Học trò ma quỷ, học trò thần tiên


4
Tác giả: 
Dịch giả: 

Học trò ma quỷ học trò thần tiên

Tuổi dậy thì của thanh thiếu niên luôn là đẹp nhất, gắn liền với những kỷ niệm dễ thương, ngô nghê khiến họ nhớ mãi, thậm chí mỗi lần nghĩ lại còn phải bật cười. Tuy nhiên, đây cũng là lứa tuổi các cô cậu học trò vô cùng nhạy cảm với các vấn đề xung quanh.

Với cuốn sách Học trò ma quỷ, học trò thần tiên, tác giả Mỹ Trân đã phần nào giúp các em có thể tìm được lối thoát cho thắc mắc và bí bức của mình qua những lời tâm sự ngắn gọn nhưng đầy đủ và chân thành. Đồng thời, tác giả cũng giúp cho các bậc phụ huynh biết về suy tư của con em mình và tìm cách tiếp cận với thế giới của các em để cùng các em đi qua một giai đoạn rất đáng nhớ của đời người.

Người lớn luôn cho rằng những thắc mắc, suy tư của lứa tuổi dậy thật đơn giản, nhỏ bé và đôi khi còn rất phù phiếm. Nhưng nếu nhìn sự việc một cách nghiêm túc, người lớn cần phải giúp con em mình đối diện với những vấn đề khó khăn và tâm sinh lý bất ổn.

Khi gặp phải những vấn đề về giới tính, tình cảm bắt đầu nảy nở với người khác phái... nếu không hướng các em học cách đối mặt thì dễ gây ra nhiều hậu quả tai hại. Những tổn thương đầu đời sâu sắc sẽ ám ảnh, "ăn sâu" vào tiềm thức suốt cuộc đời. Cuốn sách sẽ là một cẩm nang tâm lý giúp các bậc phụ huynh sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng của các em ở quãng thời gian thơ mộng và đẹp đẽ này.

Ngũ Mỹ Trân là nhà văn nối tiếng của Trung Quốc với rất nhiều tác phẩm bestseller. Cô từng là phóng viên, biên tập viên của tờ báo thanh thiếu niên, chủ nhân chuyên mục "Hòm thư Thái Dương", một trong những tác giả của tập sách Áo hoa nổi tiếng Trung Quốc.

---

Sách thuộc dự án sách bản quyền của Gác Sách

Đơn vị giữ bản quyền: Đinh Tị Books

Tác phẩm được giữ đúng nguyên bản sách in, không qua chỉnh sửa.

Thực hiện bởi​

nhóm Biên tập viên Gác Sách

Sienna - Nhocmuavn

(Duyệt – Đăng)