Nữ Vương Và Trung Khuyển


Chưa có đánh giá
Tình trạng: 
Hoàn (full)
Nguồn: 
Cung Quảng Hằng

Edit: @LạcLạc (1-2), @PHUONGLINH87^^(3-36), Thien Song (37-67)

Beta: @Elena Mai và @Ishtar

Số chương: 67

Câu chuyện vẫn được miêu tả theo lối nữ phụ ác độc mà chúng ta thường hay đọc hằng ngày. Và đằng sau nhũng nữ phụ ác độc luôn có một thế lực mạnh mẽ giúp cô ta làm nhiều chuyện ác độc.Khi bạn xem những bộ phim Đài Loan sướt mướt sẽ thấy cực kỳ tội nghiệp cho mấy cô nữ 9 lấy nước mắt rửa mặt kia mà có mấy ai quan tâm tới nỗi đau của nữ phụ.

Anh-một chàng trai tươi sáng, tương lai đầy hứa hẹn. Vì theo đuổi cô, hy sinh cả tương lai của mình cho cô 12 năm trời, đến cuối cùng là chết thay cô. Đến lúc chết anh vẫn nắm chặt không buông chiếc vòng cổ cô từng ném xuống biển lạnh như bằng nói là tặng cho anh.

Cô điêu ngoa, cô ngang ngược, đương nhiên!

Bởi cô là thiên kim tiểu thư nhà giàu đầy bản lĩnh. nhưng cô đã phạm sai lầm không nên yêu người không đáng để yêu.

Kiếp trước giữa 2 người là hố sâu ngăn cách, bởi cô chưa từng liếc mắt nhìn anh, chỉ lo trong đắm chìm yêu hận đã hại cả đời cô. Kiếp này cô dẫm đạp lên những kẻ đã ngáng chân và chà đạp cô kiếp trước, để đến với người xứng đáng với tình yêu của cô.

Nữ vương vẫn luôn là nữ vương dù cho có phạm phải sai lầm thế nào thì trời xanh vẫn cho cô sống lại, để cô giữ gìn và trân trọng ngững thứ quý giá mà cô đã để vuột mất bởi kiếp trước.

[Sách Văn Uyển] Tiếp nhận bản thảo

Các bạn vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu và không dùng ngôn ngữ @.
Mọi bình luận vi phạm sẽ bị xóa khỏi hệ thống.