Kattigara


9.5
Trung bình: 9.5 (2 votes)
Tác giả: 
Tình trạng: 
Đang ra

Kattigara là câu chuyện về cuộc đời sóng gió của hai đứa trẻ nô lệ, Khải Ca và Thục Phán, cùng nhau trưởng thành ở trại Nam Cương, miền Tây hoang của Lạc Hồng đại địa. Tuy họ cùng có xuất thân là những nhà danh môn hào phiệt thậm chí sinh trưởng trong hoàng tộc đế vương, nhưng chiến tranh, phiến loạn đã làm thay đổi cuộc đời họ một cách nghiệt ngã.

Sống ở nơi đáy xã hội, bần cùng nhất của đại địa Lạc hồng, những con người đó ngoài việc tìm cơ hội sống sót, tự bảo vệ bản thân thì còn có những lý tưởng sứ mệnh, trách nhiệm của riêng mình. Họ đã nổ lực đấu tranh không ngừng để đạt được ước mơ về một đế chế đại đồng lưỡng sinh, hoà bình, phồn thịnh.

Cả quá trình đấu tranh khốc liệt đó đã mang theo những hỉ nộ ái ố, chân thiện mỹ và dục vọng cá nhân để tạo nên những con đường sinh tồn khắc nghiệt khác nhau.

Và, trên đỉnh cao của quyền lực, họ có còn giữ chặt tay nhau?

 
 

[Sách Văn Uyển] Tiếp nhận bản thảo

Các bạn vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu và không dùng ngôn ngữ @.
Mọi bình luận vi phạm sẽ bị xóa khỏi hệ thống.

Bình luận

Ảnh của katkat_therine231
katkat_therine231
9

Mỗi khi đọc truyện của tác giả mình đều cảm thấy có động lực hơn sau một ngày dài, mong tác giả sẽ ra thêm nhiều chương mới

Ảnh của Young Eve
Young Eve
10

Cám ơn bạn đã dành sự yêu mến cho Kattigara. Mong bạn sẽ luôn ủng hộ và theo dõi những chap mới thường xuyên nhé. Ngày mới vui vẻ!

Young Eve