Yêu Thương Trao Anh

Trung bình: 10 (1 vote)
Dịch giả: 
Từ khóa: 
Tình trạng: 
Hoàn (full)

Thể loại: Hiện đại

Dịch: Linh Anh

 

Cuộc hôn nhân này là một quyết định vô cùng nhanh chóng. Lương Hỏa, cô là một phóng viên mang trong mình nhiều nỗi đau, đồng ý cuộc sống hôn nhân với anh đơn giản chỉ là vì cô cần một chỗ dựa. Còn Cố Hoài Ninh anh thì sao? có phải vì để xoa dịu những tổn thương của hai người phụ nữ trong quá khứ mà đến bên cô?

Lương Hỏa luôn tự ti về gia cảnh cũng như bản thân cô, cô luôn thận trọng trước tình cảm của anh. Còn anh thì với bản tính quyết đoán của người lính lại ở bên cạnh cô lại dùng bộ mặt lạnh lùng để thể hiện tình cảm của mình. Hai con người mang những vết thương khác nhau khiến họ hoài nghi nhau và hoài nghi chính bản thân họ. Anh để mặc cô làm những gì mình muốn còn cô thì đứng từ xa theo dõi anh.

Tưởng chừng như cuộc sống của cô và anh cứ kéo dài như thế nhưng cuối cùng có thật nhiều biến cố xảy ra khiến anh và cô xích lại gần nhau hơn. Từ việc mẹ chồng muốn ở cạnh, người chị dâu vì có tình cảm với anh mà chấp nhận lấy anh trai anh rồi đỉnh điểm là cô biết rằng bố cô tham nhũng, người chủ hôn cho cô lại chính là ông ngoại cô. Những điều này đã làm cuộc sống của cô đảo loạn, khiến cô kiệt sức nhưng anh vẫn luôn dịu dàng ở bên cô, coi việc bảo vệ cô là mục đích sống của mình.

Cứ như vậy, hai con người họ yêu nhau, dựa vào nhau vượt qua những khó khăn. Đúng lúc này có một bảo bối đang lớn dần trong bụng cô. Phải chăng đây là điều tuyệt vời mà ông trời đã dành cho họ sau những khó khăn gian khổ?

 
 

[Sách Văn Uyển] Tiếp nhận bản thảo

Các bạn vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu và không dùng ngôn ngữ @.
Mọi bình luận vi phạm sẽ bị xóa khỏi hệ thống.

Bình luận

Ảnh của Emchen
Emchen
0

Chính là truyện “chào anh, đồng chí trung tá!”