Sống cùng dã thú

3
Tác giả: 

* Giới thiệu nhân vật:

Tên: Diệp Nhã Uyên.
Tuổi: 20
Sở thích: thích thú bông theo 2 phương châm ( 1: bé bự đáng yêu ; 2: nhỏ bé dễ thương)...nói chung cái gì cũng thích.

* Tên: Joha.
Hình dạng con vật: Khủng long.

" Trong thế giới này, ta sống theo khuôn cách bạo tàn. Không loài vật nào khi thấy ta là không bỏ chạy cả. Thật ta đâu muốn vậy, sự bạo tàn ư? Chỉ vì nó mà ta sống với nỗi cô độc. Ta muốn thoát khỏi nó nhưng không đủ tự tin mà ra. Bới vốn lẽ đây đã là bản năng của giống loài ta.

Bỗng ta gặp nàng - 1 hình dáng bé nhỏ, khuôn mặt vô tư hồn nhiên. Nàng không những không sợ ta mà còn vui vẻ bày ra các trò kì quái để ta chơi. Nhưng thứ nàng nhận lại chỉ là sự thờ ơ vô cảm. Và rồi chính ta đã khiến nàng ra đi. Ta đâu biết rằng sự trống trải thiếu vắng nàng sẽ đau đớn nhường này. Ta đâu biết rằng trái tim ta đã gắn chặt bóng hình nàng tự bao giờ".

* Tên: Nukan
Hình dạng con vật: Sư tử.

" Ta xưng danh chúa tể sơn lâm, ngạo mạn có, kiêu căng có. Ta rất tự tin với thân hình, vẻ đẹp của mình. Mỗi khi ta đi lướt qua là hàng ngàn cặp mắt trầm trồ ngưỡng mộ, có khi là thèm đến phát điên. Chỉ cần một lời nói, hay mãnh liệt hơn là một nụ hôn của ta là mọi giống cái sẽ bám sát theo ta, nghe lời ta. A...! Như thế này thì thật chẳng có gì là thú vị., thứ dễ đổ như vậy ta không cần. Cái ta cần chính là chinh phục được trái tim nàng. Nàng có biết, từ khi gặp nàng không hiểu sao trong ta chứa đầy xúc cảm. Nàng tuy hồn nhiên ta ngỡ đâu sẽ dễ dàng hạ gục, ngờ đâu trái tim nàng lại khó chiếm như vậy. Rốt cuộc nàng là ai? trái tim nàng làm bằng gì? Nhìn lại xem, ta - một mĩ nam, còn nàng - một mỹ nhân, có gì mà không hợp cơ chứ. A! Ta quyết rồi, bằng mọi giá ta sẽ khiến nàng phải yêu ta".

* Tên: Tanko.
Hình dạng con vật: Mãng xà.

" Mãng xà, phải ta là một con mãng xà. Người đời thường dùng mãng xà để ví cho những ai có tâm địa độc á. Nhưng thực chất ta đâu phải như vậy. Ta nhận thấy mình cũng rất bình thường, sống hòa đồng với mọi loài trong thế giới này. Dưới lớp da sần sùi của một con mãng xà, ta thực sự cũng là giống đực ưa nhìn. Nhiều giống cái theo ta, họ khen ta đẹp, khen ta tốt. Nhưng sao ta lại chẳng để ý được ai. Vậy mà sau ánh mắt đầu tiên đó, lần đầu tiên gặp nàng ta đã biết được nàng là một nửa bấy lâu nay ta tìm kiếm. Trái tim ta thổn thức rung động cũng chính vì nàng".

* Tên: Shell.
Hình dạng con vật: Hồ ly.

" Một con vật của sự quỷ quyệt, gian xảo, một con vật mà khi nhắc đến ta nghĩ ngay đến những mưu mô, lừa lọc, đó là Hồ ly và đó cũng chính là ta. Phải, ta thực sự là như vậy. tất cả đều nhìn về ta với sự nghi ngờ không đáng tin. Nhưng ít ai biết được rằng, hồ ly một khi đã vướng vào lưới tình, một khi đã yêu sẽ yêu rất thật, yêu ngây dại. Ta đã như vậy từ khi gặp nàng. Nàng cho ta biết thế nào là niềm vui, nỗi buồn, nàng kéo ta ra khỏi cuộc sống giả dối trước đó. Ta nhận ra mình thực sự không thể sống thiếu nàng".

* Tên: Eric.
Hình dạng con vật: Sói.

" Ta bước đi đường hoàng đĩnh đạc, tuy ta không to lớn như khủng long, không oai vệ như sư tử, mưu mô như hồ ly nhưng nhiều giống cái vẫn cứ bám riết quanh ta. AI bảo ông trời phú cho ta một dung nhan giai lệ làm gì cơ chứ. Mặc kệ, ta chẳng quan tâm, các giống cái kia ơi! Thích thì cứ theo nhưng đừng mong sói ta đây một lần quay lại cũng như một lần mỉm cười với các nàng.Trái tim ta làm bằng băng đấy. Vậy nên các nàng đừng có mơ tưởng. Ối chà! nhưng xem lại kìa, một giống cái kì lạ bỗng đâu xuất hiện trước mắt ta. Nàng là ai cơ chứ? Nàng xinh đẹp, vui tươi, thân hình nhỏ nhắn nhưng chứa đầy sức hút đến lạ thường, nàng khác biệt hẳn so với các giống cái khác. A! Sao ta lại cảm thấy muốn là người che chở cho nàng? Có phải trái tim băng của ta đã tan chảy? Có phải ta đã yêu nàng?".

* Tên: Billy.
Hình dạng con vật: Thỏ.

" Ta, một con vật nhút nhát. Thỏ ư? Sao ông trời bất công, cho ta là một con thỏ nhỏ bé. Với hình dạng này của mình, ta sống với sự mềm yếu. Ta thực sự mệt mỏi, mệt mỏi lắm rồi, dù có biến dạng người ta cũng là với thân hình gầy gò. May sao khuôn mặt không đến nỗi tệ, được nước da trắng. Nhưng đối với ta, cái đẹp không quan trọng, ta muốn trở nên dũng cảm, không nhút nhát trước những con vật to lớn. Ta thẫn thờ, buông lơi chính mình...tuyệt vọng. Chợt ta gặp nàng, nàng cho ta hiểu thế nào là giá trị thực tại của cuộc sống, nàng cho ta biết được nụ cười thực sự. Sao ở bên nàng tim ta lại đập mạnh thế này? Sao ở bên nàng ta cảm thấy thật hạnh phúc và ấm áp? Ta bỗng nhận ra ta...ta... rất cần có nàng".