Baby Thượng Hải

Trung bình: 5.5 (2 votes)
Tác giả: 
Dịch giả: 
Tình trạng: 
Full

Cuộc sống ở Thượng Hải nổi tiếng bởi sự sa hoa mà nó có. Những tòa nhà cao chót vót, bầu trời cao xanh rực rỡ, ánh đèn luôn phát sáng màu vàng kim lấp lánh và lộng lẫy, đại lộ về đêm lung linh như những vì sao đang tỏa sáng trên bầu trời đen thăm thẳm ấy.

Con người ở đây cũng như nó. Hào nhoáng, phóng khoáng, cuồng loạn, giàu sang.

Họ là những người ở tuổi trẻ, độ tuổi nổi loạn. Luôn thích gây sự chú ý, làm chuyện khác lạ và cực khao khát cảm giác mạnh.

Ma túy, thuốc phiện, rượu, cờ bạc. Tất cả họ đều đã chơi qua. Dĩ nhiên trong đó không thể thiếu chính là tình dục. Mà khi nhắc đến thứ tình yêu nhau bằng thể xác kia thì không thể bỏ qua tình yêu bằng lời nói.

Nhưng sau khi mọi thứ kết thúc thì chào đón họ chính là cảm giác cô đơn, lẻ loi một mình trong căn phòng rộng lớn. Dù được trang trí bởi nhiều màu sắc nổi bật khác nhau thế mà khi nhìn lại chỉ thấy màu đen không đáy.

Tình yêu và tình dục. Hào nhoáng và cô đơn. Luôn đồng hành song song với nhau. Bởi khi sống ở Thượng Hải, bạn sẽ trải qua tất cả những thứ ấy.

Nghê Khả, hay còn có tên khác là Coco. Bởi vì cái tên đó là của một người phụ nữ Pháp mà cô thần tượng cũng sinh sống tại đô thị lộng lẫy này.

Cô hoàn toàn như bao người kia, dám nghĩ dám làm, thực hiện mọi ước muốn của thanh xuân, đốt cháy tất cả nhiệt huyết đang chảy trong lòng.

Các bạn vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu và không dùng ngôn ngữ @.
Mọi bình luận vi phạm sẽ bị xóa khỏi hệ thống.