Xin lỗi! Nhưng tớ thích cậu. Được chứ?- Update- CheeryChip


3
Tác giả: 
Danh mục sách: 

Một câu chuyện thực tế, trần trụi, cái cuộc sống hiện thực ngay bên cạnh, không phải đi đâu xa, không hoa lệ, không màu hồng... Chỉ vì sự đố kỵ mà dẫn đến những mưu mô, toan tính và vô tình nó cuốn theo những số phận bất hạnh từ đời này sang đời khác.

Cô chỉ là một cô gái bình thường như những cô gái khác, khi tình yêu đến cũng sẽ rung động, gặp chuyện buồn cũng sẽ rơi lệ... Một sự thật đã khiến trái tim cô tan nát, khiến cuộc sống của cô thay đổi, khiến cô mất đi gia đình nhỏ bé của mình. Cô cũng như những người khác, sẽ thống khổ, sẽ uất hận và rồi cô nhận ra mình không thể sống theo con tim, lý trí cô mách bảo phải tìm lại những thứ mình đã đánh mất.

Cô có thể tìm lại những thứ đã mất hay không? Hay chỉ là cô muốn tìm lại hạnh phúc cho mình? Anh chỉ vì muốn khẳng định sức hấp dẫn của mình mà đánh cược với chính cả trái tim. Nhưng đời ai có thể biết được chữ “ngờ”, từ cá cược đó, anh lại đánh mất đi chính trái tim của mình và rồi khi nhận ra mình đã yêu cô thật lòng thì cô đã rời xa anh.

Anh có thể một lần nữa được ở bên cạnh cô nữa hay không? Lần đầu tiên khi yêu sâu đậm, nhưng tình yêu lại không nở hoa kết trái với anh, anh đau khổ và rồi quyết định cả cuộc đời này sẽ không yêu nữa. Gặp được cô, sự thanh nhã, tinh tế của cô đã cuốn hút anh, một lần nữa trái tim anh lại rung động.

Nhưng từ lúc yêu cô, anh biết được một quá khứ tàn khốc của cô. Và liệu anh có vì một tình yêu chân thật mà một lần nữa giành lấy nó hay không? Yêu và hận luôn song song đi và đứng cùng nhau, liệu tình yêu có chiến thắng được lòng thù hận? Và khi đánh mất đi hạnh phúc, liệu chúng ta có thể tìm lại đươc nó nữa hay không?