Các Nam Chính Đều Là Của Ta - Chương 52

Các Nam Chính Đều Là Của Ta
Chương 52: Thế giới 7: Câu chuyện tổng tài, nữ xứng nghịch tập 2
gacsach.com

Tình cảm bọn họ rất tốt, mối tình đầu lúc nào cũng đẹp.

Điền Mật thật thích Dung Vũ Thần, chính là cô vẫn còn một tia lý trí. Trong lòng cô đấu tranh, cô biết, lấy thân phận của mình, không xứng với hắn, mỗi lần ở bên hắn, trái tim cô đau đớn.

Năm cuối cấp nhanh chóng kết thúc, Dung Vũ Thần từng hỏi cô muốn thi trường đại học nào. Thậm chí còn nói chờ sau khi hai người thi học xong liền kết hôn.

Cô hạnh phúc, còn nghĩ mình nhất định cố gắng, tăng lên thân phận của mình để xứng đôi Dung Vũ Thần.

Bỗng nhiên có chuyện ngoài ý muốn, phá huỷ tất cả kế hoạch.

Mẹ phát bệnh, cần phẫu thuật gấp. Chính là tiền phẫu thuật rất nhiều, cô lấy tiền từ đâu? Mẹ khuyên cô từ bỏ, chính là cô không buông tay được, từ nhỏ cô không có cha, cùng mẹ nương tựa sống đến giờ, nếu mẹ đi rồi, cô không còn gì cả.

Một cô gái cùng tuổi không kém nhiều tìm đến cô, nói với cô, cô ta sẽ cho cô tiền để phẫu thuật, nhưng điều kiện cô phải rời khỏi Dung Vũ Thần.

Cô luyến tiếc Dung Vũ Thần, chính là, cô càng luyến tiếc mẹ. Vì thế, cô lựa chọn đồng ý.

Cô gái kia đưa cô cùng mẹ đến nước F, cô ta nói nơi đó có rất nhiều bác sĩ tài giỏi, xác xuất phẫu thuật thành công sẽ càng cao.

Cô không tham gia thi đại học, trực tiếp đi nước F.

Nhưng mà phẫu thuật của mẹ thất bại, trong lúc bà phẫu thuật bỗng nhiên lên cơn sốc, phẫu thuật thất bại.

Cô nhớ rõ từng câu cô gái kia nói, cho dù mẹ phẫu thuật thất bại, cô cũng phải làm theo lời hứa, lưu lại nước F. Chỉ đơn giản vì cô có kế hoạch riêng của mình, nỗ lực nâng cao thân phận, để cho mình có thể xứng đôi với Dung Vũ Thần.

6 năm qua, cô chưa từng liên lạc với Dung Vũ Thần, chưa từng có nghĩ tới, hoặc là không dám nghĩ, Dung Vũ Thần, có chờ cô hay không.

Chờ đến lúc cô trở thành nhà thiết kế làm trong công ty thiết kế nổi tiếng thế giới, đến lúc cô cho rằng, mình có đủ tư cách xứng đôi với Dung Vũ Thần, trở về nước tìm hắn. Bộ thiết kế đầu tiên cô nhận được sau khi về nước chính là thiết kế áo cưới cho vị hôn thê của Dung Vũ Thần.

Bỗng nhiên, cô cảm thấy sự nỗ lực, sự kiên trì, sự tín niệm, trời đất của cô, ầm ầm sụp xuống.

Cô đi gặp hắn một lần, lấy danh nghĩa hỏi về ý kiến thiết kế áo cưới.

Hắn nhìn thấy cô, chỉ là giật mình một chút, bình tĩnh rất nhanh, ánh mắt nhìn cô, tựa như nhìn một người xa lạ. Mà vị hôn thê bên cạnh hắn, chính là cô gái bảo cô rời khỏi hắn, Hạ Chỉ. Đại tiểu thư tập đoàn Hạ thị.

Thật là, trai tài gái sắc, môn đăng hộ đối. Hai người, xứng đôi cực kỳ.

Cô chịu đựng khổ sở, sau khi hỏi ý kiến hai người, giống như chạy trốn mà rời đi.

Hồi ức đến đây kết thúc, ký ức của ký thể, làm Điền Mật có chút khổ sở.

Nhớ lại cốt truyện, cô gái Hạ Chỉ, ở nguyên cốt truyện, chỉ là ác độc nữ xứng. Chính là, một linh hồn khác xuyên vào thân thể nữ xứng ác độc, trước kia linh hồn đã từng đọc qua cuốn truyện này, dốc lòng muốn đuổi nam chủ Dung Vũ Thần vào tay. Cốt truyện, Hạ Chỉ thành công nghịch tập. Mà nguyên nữ chủ Điền Mật, trở thành vật hy sinh bạn gái cũ.

Trong nguyên tác, Điền Mật cũng là bị buộc xuất ngoại, mẹ cô giải phẫu cũng thất bại, lại không phải ngoài ý muốn, mà là bị Hạ Chỉ thu mua bác sĩ, làm cho " ngoài ý muốn ".

Điền Mật học xong về nước, gặp được nam chủ, lúc sau hai người một phen ngược luyến, HE. Hơn nữa, Điền Mật vậy mà lại là chị gái cùng cha khác mẹ của Hạ Chỉ, cuối cùng nhận cha.

Mà trong cốt truyện nghịch tập, Hạ Chỉ như cũ thu mua bác sĩ khiến mẹ Điền phẫu thuật thất bại. Nhưng mà cô ta không có ngốc như nguyên nữ xứng.

Cô thản nhiên nói cho Dung Vũ Thần, lúc trước cô tìm Điền Mật, bởi vì Điền Mật muốn có tiền phẫu thuật, vì vậy cho cô ta mượn, hơn nữa Điền Mật nói, chỉ cần có tiền cô ta lập tức rời khỏi Dung Vũ Thần, không bao giờ gặp lại. Cho nên cô mới đồng ý đưa tiền cho Điền Mật.

Điều này khiến Dung Vũ Thần cảm thấy, tình cảm của hắn hóa ra có thể dùng tiền mua được, vì vậy, tình cảm với Điền Mật nhạt đi.

Điền Mật như cũ yêu Dung Vũ Thần, Dung Vũ Thần tuy rằng không có yêu Hạ Chỉ, lại bởi vì 6 năm qua, Hạ Chỉ đều ở bên cạnh hắn, chính là trái tim làm từ đá, cũng sẽ tan chảy.

Vì thế, cuối cùng hắn lựa chọn kết hôn cùng Hạ Chỉ.

Mà Điền Mật cuối cùng nản lòng thoái chí, gả cho Quý Minh Phàm. Cô vốn dĩ nghĩ, tuy rằng không yêu Quý Minh Phàm, nhưng vẫn là muốn sống tốt với anh.

Chính là Hạ Chỉ không muốn để cô sống tốt. Trong nguyên tác, Hạ Chỉ tự tìm đường chết, đến cuối bị tai nạn giao thông thành người tàn tật. Chính là linh hồn xuyên vào Hạ Chỉ đem việc này trách lên đầu Điền Mật. Cô ta ghét nhất chính là loại Mary Sue như Điền Mật. Vì thế, cũng muốn cho Điền Mật nếm thử tư vị trở thành người tàn tật.

Cô ta thu mua người đi đâm Điền Mật, kết quả ra tay mạnh quá, trực tiếp đâm chết Điền Mật.

Điền Mật chết, Quý Minh Phàm rất thống khổ, chính là cảnh sát nói đây là sự cố giao thông, sau đó Quý Minh Phàm mang theo tro cốt cô trở về nước F.

Dung Vũ Thần cũng có chút khổ sở, trong lòng hắn vẫn luôn có Điền Mật, chỉ là sau khi lớn lên, hắn càng thêm lý tính. Hắn trước sau cảm thấy, hắn cùng Điền Mật không thích hợp. Có lẽ, ở trong lòng hắn, đã không còn tình cảm mãnh liệt trước kia, vì Điền Mật mà phấn đấu tới quên mình.

Cuối cùng, Hạ Chỉ cùng Dung Vũ Thần HE. Nguyên nữ xứng nghịch tập thành công.

Xuyên qua mấy thế giới, Điền Mật cảm thấy, cô ghét nhất, chính là Hạ Chỉ trong cốt truyện nữ chủ. Cô muốn nghịch tập, được, vậy cô cứ nghịch tập. Cô ta không phải đã thành công có được nam chủ sao! Nguyên nữ chủ không phải đã gả cho nam xứng sao! Không phải đều đã tính toán rời khỏi nước Z sao! Cô vì cái gì không chịu buông tha Điền Mật!... thật... quá đáng--!

Tâm nguyện của ký thể, chỉ là hy vọng giải trừ hiểu lầm của cô với Dung Vũ Thần. Cô ấy hy vọng Dung Vũ Thần biết, tình cảm cô dành cho hắn, không phải dùng tiền là có thể mua được.

Ừ, thật ra dễ thực hiện, Điền Mật âm thầm cắn răng. Hạ Chỉ, cô muốn nghịch tập đúng không!? Cũng nhìn xem tôi có đồng ý hay không.

Trò chơi, vừa mới vừa mới bắt đầu!

Ngày hôm sau, Điền Mật trực tiếp đến công ty, sau đó gọi điện thoại hẹn gặp mặt Dung Vũ Thần.

Dung Vũ Thần tuy rằng có chút ngoài ý muốn, vẫn đồng ý gặp mặt.

Leng keng...

Chuông cửa vang lên, Điền Mật từ phòng bếp đi ra mở cửa.

Dung Vũ Thần đứng ở ngoài cửa, trong tay cầm nước tương mà mười phút trước Điền Mật gọi điện nhờ hắn mang đến.

Điền Mật cười cười với hắn, tiếp nhận nước tương trong tay hắn, lại cảm đôi dép lê cho hắn: "Anh ngồi một lát, xem TV nhé, đồ ăn lập tức làm xong." Sau đó xoay người vào phòng bếp.

Dung Vũ Thần cảm thấy hôm nay Điền Mật có chút kỳ quái, lạ chỗ nào hắn lại nói không nên lời.

Thay đôi dép lê, Dung Vũ Thần đánh giá căn phòng trước mặt, bộ sofa màu hồng nhạt có những hoa văn nhỏ.

Bàn trà pha lê, bên trên có bình hoa thủy tinh, cắm hoa xanh biếc, phòng khách trang trí đơn giản, tươi mát.

Gió nhẹ thổi vào, giống như cảm giác khi nóng phiền muội mùa hè mang tới không còn nữa.

Nghiêng đầu, liếc mắt một cái là có thể thấy bóng dáng bận rộn trong phòng bếp. Loại không khí này, sao lại cảm thấy ấm áp đến vậy.