Quán cà phê XY - Giới thiệu nhân vật

Câu chuyện thụ làm ca sáng và công làm ca tối

Giới thiệu nhân vật

Công – Hướng Vãn: Nhân viên làm ca đêm tại quán cà phê, thích ăn các món sườn. Hướng Vãn là người rất dễ xấu hổ, về phương diện tình cảm lại cực kỳ thuần khiết, bởi vậy thỉnh thoảng lại làm ra những việc rất ngốc nghếch khiến người khác khóc không được mà cười cũng không xong. Là một người có thể làm người đối diện cảm thấy ấm áp, cũng bởi vậy mới khiến Diệp Chiêu Ninh rung động.

Thụ - Diệp Chiêu Ninh: Tính cách khoan dung, điềm tĩnh, tay nghề nấu ăn rất tốt. Bề ngoài nhìn có vẻ rất hòa nhã, dễ nói chuyện nhưng lại có những mặt vô cùng cố chấp. Thân là một người bình thường lại có thể chấp nhận tình cảm của Hướng Vãn, Diệp Chiêu Ninh thật ra cũng rất dũng cảm. Phần lớn thời gian đều đối xử rất tốt với Hướng Vãn, có điều thi thoảng cũng đùa giỡn anh một chút.

A – Lục Dương: Bạn tốt của Hướng Vãn, là một họa sĩ vẽ minh họa tự do. Nhìn thì có vẻ hơi gian xảo, đê tiện, đôi lúc còn hơi hâm hâm nhưng thực ra lại là người rất đơn giản, tốt bụng, vừa dễ dỗ dành vừa dễ lừa gạt.

B- Trầm Hạ: Đồng nghiệp của Hướng Vãn, là một người đàn ông tài năng tiêu chuẩn, trong công việc rất nghiêm túc, chăm chỉ, tính cách có phần gian xảo.