Hạnh phúc đầy gùi


Tác giả: 

Hạnh phúc đầy gùi là tập đầu tiên của bộ truyện chưa đặt tên ba tập mà mình sẽ hoàn thành trong năm 2013. Viết cho tình yêu trong lành của hai bạn Minh Anh và My, đồng thời lồng vào truyện những nơi đẹp đẹp ở thành phố quê mình như Đà Lạt phiên bản 2 - Măng Đen, Làng cổ Kon K'Tu, nhà thờ Gỗ, cầu treo Kon Klor,... rồi cả những đặc sản tây nguyên như gỏi lá, thịt heo rừng,... theo kiểu PR cho quê nhà.:").

Mình đang tập toạng viết "cứ như đùa" và phải "đọc không mệt óc" để khi trở thành độc giả mình đọc truyện thấy thích và bữa nào lụm ra đọc tiếp rồi cười khùng khục khi đọc tới đoạn nào hài hài.

Mình biết tỉnh Kon Tum còn xa lạ với nhiều người, nhiều bạn bè bốn phương hỏi mình "Kon Tum ở đâu?", "nghe nói bạn cưỡi voi đi học hả?", "bạn nhìn thấy hổ rồi ư?",... đến cả admin của một diễn đàn lớn còn ghi "Kon Tum" thành "Kom Tum" thì đủ biết. Vậy nên, mình sẽ viết về phố núi Kon Tum, về cao nguyên có cái nắng có cái gió, viết về couple Minh Anh và My thích cưỡi voi nhưng chưa có dịp. (~^_____^~)