Những phát minh mang điềm gở


4
Tác giả: 
Dịch giả: 

Innocence, cậu bé ngu ngốc nhất trên thế giới, tin là những con muỗi giết người từ Mặt Trời đang tiến đến để phá hủy Trái Đất. Vì vậy, cậu bắt đầu một cuộc tìm kiếm để thuyết phục Liquorice, một nữ phát minh sống ẩn dật, vá lại lỗ thủng tầng ozon để giữ chúng ở ngoài. Cùng nhau họ phải cứu thế giới! (Giá mà Liquorice coi trọng cậu ta...)

Có một con gà lôi nghiện KitKat, có một tên lửa vũ trụ, có một nước ép cam bị mốc, có một kính râm, boss xấu xa... Và vâng, có một con mèo râu xoăn được gọi là Dame Bartholomew Crustacean!

Về tác giả:

Jessica Waring là tác giả của Những Phát Minh Mang Điềm Gở. Cô được sinh ra vào cái ngày định mệnh đó, ngày 20 tháng 01 năm 1989, ngày không có gì đặc biệt xảy ra. Suốt từ đó đến nay cô luôn mỉm cười với tất cả mọi người. Có một lần, cô ăn cần tây và đại hoàng trong bữa ăn, kéo dài được 5 phút khi cô nhận ra mùi vị của cần tây. Cô đến từ nước Anh cổ kính thân thương nhưng hiện đang sống ở New Zealand với chồng của mình và bất kỳ con vật nhỏ nào mà vô tình đến gần họ. Những Phát Minh Mang Điềm Gở là (và duy nhất) tác phẩm tốt nhất của cô cho đến nay.

Các bạn có thể giao lưu với dịch giả Tại đây.