Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Chương 48

Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện
Chương 48: Khống tâm pháp, phong ấn trí nhớ (*): Minh U cốc
gacsach.com

Đọc hết khẩu quyết Khống tâm pháp, Tiêu Viêm nhíu mày: "Ở trong nguyên thần, dò xét, lại cùng tâm ngược lại là có thể lý giải vi muốn tu luyện cái này một lòng pháp, trước hết tu luyện thần, mà "Thần" Giống như bình thường chỉ chính là linh hồn. Ý tứ này có lẽ tựu là muốn tu luyện Thiên Hồ Mị Hoặc đại pháp, nhất định phải trước tu luyện linh hồn. Linh hồn chi lực cường đại rồi, liền là có thể trực tiếp ngăn chặn linh hồn ý chí người khác, do đó thi triển mị hoặc."

Tiêu Viêm phối hợp phân tích nói: "Việc dò xét này chính là dung hồn lực thay cho đấu khí chạy khắp kinh mạch toàn thân, khiến cho người bị khống chế linh hồn ý chí hình thành một cái phong bế tuần hoàn, từ đó đạt đến năng lực không chế hành động của người khác. Về phần "Nại tại tâm" đoán chừng tựu là có thể khống chế người khác hết thảy, lại để cho bị cáo người cùng thường nhân không khác. Do đó đạt tới thân tùy tâm động, tâm khống thân hình!"

Khống tâm pháp luyện đến cảnh giới cao nhất vậy mà có thể khống chế siêu cấp cường giả Đấu Tổ. Không hổ là tâm pháp trấn tộc của Hồ tộc, xem ra trên đường đến Hồng Viễn phủ ngược lại là có thể hảo hảo nghiên cứu một phen, tương lai rất có chỗ trọng dụng, Tiêu Viêm nhìn nhìn ngọc giản.

"Khống tâm pháp bác đại tinh thâm, hiển nhiên không phải một ngày hay hai ngày có thể học được. Nếu mang theo Ly Quắc cùng đi tới Hồng Viễn phủ mà nói... trên đường đi đoán chừng phiền toái sẽ không ít, còn không bằng..."

Nếu như là bình thường thì có ba loại phương pháp: Loại thứ nhất là Tiêu Viêm mới dùng cái chủng loại kia, lợi dụng người tâm Lí Đặc chinh, dùng uy hiếp, đe dọa các loại phương pháp để tra hỏi, bất quá, loại phương pháp này chỉ thích hợp với những người coi tính mạng mình cao hơn hết thảy thì mới có thể thành công. Loại thứ hai là được cùng loại với tâm khống chi pháp đồ vật, lợi dụng mị hoặc dẫn đường, lại để cho chính hắn bất tri bất giác nói ra, có chút cùng loại với thuật thôi miên. Mà loại thứ ba phương pháp so sánh tàn nhẫn, cũng là Tiêu Viêm sắp sử dụng phương pháp - cưỡng ép dò xét.

Cưỡng ép dò xét trí nhớ người khác. Bình thường muốn thành công thì thực lực 2 người phải cách xa nhau, nhưng đối với người bị dò xét trí nhớ thì sẽ tổn thương rất lớn. Nhẹ thì khiến cho người bị dò xét linh hồn nhộn nhạo do đó biến thành ngu ngốc. Nặng thì linh hồn trực tiếp bị nghiền nát, hồn phi phách tán. Phương pháp điều tra này thập phần tàn ác, bình thường chỉ có những người cực kỳ hung ác mới sử dụng.

Tiêu Viêm sở dĩ sử dụng loại phương pháp này, nhưng không phải nói hắn cùng hung ác cực, là vì thời gian của hắn không đủ mới có thể chọn dùng loại này tổn hại người phương pháp, nếu là có thời gian lời mà nói... Tiêu Viêm tuyệt đối sẽ đoán đúng loại thứ hai phương pháp. Hơn nữa, có thể tùy tiện phái ra một đội thực lực đều tại Ngũ tinh Đấu Thánh chi người, cái kia thực lực của hắn sẽ kém sao?

Cho nên, xét thấy đã ngoài đủ loại nguyên nhân, Tiêu Viêm không thể không áp dụng loại này so sánh ác độc phương pháp tiến hành điều tra Ly Quắc trí nhớ.

Chợt, Tiêu Viêm chưởng ấn cấp tốc xoay tròn, nguyên một đám huyền diệu vô cùng ấn ký theo Tiêu Viêm trong lòng bàn tay hiển hiện. Đó là một đạo cự đại bích lục năng lượng thủ ấn bỗng nhiên hiện lên, chợt mang theo đáng sợ âm thanh xé gió, cuối cùng giống như một quả lưu hành giống như, hung hăng oanh tại Ly Quắc trên đầu, lập tức, tại một đạo mông hừ trong tiếng, Ly Quắc cả người tại lúc này đều là tại lúc này hung hăng run rẩy lên,.

Trông thấy Ly Quắc thống khổ bộ dạng, Tiêu Viêm trên mặt cũng có một tia không đành lòng, bất quá bị hắn lập tức đè xuống. Đúng lúc này, có thể không phải thời điểm mình nhân từ nương tay, chính mình phải theo trong trí nhớ của hắn sắp xếp biết được người kia tột cùng là ai? Việc này chính là liên quan đến sinh tử tồn vong của bản thân.

Một tiếng quát trầm thấp vang lên: "Khống tâm pháp, mở!"

Tiếng quát trầm thấp của Tiêu Viêm vang lên, Ly Quắc thống khổ tiếng gầm vang lên, ngay sau đó cả người cũng bắt đầu không ngừng run rẩy.

Thời điểm này, sắc mặt Tiêu Viêm thập phần ngưng trọng. Cũng không phải bởi vì lo lắng Ly Quắc thân người an toàn, linh hồn lực của mình tùy tiện tiến vào linh hồn hải của Ly Quắc có thể hay không có thể làm cho linh hồn hải của hắn bị nghiền nát. Dù sao, hắn chỉ là một gã Bát tinh Đấu Thánh mà thôi, linh hồn lực của mình trải qua cái này hơn mười năm tu dưỡng đã sớm đạt đến đã đến đế kính linh hồn đỉnh phong, mà trái lại Ly Quắc, linh hồn của hắn lực lượng bất quá chỉ là khó khăn lắm đạt đến thiên kính mà thôi.

Như vậy có thể khiến linh hồn chi lực của mình tiến vào bên trong linh hồn hải của Ly Quắc, làm cho linh hồn chi hải của hắn sụp đổ, như vậy cái được không bù lại được với cái mất. Cho nên nói, Tiêu Viêm giờ phút này có thể nói là thập phần thận trọng, linh hồn lực từng chút một theo mi tâm tuôn ra, chợt, ngưng kết thành một quả so với tú hoa châm từng có chi mà đều bị và kim sắc quang mang. Cái này đạo quang mang màu vàng là được như vậy tiến vào linh hồn hải của Ly Quắc. May mắn mà chính là, không khiến linh hồn hải của Ly Quắc sụp đổ. Bên trong linh hồn hải của Ly Quắc, một đám sương mù thấy không rõ bất kỳ vật gì.

" Tại sao linh hồn hải của Ly Quắc lại có bộ dạng như thế này? Chẳng lẽ là có nguyên nhân gì sao?" Kim sắc quang mang hình thành Tiêu Viêm tại bên trong linh hồn hải của Lỳ Quắc lẩm bẩm.

"Ồ, đây là cái gì?" Ánh vào Tiêu Viêm tầm mắt chính là một cái cự đại linh hồn đoàn thể. Tại đây đúng là chỗ Ly Quắc chứa đựng tất cả trí nhớ, nhưng là bây giờ cái linh hồn quang đoàn bị rất nhiều phù triện cổ quái bao phủ.

"Cái này... cái này, dĩ nhiên là thủ pháp phong ấn linh hồn!"

Phù triện kỳ dị cổ quái khiến Tiêu Viêm nhịn không được hô lên một tiếng sợ hãi. Thủ pháp phong ấn này Tiêu Viêm chưa từng gặp qua, sở dĩ hắn biết được là vì Tiêu Viêm đã từng đọc qua một quyển sách viễn cổ. Thủ pháp phong ấn linh hồn đã sớm thất truyền tại thời kỳ thượng cổ, như thế nào hôm nay sẽ xuất hiện trên người Ly Quắc.

Pháp quyết phong ấn linh hồn. Theo tên của hắn có thể phán đoán đi ra. Đây là một loại có thể phong ấn trí nhớ người khác đặc thù đấu kỹ hoặc là nói là tâm pháp. Thi triển này thuật có thể phong ấn chặt một ít trí nhớ, nhưng lại sẽ không đả thương hại đến bị phong ấn cái kia người.

Trông thấy thần bí pháp quyết phong ấn linh hồn phía trên linh hồn quang đoàn của Ly Quắc, việc này khiến cho Tiêu Viêm cực kỳ tò mò đối với thân phận của Ly Quắc lúc trước khi bị phong ấn hay chính xác hơn mà nói thì là tò mò không biết là thứ mà linh hồn Ly Quắc ẩn dấu đến tột cùng là thứ gì?

Ta hôm nay liền phá giải phong ấn linh hồn của ngươi. Xem xem đến cùng ngươi giấu bí mật gì?

"Bách Nhu kỹ!"

Đây là loại đấu kỹ Tiêu Viêm căn cứ năm đó Lâm Tu Nhai tại nội viện thi triển một triền một cương cải tạo mà ra một loại lấy nhu thắng cương khác.

Tiêu Viêm lạnh cùng thanh âm rơi xuống, chợt, một cái bàn tay to lớn xuất hiện, một bả câu tại phù triện phía trên linh hồn quang đoàn hình thành,ý đồ đem khóa sắt mở ra.

Nhưng là, hắc sắc phù triện biến thành khóa sắt không chút sứt mẻ, thậm chí đấu kỹ của Tiêu Viêm còn biến thành bàn tay to lớn cũng xuất hiện một chút uốn lượn. Ta cũng không tin, ta không làm gì được ngươi!

"Bách Nhu kỹ, lấy nhu thắng cương, âm dương tương tế, Phá Vọng pháp!"

Tiêu Viêm vừa nói xong, bàn tay to lớn tại lúc này biến thành vàng óng ánh chi sắc, thoạt nhìn thập phần thánh khiết,khiến cho người ta có cảm giác xúc động mà cúng bái. Màu vàng bàn tay lần nữa chộp tới khóa sắt màu đen phía trên hắc sắc phù triện, ý đồ đem nó bỏ đi.

Hào quang thánh khiết bao phủ tại phía trên khóa sắt màu đen, màu vàng kim óng ánh cùng màu đen tạo thành Huyền Minh đối lập. Thời điểm này, màu vàng kim óng ánh tựa hồ chiếm cứ thượng phong, theo thời gian trôi qua, màu đen phù triện biến thành màu đen khóa sắt cũng là thời gian dần qua đã bắt đầu tan rã. Cuối cùng biến thành dòng nước màu đen. Nhưng dòng nước màu đen đó rõ ràng bắt đầu ăn mòn bàn tay óng ánh màu vàng kim.

Tiêu Viêm vội vàng rút bàn tay về, nhưng vẫn có một ngón tay bị ăn mòn.

Phong ấn giải khai!

Cởi bỏ phong ấn trí nhớ cho Ly Quắc xong, Tiêu Viêm mới biết được Ly Quắc là ở phu trưởng đại nhân chủ động xin đi giết giặc, Nhưng là chưa từng ngờ tới lại bị kết quả như bây giờ!

Coi như Tiêu Viêm chuẩn bị tiếp tục điều tra lúc, phía trên linh hồn quang đoàn Ly Quắc đột ngột bộc phát ra một cổ hơi thở, đem Tiêu Viêm đẩy ra, làm Tiêu Viêm lại lần nữa nhìn sang phát hiện một lần nữa xuất hiện một sợi dây xích, lần này có chút bất đồng là khóa linh hồn không phải màu đen nữa mà có tới bảy màu!

Tiêu Viêm thử lại mấy lần, cũng không có cách nào đánh vỡ cái Thất Thải khóa, vì vậy không thể không buông tha. Được rồi, mang hắn lên a, đến lúc đó có cơ hội nhất định phải đem cái thất thải khóa kia đánh vỡ. Nghĩ đến đây, Tiêu Viêm lại một lần nữa chậm rãi thối lui ra khỏi linh hồn hải của Ly Quắc.