Kinh Thiên Kì Án (Tập 2 - Bàn tay đen phía sau màn)

1.81818

Kinh Thiên Kì Án (Tập 2 - Bàn tay đen phía sau màn)

Tác giả: 
Dịch giả: 

Một gã say rượu lái xe đi làm đêm tạo thành một vụ tai nạn xe, người chết trước đó vừa vặn mua một món bảo hiểm kếch xù, là lừa gạt bảo hiểm? Hay là giết người? Một vị chủ tịch ngân hàng, một trong mười thanh niên kiệt xuất của thành phố, đột nhiên tử vong ly kỳ, là bị giết vì tình? Hay là vì báo thù?

Một đứa trẻ bình thường, trong một đêm ngồi cầm cổ phần lớn trị giá hơn một tỷ, nhưng bản thân lại thần bí mất tích, là bị bắt cóc? Hay bị gạt đem bán?

Vụ án liên tiếp nhìn như không hề liên quan, đan chéo phức tạp mà xoắn xuýt cùng một chỗ, cuối cùng dẫn đến một hồi án kiện khổng lồ kinh thiên với tổng số tiền vọt tới 270 tỉ đồng...

Hà Mã đem những âm mưu trong tiểu thuyết lồng vào nhau, muốn ngừng theo dấu vết mà không được, cùng với kinh án hoài nghi mạo hiểm, miêu tả suy luận gay cấn tựa như ảo ảnh trong đại mạc, trong cơ hội sống lưu lại một đường liều chết tranh đấu. Khiến độc giả phải đi theo lối suy nghĩ trinh thám của nhân vật chính trong tiểu thuyết! Mặc dù hết thảy bước đi đều có vẻ gian nan, lại được một tia đầu mối xuyên suốt vụ án, xua tan mây mù để cuối cùng nhìn thấy bầu trời! Sau khi 《 Kinh Thiên Kì Án 》xuất hiện liền được bạn bè mạng gọi là Hitchcock bản Trung Quốc, quê hương của suy luận Sherlock Holmes!

Thực hiện bởi

nhóm Biên tập viên Gác Sách:

sienna – vuthungoc – Thi_kute

(Tìm - Chỉnh sửa - Đăng)


Trích dẫn từ sách

Nói đến con người, mặc kệ là thể lực hay lối suy nghĩ, đều có một thời kỳ đỉnh điểm, đó là thời kỳ có lối suy nghĩ sinh động nhất nhanh nhẹn nhất, cũng không phải cứ tuổi càng lớn lại càng thông minh, tuổi càng lớn, chỉ có thể nói có thể tích lũy thêm một ít tri thức, nhưng nói đến lối suy nghĩ phản ứng, tuyệt đối không so bì kịp người trẻ tuổi.

Kỳ thật, làm người thế nào cũng không quan trọng, người sống trên đời này, chỉ cần vui vẻ là tốt rồi.

 

 

Tiểu Bảo Bình - 20/03/2014