Phụng Vũ Trần Triều - Nguyên Ninh Truyện

Trung bình: 9.7 (7 votes)
Tác giả: 
Tình trạng: 
Đang ra

Câu chuyện xoay quanh những âm mưu tính toán chốn hậu cung Đại Việt dưới thời vua Trần Anh Tông mà nhân vật chính đó là Nguyên Ninh – con gái Hưng Nhượng vương Trần Quốc Tảng.
Truyện sẽ kể về hành trình từ lúc Nguyên Ninh nhập cung thay thế người tỷ tỷ bị thất sủng của mình là Văn Đức phu nhân, cho đến khi nàng trải qua biết bao nhiêu sóng gió chốn hậu cung mà lên ngôi vị Hoàng hậu.
Những câu hỏi tại sao nữ nhân xuất thân cao quý như tỷ tỷ của nàng - Văn Đức phu nhân lại bị Anh Tông đột ngột phế đi? Tại sao khi nhập cung thay thế tỷ tỷ của mình, Nguyên Ninh trải qua tận mười ba năm sóng gió mới ngồi được lên ngôi vị Hoàng hậu? Và đỉnh điểm là dù được lên ngôi vị Hoàng hậu, nhưng trước đó tại sao các con trai của nàng đều không thể sống sót để trở thành Thái tử?
Liệu đằng sau những trang vắn tắt của Đại Việt sử ký là cả một âm mưu đấu đá chốn hậu phi lẫn tiền triều? Hãy cùng khám phá những bí ẩn chốn hậu cung Trần triều thông qua bộ tiểu thuyết dã sử này của mình nhé!

Bình luận

Ảnh của hoangthonguyen97
hoangthonguyen97
10

mình dự định đăng một chương một tuần chia làm hai phần, một phần ở đầu tuần và phần còn lại ở giữa tuần.

Ảnh của phucyeuphieuluuky
phucyeuphieuluuky
9

thứ bậc trong hậu cung thời này như thé nào vậy bạn?

Ảnh của hoangthonguyen97
hoangthonguyen97
10

Hoàng hậu > Nguyên Phi > Thứ Phi* > Phu nhân > Ngự nữ > Nữ quan > Cung nhân
*Thứ Phi bao gồm : Thần Phi, Quý Phi, Thục Phi, Đức Phi, Hiền Phi (không xếp thứ tự nhưng cấp bậc tùy theo thân thế, ân sủng, hoàng tự)