Thuỵ Du Thiên Miên


9.75
Trung bình: 9.8 (4 votes)
Tác giả: 
Mục sách : 
Tình trạng: 
Hoàn (full)

Quyết định lên đường tìm kiếm bảo vật để hoàn thành thiên mệnh, Thuỵ Miên và sáu người trong Hội Tam Bảo với số mệnh khác nhau hợp làm một. Họ cùng trải qua sóng gió, gặp bằng hữu, gặt hái thành quả,.... Không ai biết, một sợi dây mệnh số đã gắn kết và đưa đẩy họ đến với nhau...có thể từ kiếp này hay len lỏi tiếp tục từ đoạn ngắt của kiếp trước. Người có tình, không có biên giới nào cản được... Người có tình, không phải ở bên nhau mới hạnh phúc...Biết hy sinh, cũng là một loại thành toàn...

Nàng phải quyết định chọn lựa, giữa tình yêu của bậc đế vương, vĩ đại, nhiệt thành hoặc một tâm tình trải qua trăm năm không đổi...

Đây là câu truyện đặc biệt, ở cả văn phong và nội dung. Câu truyện gồm 131 chương, chia làm ba phần. Truyện mở đầu giải thích về hoàn cảnh của nữ chính, về việc nàng xuyên không lại gặp gỡ những người có duyên, mối liên kết và lí do Hội Tam Bảo (gồm 9 người) cùng lên đường với nhau. Phần hai mở ra hành trình đi tìm và chinh phục ba món bảo vật, giúp nhân vật nam hoàn thành đại nghiệp, giúp nhân vật nữ là Thụy Miên hiểu được lí do xuyên không của mình. Xuyên suốt là bảy câu chuyện tình cảm động được lồng ghép, làm người đọc ám ảnh không nguôi. Phần ba sẽ là toàn bộ các lí giải cũng như ngã ngũ của câu truyện kèm theo đó là các phần ngoại truyện không thể thiếu (nếu thiếu sẽ mất đi một phần ba ý nghĩa). Tác giả đã dùng nhiều thành ngữ Hán Việt với hy vọng người đọc được trải nghiệm cảm xúc văn chương ngôn tình huyền huyễn.

 

[Sách Văn Uyển] Tiếp nhận bản thảo

Các bạn vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu và không dùng ngôn ngữ @.
Mọi bình luận vi phạm sẽ bị xóa khỏi hệ thống.

Bình luận

Ảnh của sant
sant
0

Bạn chú ý đọc kĩ hướng dẫn đăng truyện. Tiêu đề của chương bao gồm Tên truyện + Chương xx.

Chỉ là hạt cát giữa đại dương bao la...

Ảnh của Ho-Van
Ho-Van
0

Cảm ơn bạn. Mình vừa sửa tên tiêu đề rồi ạ. ^-^

Ảnh của Ho-Van
Ho-Van
0

Cuối cùng mình cũng đã hoàn bộ truyện THỤY DU THIÊN MIÊN. Truyện đúng như tên, là giấc mơ gần một năm trời của mình...

Ảnh của thienphoebe
thienphoebe
0

xin chào
Tôi là Thiến, biên tập viên từ Dr-ea-me nền tảng đọc truyện viễn tưởng phát triển nhanh có trụ sở công ty tại Singapore.
Phần lớn các tác giả tham gia viết truyện trên nền tảng Dr-ea-me đều sở hữu mức nhuận bút hấp dẫn mà các nền tảng khác hoàn toàn không thể cạnh tranh được. Đến nay, Dr-ea-me đã có hơn hai triệu người dùng đăng ký sử dụng.
tôi viết thư này với hy vọng mời bạn chia sẻ tác phẩm “Thuỵ Du Thiên Miên” bằng tiếng Việt trên Dr-ea-me. Dr-ea-me chấp nhận các câu chuyện bằng tiếng Việt nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề ngôn ngữ.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể liên hệ với tôi qua địa chỉ email: thien@dreame.com. Vui lòng gửi kèm cho tôi trang web mà bạn đã chia sẻ tác phẩm của bản thân nhé. ^^!
Cùng với sự phát triển của Dr-e-a-me, tôi tin chắc rằng bạn có thể đưa tác phẩm của tôi đến với nhiều độc giả hơn.
Rất mong sớm nhận được phản hồi của bạn!