Sống Lại, Độc Đế Đuổi Thê - Chương 71

Sống Lại, Độc Đế Đuổi Thê
Chương 71
gacsach.com

Tô Y Nhân thu công, mở hai mắt ra, chỉ thấy Âm Ngọc Phong ngồi xếp bằng ở đối diện mình cách đó không xa, cặp mắt đen nhánh trong trẻo lạnh lùng không gợn sóng đang nhìn mình.

Ánh mắt này... cái tiêu cự này...

Giống như ánh mắt là nhìn mình, nhưng tâm thần rõ ràng ở trên trời bên ngoài dạo chơi như vậy.

Tô Y Nhân nghi ngờ hướng hắn phất tay một cái, nói: “Uy, ngươi nghĩ cái gì nghĩ đến mất hồn như thế?”

Thế nào lòng không yên như vậy? Còn nói vì nàng hộ pháp đây, thật may là nàng chẳng qua là thường ngày luyện tập, tùy thời có thể dừng lại vận công, nếu như bị người công kích, thật không biết hắn có thể kịp thời bảo vệ được nàng hay không.

Bị nàng gọi, ánh mắt Âm Ngọc Phong đột nhiên thanh minh. Hắn cong môi mỏng, giọng nghiêm trang nói: “Muốn ta thế nào mới có thể làm cho ngươi mau sớm mang thai.” Phần lớn ý thức dời đi tới đây.

“Thối, đều ở suy nghĩ lung tung.” Nàng mắc cỡ khẽ gắt: “Có rãnh rỗi, còn là giúp ta hỏi thăm tung tích tỷ tỷ tỷ phu ta tương đối khá. Đã hơn ba năm, thật không biết bọn họ bây giờ thế nào.” Chậm rãi đứng dậy hoạt động gân cốt mấy cái, cẩn thận nhặt lên băng linh thạch phân bố ở chung quanh mình.

Những thứ linh thạch ánh sáng oánh oánh lành lạnh màu xanh da trời này lớn như trứng ngan, mặt ngoài trông phải dị thường trong suốt bóng loáng, bên trong tích chứa linh lực đoán chừng có thể kéo dài duy trì tụ linh trận cao cấp hơn hai mươi năm. Linh thạch cao cấp như vậy nàng cũng không dám giống như Âm Ngọc Phong tùy tiện trưng bày ở bên ngoài, còn để cho linh lực trong linh thạch kéo dài vận hành pháp trận, cho nên nàng cũng thu, đợi đến lần sau lúc luyện công lại để cho Âm Ngọc Phong bố trí tụ linh pháp trận cao cấp. Hơn nữa nhìn hắn bố trí lâu, nàng là có thể học được cái pháp trận cao cấp phức tạp này rồi.

Nghe được nàng lần nữa nhắc tới Tô Khả Nhi, bản thể ở chính đường phòng khách phía tiền viện, phần lớn ý thức đã chuyển qua trên người phân - thân, Âm Ngọc Phong kinh ngạc một cái, hỏi: “Ta thủy chung không nghĩ ra, ngươi lại không tính là muội muội ruột của Tô Khả Nhi, tại sao còn quan tâm nàng như vậy? Ngươi rất thích nàng?”

Kể từ khi biết Tô Y Nhân chân chính đã không tồn tại, linh hồn Tô Y Nhân bây giờ đến từ một cái thế giới khác, hắn liền đối với các nàng tỷ muội tình thâm cảm thấy buồn bực. Bây giờ thấy Hồng Nguyệt cung chủ của Vạn Hoa cung, hắn đột nhiên sinh ra một hoài nghi: bây giờ Tô Y Nhân đối với tỷ tỷ Tô Khả Nhi của thân thể có ấn tượng đặc biệt tốt, nàng có phải là có khuynh hướng thích mài kính hay không? Bằng không, hắn pháp lực cao thâm trẻ tuổi (?) anh tuấn, quyền nghiêng thiên hạ, nàng tại sao cũng không sùng bái kính ngưỡng, yêu hắn đây?

Tô Y Nhân nơi nào biết hắn sẽ suy nghĩ lung tung như vậy?

Nàng cười cười, nói: “Tô Khả Nhi thật là tỷ tỷ tốt mến yêu bảo vệ muội muội, ta không có lý do gì không thích nàng.”

Tỷ tỷ mặc dù quá đa tình, yêu một người đàn ông, lại không có biện pháp nhẫn tâm bỏ một người đàn ông khác, nhưng đối với muội muội là khắp nơi quan tâm, không có nửa điểm mục đích.

Đem sáu viên thượng phẩm băng linh thạch vừa nhặt lên đưa tới trước mặt Âm Ngọc Phong, nàng nói: “Nao, trả lại cho ngươi.”

Biết hắn là đại đất hào, không quan tâm linh thạch, nàng hoàn toàn có thể chiếm lấy những thứ này, nhưng như vậy sẽ ra vẻ mình là tham tiền tài của hắn, cho nên nàng mới có thể không đem linh thạch của hắn thu vào không gian trữ vật của mình.

Âm Ngọc Phong, không, nên nói là phân - thân của Âm Ngọc Phong, hắn mặc dù vô hạn chân thật, trên ngón tay cũng đeo một ngọc hoàn giới chỉ mực xanh biếc, nhưng thủy chung còn là một ảo ảnh. Hắn có thể buông thả linh lực, có thể thi triển pháp thuật, hắn lại không thể đem linh thạch Tô Y Nhân đưa tới trước mặt hắn thu vào trong ngọc hoàn giới chỉ mực xanh biếc.

Có phần lớn ý thức Âm Ngọc Phong (phân - thân) đứng dậy khuyên nhủ: “Y Nhân, ngươi là tu sĩ băng mộc song linh căn, bên người luôn cần chuẩn bị điểm băng linh thạch tốt.” Nhất định phải nhanh lên một chút đem Hồng Nguyệt cung chủ đuổi đi, bản thể phân - thân hợp hai làm một, nếu không Y Nhân nên phát hiện dị thường của hắn.

“Không được, hay là ngươi thu tương đối khá. Dù sao ta còn không biết bố trí tụ linh pháp trận cao cấp.” Tô Y Nhân lắc đầu cự tuyệt nói. Nàng bây giờ còn không phải thê tử của hắn, ăn hắn dùng hắn, còn bị phái người hầu hạ, cho nên mỗi một lần đạt được lễ vật trân quý của hắn, nàng đều có cảm giác dùng thân thể đổi vinh hoa phú quý.

“Ta đưa cho ngươi ngươi hãy thu!”Âm Ngọc Phong có chút phiền não.

Trên phòng khách ở chính đường tiền viện, Hồng Nguyệt cung chủ đổ thừa không đi, cứng rắn muốn mời hắn đi Vạn Hoa cung thưởng thức rượu gì của nàng, hắn bây giờ không có phương tiện lập tức để cho phân - thân cùng bản thể hợp hai làm một. Để cho Y Nhân nói trước phát hiện phân - thân của hắn cũng không coi là cái gì, nhưng đối mặt “Tiên” cấp nữ tu sĩ không phải là bạn không phải là địch, tạm thời không có lợi hại xung đột, hắn không muốn bại lộ bí mật của mình, bởi vì phân - thân thuật đang lúc cùng địch nhân chu toàn có hiệu dụng đánh bất ngờ.

Vì nàng không thu lễ vật liền hung nàng?

Tô Y Nhân đem thượng phẩm băng linh thạch thu vào trong mực xanh biếc lan ngọc bài, đi tới trước mặt Âm Ngọc Phong, nghi ngờ nói: “Ngươi hôm nay thế nào, ngay từ đầu tâm hồn không yên, một hồi lại nôn nao nóng nảy?” Trừ ở trên giường, hắn làm chuyện gì cũng ung dung tỉnh táo, tự tại.

Trong phòng khách chính đường, Hồng Nguyệt cung chủ đang hỏi thăm Âm Ngọc Phong khi nào thành thân bày bàn mơt tiệc, đạp chỗ đau của Âm Ngọc Phong;bên này, Tô Y Nhân cảm thấy Âm Ngọc Phong phản ứng dị thường, cùng thái độ lúc thể thiếp vì nàng bố trí tụ linh pháp trận cao cấp, vì nàng hộ pháp bất đồng, cẩn thận đưa tay ra bắt cánh tay của hắn.

Nàng đoán hắn có thể có chứng tinh thần phân liệt di truyền từ gia tộc, bây giờ đang phát bệnh. Nàng đã từng suy nghĩ nếu như hắn phát bệnh nàng liền tránh phải xa xa, chờ trạng huống tinh thần hắn ổn định lại xuất hiện tại trước mắt hắn, nhưng bây giờ nàng lo lắng cho hắn, muốn trấn an tâm tình của hắn.

Phân - thân không máu không thịt không có nhiệt độ, phân - thân nếu như sử dụng vật thể liền cần lợi dụng linh lực cùng ý niệm điều khiển vật thể tới trong tay, để cho người khác thoạt nhìn vật phẩm là “chộp vào” trong tay, hoặc là dùng linh lực biến ảo thành một vật thể, lừa gạt thị giác người khác.

Âm Ngọc Phong (phân - thân) không dám để cho Tô Y Nhân bắt lại cánh tay của mình, không dấu vết lui ra hai bước, nói: “Quần ngươi đã bị xuân lộ làm ướt, ngươi còn không trở về phòng đổi xiêm áo?”

Nàng sáng nay mặc thần y là một bộ nhu quần tuyết trắng, mặc dù nàng ngồi xếp bằng trên đất trải một tờ cỏ bồ đoàn, nhưng dưới gấu quần thật bị lộ thủy trên cỏ lúc sáng sớm làm ướt, bên quần còn dính lên một chút dấu bùn ướt.

Càng ngày càng xác định hắn đang bộc phát bệnh tâm thần Tô Y Nhân ỷ vào hắn cưng chìu, ôn nhu nói: “Ân, ta biết, ngươi phụng bồi ta trở về phòng thay quần áo có được hay không?” Cố chấp bước lên trước, muốn kéo cánh tay của hắn.

Hắn ở bên ngoài có lúc sẽ đối với nàng lãnh đạm điểm, nhưng chỉ cần là ở phòng ngủ, tính tình của hắn sẽ trở nên rất bình thản ôn nhu, nếu như bây giờ nàng đem hắn mang vào phòng ngủ, có lẽ có thể khiến cho tâm tình hắn ổn định lại.

Bởi vì phần lớn ý thức của Âm Ngọc Phong cũng chuyển qua trên người phân - thân, phân - thân phản ứng cực kỳ bén nhạy, thấy nàng cố chấp muốn đụng chạm mình, lập tức chân bất động thân thể bay ngược về phía sau mười mấy thước, trôi lơ lửng ở giữa không trung.

“Âm Ngọc Phong, ngươi xảy ra chuyện gì?” Tô Y Nhân ngửa đầu kinh ngạc kêu lên. Phản ứng của hắn cũng quá mức đi?

Nàng nhìn Âm Ngọc Phong trôi lơ lửng ở giữa không trung đang nhìn mình, nhẹ giọng gọi: “Ngọc Phong, xuống, chúng ta trở về phòng.” Nàng nhẹ nhàng kéo cổ áo một cái, lộ ra nửa bên tiểu yếm màu nộn hoàng.

j□j!

Đầu nhỏ của nàng đang suy nghĩ gì?

Âm Ngọc Phong (phân - thân) dở khóc dở cười, bản thể vẫn còn ở phòng khách chính đường bỏ xuống Hồng Nguyệt cung chủ chạy thẳng tới hậu viện trong phủ, một lòng hai dùng điều khiển hai thân thể, cố gắng ở thời điểm ánh mắt Tô Y Nhân không thấy được hợp hai làm một.

“Âm Ngọc Phong, ngươi trở lại.” Nhìn hắn bay đi, lo lắng hắn phát bệnh thương hại tới người khác, Tô Y Nhân vội vàng từ trong mực xanh biếc lan ngọc bài lấy ra Phượng Hoàng vũ y hướng trên người vừa đắp, vận khí linh lực xúc phát pháp trận trên Phượng Hoàng vũ y, bắt đầu đuổi phi hành thuật so nàng cao minh gấp trăm lần Âm Ngọc Phong.

Phi hành thuật của thất phẩm tu sĩ rốt cuộc so mới tứ phẩm tu sĩ vừa tiến vào “Chân” cấp cao minh vô số lần, Tô Y Nhân có Phượng Hoàng vũ y giúp sức cũng vẫn không thể nào đuổi theo lượn quanh vòng vòng trêu chọc nàng Âm Ngọc Phong.

“Âm Ngọc Phong, ngươi đứng lại đó cho ta. Ngươi là chuyện gì xảy ra? Ngươi ở đây chơi ta?” Tô Y Nhân thấy mình bất kể thế nào điều khiển Phượng Hoàng vũ y cũng không đuổi kịp Âm Ngọc Phong, mà Âm Ngọc Phong rất rõ ràng cho thấy ở trêu chọc mình chơi, biết tinh thần hắn không có xảy ra vấn đề, ngược lại là mình có chút chứng vọng tưởng, giận đến kêu to lên.

“Y Nhân, vậy ngươi tại sao muốn đuổi ta?” Âm Ngọc Phong từ một khúc quanh ở nóc nhà bay ra ngoài phản pháo Tô Y Nhân, đem Tô Y Nhân thu thế không được ôm cái đầy cõi lòng.

“Hừ, không nói cho ngươi!”

Tô Y Nhân khí hô hô: “Tới, chúng ta đi xuống nói rõ ràng, ngươi có phải có chuyện rất trọng yếu gạt ta hay không? Ta thanh minh trước, ta mặc dù rất nhát gan hèn yếu, nhưng trong đời ghét nhất bị lừa gạt, nếu ai lừa gạt ta, ta cả đời đều không tha thứ hắn.”

Hắn có lúc ở trước mặt nàng biểu hiện hiện tượng thất thần, nếu như hắn không phải là tinh thần nứt ra, liền nhất định là ở cố làm thần bí, muốn kích thích tò mò của nàng đối với hắn, sau đó rơi vào võng tình của hắn.

Lừa gạt?

Âm Ngọc Phong khóe miệng mỉm cười, bình tĩnh nói: “Bổn đảo chủ cần lừa gạt một hoàng mao nha đầu?” Đang ở thời điểm Tô Y Nhân không thấy được hắn, bản thể cùng phân - thân hắn đã hợp hai làm một.

“Trời mới biết.” Tô Y Nhân lẩm bẩm một tiếng, hỏi: “Ta hy vọng ngươi theo ta trở về phòng thay quần áo, ngươi không muốn có thể nói, tại sao không nói còn khoa trương trốn tránh?”

Trên người hắn tràn ngập mùi thuốc nhàn nhạt, cho dù hắn rất lâu không có đả động đến độc dược cổ trùng của hắn nữa, mùi thuốc này cũng không có tản đi;ngực của hắn nàng vô cùng quen thuộc, hắn hô hấp rất vững vàng, ánh mắt của hắn thanh minh tỉnh táo, cho nên hắn phải là rất bình thường.

Phân - thân thoạt nhìn cùng thật một dạng, nhưng là chạm không tới!

Âm Ngọc Phong khẽ cười nói: “Trêu chọc ngươi chơi.”

Trêu chọc ngươi chơi, trêu chọc ngươi chơi...

Quả nhiên là trêu chọc ta chơi!

Tô Y Nhân tức phải thẳng giơ chân, cả giận nói: “Ta không phải là mèo con của ngươi!” Tức giận đẩy ra hắn, cánh tay huy động Phượng Hoàng vũ y, nhanh chóng hướng mặt đất hạ xuống.

Bởi vì Âm Ngọc Phong là một tiên quân ngàn tuổi, cho nên trong lòng nàng trừ lo lắng tình cảm của hắn là bị tác giả biểu tỷ chi phối, còn lo lắng hắn xem nàng như tiểu sủng vật đáng yêu mà nuôi chơi.

Đối mặt Âm Ngọc Phong, nàng không dám hy vọng xa vời hắn có thể ngang hàng đối đãi nàng, nhưng khát vọng hắn cho nàng tôn nghiêm hạn độ thấp nhất!

Mèo con? Y Nhân, khi ngươi cuộn tròn ở trong ngực ta, thật là có mấy phần dáng vẻ mèo con lười biếng.

Bén nhạy phát giác tâm tình của nàng biến chuyển, Âm Ngọc Phong cái gì cũng không nói, lặng lẽ phụng bồi nàng đáp xuống thềm đá trước chính phòng trong viện.

“Âm Ngọc Phong, ngươi chừng nào thì lên đường? Ta ở chỗ này ngây ngô chán rồi.” Tô Y Nhân lạnh lùng nói. Nếu như hắn thật cưng chìu nàng, sẽ không bởi vì nàng đùa bỡn tiểu tính khí liền nổi giận.

“Chỉ cần ngươi nghĩ, tùy thời có thể rời đi.” Âm Ngọc Phong nói, hắn nửa đường vòng đến Tú Dương thành, cũng là muốn xác định lòng của nàng, cho nàng thân phận. Nếu chuyện hoàn thành một nửa, hôn ước cũng mua, hắn còn là sớm một chút rời đi cái địa phương có nữ nhân Vạn Hoa cung này.

“Ngày mai sẽ rời đi!”Tô Y Nhân nói, bước nhanh đi vào nhà, đem Âm Ngọc Phong bỏ mặc ở bên ngoài.