Phụng Vũ Trần Triều - Nguyên Ninh Truyện

Trung bình: 8 (14 votes)
Tác giả: 
Tình trạng: 
Đang ra

Câu chuyện xoay quanh những âm mưu tính toán chốn hậu cung Đại Việt dưới thời vua Trần Anh Tông, mà nhân vật chính đó là Nguyên Ninh – con gái Hưng Nhượng vương Trần Quốc Tảng.
Truyện sẽ kể về hành trình từ lúc Nguyên Ninh nhập cung thay thế người tỷ tỷ bị thất sủng của mình là Văn Đức phu nhân, cho đến khi nàng trải qua biết bao nhiêu sóng gió chốn hậu cung mà lên ngôi vị Hoàng hậu.
Những câu hỏi tại sao nữ nhân xuất thân cao quý như tỷ tỷ của nàng lại bị Anh Tông đột ngột phế đi? Tại sao khi nhập cung thay thế tỷ tỷ của mình, Nguyên Ninh trải qua tận mười ba năm sóng gió mới ngồi được lên ngôi vị Hoàng hậu? Và đỉnh điểm là dù được lên ngôi vị Hoàng hậu, nhưng trước đó tại sao các con trai của nàng đều không thể sống sót để trở thành Thái tử?
Liệu đằng sau những trang vắn tắt của Đại Việt sử ký là cả một âm mưu đấu đá chốn hậu phi lẫn tiền triều?

Tất cả mọi thứ sẽ được hé lộ trong Phụng Vũ Trần Triều...

----------------

Quyển thứ nhất - Nguyên Ninh Truyện sẽ bắt đầu từ năm Hưng Long thứ 3, lúc Nguyên Ninh vừa mới nhập cung. Tại đây nàng được tái ngộ lại với vị nghĩa tỷ của mình, song song đó là kết giao với một vài người bạn và đương nhiên không tránh khỏi việc chạm trán với rất nhiều kẻ thù.  Trải qua biết bao nhiêu cạm bẫy và mưu kế thâm sâu, cuối cùng nàng cũng nhận được ân sủng? Nhưng đây liệu có phải là kết thúc viên mãn, hay chính là mở đầu của những đau khổ về sau?

Bình luận

Ảnh của hoangthonguyen97
hoangthonguyen97
10

Facebook https://www.facebook.com/phungvutrantrieu/

Ảnh của phucyeuphieuluuky
phucyeuphieuluuky
9

MAi phu nhân là người do thái hậu sắp xếp à bạn

Ảnh của hoangthonguyen97
hoangthonguyen97
10

^^ Tịnh Văn cô cô đưa cho Thái hậu một cây hàn mai một cây ngọc lộ, Thái hậu chọn cây ngọc lộ để đeo trên đầu (Mai Phu nhân tên là Mai Như Lộ) là có ý chiêu dụ về phe của mình đó bạn