Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc - Chương 440

Chương 440 - Chúng Ta Sinh Nhật Cùng Một 8

"Đường Bạch Dạ..." Hạ Thần Hi ái muội nhìn anh, "Vừa tôm hùm vừa rau hẹ, lại vừa thịt dê, anh không sợ bị nóng trong người? Còn nói anh cần tầm bổ? Không được?"

Anh chọn tất cả đều là thực phẩm tráng dương.

Hơn nữa tất cả đều là thực phẩm tráng dương phối hợp kinh điển.

"Vì sao em có hiểu biết về thực phẩm tráng dương?" Đường Bạch Dạ hỏi.

Hạ Thần Hi không nói gì nhìn anh, "Đường tổng, đây là thường thức được không?"

Đường Bạch Dạ cười như một chính nhân quân tử, "Anh nghe người ta nói, phụ nữ ăn thức ăn tráng dương cũng có hiệu quả."

Hạ Thần Hi khóc thầm, xách một bó rau lông gà ( cải thìa ) vào giỏ.

Cô đêm nay chỉ ăn rau lông gà ( cải thìa ) cũng không ăn món gì khác.

Đường tổng rất thản nhiên đi tính tiền, quẹt thẻ, về nhà.

Hai người hơn nửa giờ mua xong thức ăn, lại mua một cái bánh ngọt trở lại, lúc trở về đã bảy giờ. Hạ bảo bối đã nấu cơm xong đang lo lắng liệu có phải cha mẹ bé có đi hẹn hò mà không mua thức ăn.

"Vì sao không mua hổ ban(loại thức ăn của TQ), con muốn ăn hấp." Hạ bảo bối bĩu môi.

Quả nhiên là bé đi mua thức ăn vẫn tốt hơn, daddy cùng mammy đi siêu thị mua thức ăn vừa nhìn qua là rau hẹ rất già, cải thìa thoạt nhìn cũng không mới mẻ, bé không ăn thịt dê.Ngoại trừ tôm hùm là bé có thể ăn.

Hạ bảo bối rất đau lòng.

Daddy cùng mammy đi mua thức ăn, đều xem nhẹ khẩu vị của bé?

Chờ một chút...

Rau này... Hạ bảo bối đầu đầy vạch đen, 囧 囧 nhiều biểu tình hỏi Đường Bạch Dạ, "Daddy, trong nhà có thuốc đông y có muốn hấp cùng tôm hùm không a?"

"Bảo bối,con thật sự là con sâu trong lòng cha!"

Hạ bảo bối châm chọc, "Daddy, cha quá vô sỉ, con chỉ sợ bàn thức ăn này cha ăn vào cũng không thể nhịn được ngay lập tức sẽ chảy máu mũi, mất máu quá nhiều phải vào bệnh viện thì rất mất mặt."

Đường Dạ Bạ Dạ một chưởng đánh vào sau đầu bé.

"Làm cơm đi!"

Hạ bảo bối nắm tay, vô sỉ a vô sỉ, daddy, nghĩa khí của cha thật là thối nát.

Chẳng lẽ mammy sẽ cho cha danh phận sao?

Nếu không cha bé làm sao có gan mua một bàn thức ăn như thế.

Hạ Thần Hi thay quần áo ở nhà, Đường Bạch Dạ cởi áo khoác đặt trên sô pha ở phòng khách, gối đầu lên Tiểu Bảo trong lòng ôm Tiểu Bối, còn thiếu một cước giẫm meo meo,giống như đại gia ngồi chơi trò chơi đợi được ăn, Hạ Thần Hi thiếu chút nữa một cước giẫm bẹp anh, không biết xấu hổ a.

Cũng không biết đến phòng bếp giúp một tay.

Đường Bạch Dạ nhanh chóng giải thích, "Bảo bối nói, anh giúp thêm phiền phức lại quá lớn, ở phòng bếp chỉ vướng tay vướng chân."

"Daddy, không được nói lung tung những lời này không phải do con nói." Hạ bảo bối quay đầu lại, cười híp mắt nói, "Con còn muốn bồi dưỡng cha thành người đàn ông tốt, hận không thể đem bí quyết nấu ăn đều truyền hết cho cha."

Đường Bạch Dạ trầm mặc chơi game, lời này xem như gió thoảng bên tai.

Hạ Thần Hi ôm meo meo, cho ăn.

Đường Bạch Dạ liếc nhìn sủng vật kia một cái không nói gì.

Hạ bảo bối hấp tôm hùm, lại chạy tới, "Daddy, con và cha cùng nói chuyện, cha thực sự muốn biết làm như thế nào để lấy lòng của một người phụ nữ trước hết phải học cách bắt lấy dạ dày của họ, cha hiểu không?"

"Lời này nói ngược rồi, muốn lấy được lòng của một người đàn ông trước hết phải bắt lấy dạ dày của anh ta." Đường Bạch Dạ sửa lời của Hạ bảo bối, liếc mắt một cái nhìn Hạ Thần Hi một biểu tình em còn không mau tới đăng ký học nấu ăn.

Hạ bảo bối nắm tay, khinh bỉ Đường Bạch Dạ, "Daddy, mammy có con là được, không cần học nấu ăn làm gì,con sẽ dùng tài nghệ nấu ăn mê hoặc dạ dày nhỏ của cha, ta cùng mammy hai người một lòng,ngược lại là cha mau mau đi học nấu ăn."