châu không thể nghi ngờ là trung niên tổ lớn nhất hắc mã!

Trung niên thanh niên tổ khảo thí bởi vì người tương đối nhiều, cho nên tốn hao thời gian dài một điểm. Thì ra là ước chừng sáu canh giờ về sau, thanh niên tổ thành tích cũng là đi ra.

Trong đó, tên thứ hai tựu là bị cái kia danh khí khá lớn người lấy được, thành tích của hắn là lưỡng vạn hai ngàn, cùng Hắc Quỷ là giống nhau. Về phần đệ nhất danh, dựa theo dưới trận mọi người vây xem phỏng đoán, có lẽ là xuất hiện ở mấy... khác có phần có danh tiếng trong tay người, Nhưng là, sự thật kết quả lại là lại để cho bọn hắn mở rộng tầm mắt!

Đệ nhất danh là bị một cái tên không lịch sự truyền tiểu tử dùng hai vạn sáu ngàn siêu cấp hồn giá trị đoạt được vòng nguyệt quế. Từ đó, mọi người cũng là biết được tên của hắn, Lâm Xung!

Đây là một thớt hắc mã, so với trước khi mấy cái hắc mã đều muốn xuất sắc hơn hắc mã, hơn nữa còn là cái loại nầy bỗng nhiên nổi tiếng đại hắc mã! Kế tiếp trận đấu, mới được là mọi người mong đợi nhất đấy. Phải biết rằng, có thể tại trăm tuổi chi đạt tới trước như vậy hoàn cảnh đấy, không có chỗ nào mà không phải là cái này trong lĩnh vực kiệt xuất nhất một đám, có lẽ linh hồn của bọn hắn chi lực so với thanh niên tổ hoặc là trung niên tổ thoáng thấp một chút. Nhưng là bọn hắn đầy đủ tuổi trẻ ah, nhớ rõ là một loại người từng từng nói qua "Tuổi trẻ tựu là vốn liếng, tuổi trẻ tựu hết thảy đều có khả năng!"

Một nhóm người này bên trong, đều là rất có tiềm lực tuổi trẻ thiếu niên! Hơn nữa càng tuổi trẻ tiềm lực càng lớn! Cho nên nói, những người này khảo hạch mới được là nhất đáng giá mọi người chú mục đấy, ánh mắt lửa nóng nhìn qua trên trận đứng đấy mọi người.

"Kế tiếp, thiếu niên tổ tới khảo thí!"

Dứt lời, một đám mọi người bắt đầu khảo thí lên.

"Lưu Hình, thiếu niên tổ, linh hồn chi lực một vạn hai nghìn!"

"Long 囖, thiếu niên tổ, linh hồn chi lực một vạn bốn ngàn!"

Liên tục khảo nghiệm mười mấy người, mỗi người linh hồn lực lượng đều vượt qua một vạn đại quan! Cho nên nói, những người này khảo hạch mới được là nhất đáng giá mọi người chú mục đấy.

Ánh mắt lửa nóng nhìn qua trên trận đứng đấy mọi người.

Liên tục khảo nghiệm mười mấy người, mỗi người linh hồn lực lượng đều vượt qua một vạn đại quan!

"Kế tiếp, một vạn số, Độc Hiển!" Theo đạo này giọng nói vừa hết, dưới trận mọi người lập tức tạc mở nồi.

"Dĩ nhiên là Dược vực tứ đại gia tộc một trong độc nhất vô nhị Tam đại đệ tử Độc Hiển? Đã sớm nghe nói, Độc Hiển không chỉ có đấu khí tu vi cực cao, hơn nữa luyện dược thủ đoạn có chút không kém, không biết hắn sẽ lấy được thành tích như thế nào?"

Độc Hiển thần sắc thần sắc lãnh khốc, trực tiếp đã đi tới, linh hồn lực lượng trào vào ô vuông tầng dưới chót, rồi sau đó nhanh chóng biến thành một chỉ linh hồn bàn tay, hướng khởi mạnh mà vừa nhấc, cái kia chở đầy lấy linh "Thật không hỗ là Dược vực tứ đại gia tộc bên trong trong Tam đại đệ tử người nổi bật, linh hồn lực lượng rõ ràng đạt đến ba vạn! So với thanh niên tổ cái kia đột nhiên giết đi ra hắc mã còn muốn cao hơn suốt sáu ngàn!" Độc Hiển thực lực bởi vậy không phải bàn cãi!

Độc Hiển thực lực đã là như thế, như vậy mặt khác ba người thực lực lại sẽ kém sao? Có lẽ, tại hôm nay cái này hắc mã tần xuất trong cuộc sống, đến cuối cùng, hay là bốn người này dùng thực lực tuyệt đối áp đảo phần đông hắc mã!

Đây là mọi người thấy gặp Độc Hiển thành tích về sau, làm ra phán đoán, cơ hồ mỗi người đều thì cho là như vậy đấy, lần này khảo thí lớn nhất hắc mã có lẽ hắc bất quá bốn người này đi à nha!