Những phát minh mang điềm gở - Chương 12: Tầng Ozon

15 phút sau, họ di chuyển chầm chậm trên New Zealand. Innocence nhìn ra ngoài cửa sổ. Ở đây vẫn có những đám mây và bầu trời nhưng giờ đã là ban đêm.

"Ở đây cũng tương tự, chỉ là không có nắng." Cậu nói.

Liquorice liếc cậu. "Chúng ta đang ở phía bên kia của thế giới, đi trước mười hai giờ, nên dĩ nhiên giờ là thời gian ban đêm."

"Ồ! Có qua 7.34 không? Đó là giờ đi ngủ của tôi."

"Không, đừng lo lắng." Liquorice nói một cách mỉa mai. "Giờ là 7.31 nên chúng ta vẫn có thời gian để ngăn những con muỗi giết người của ngươi hay bất cứ điều gì."

"Ồ tốt, vì vậy sau đó chúng ta ở tầng Ozon?"

"Chúng ta ở trong lỗ thủng... ồ, đừng bận tâm. Ngươi và Bartholomew chờ ở đây, ta sẽ đi ra ngoài để sửa chữa nó." Liquorice nói. Cô mặc trang phục phi hành gia và trèo qua khỏi một cái cửa sập trên trần nhà.

Innocence vỗ đầu và Bartholomew nhảy lên để nằm trên tóc của cậu một lần nữa. Cậu nghiêng lưng vào ghế và nhìn lên mái nhà của Aeropairer. Liquorice lên đó bắn nổ khẩu pháo lớn với tia lửa xanh và đỏ.


Innocence quay lại thấy một lỗ thủng trên kích thước bầu trời của nước Anh bởi tia sáng nhấp nháy. Vâng, thật khó để nói rằng nó lớn như thế nào. Kích thước của nước Anh hay một con voi hay một thứ to lớn khác bắt đầu với E. Innocence tính ra.

Cậu xem màn trình diễn ánh sáng khi Bartholomew kêu rừ... ừ... ừ... vì vui sướng. Bây giờ là 7.34? Cậu nghĩ cậu cần ngủ. Nó khá thoải mái, như đang được xem pháo hoa đêm nay ngoại trừ trời không lạnh và không có kẻ bắt nạt nào cố để ăn cắp bánh hot dog của cậu. Tôi thật sự muốn ăn bánh hot dog. Innocence nhận ra.

Các vụ nổ dừng lại và Liquorice hiện ra qua cửa sập.

"Có sửa được không?" Innocence hỏi. "Những con muỗi đã đi chưa?"

Liquorice cau mày và ném mũ phi hành gia của mình trên sàn nhà.

"Không." Cô ấy nói. "Nó không thể sửa được."

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor