Nổi loạn ở địa ngục


9.52941
Trung bình: 9.5 (17 votes)
Tác giả: 
Tình trạng: 
Hoàn (full)

Một ngày bạn phát hiện ra mình đã chết, đang trên đường xuống địa ngục. Chẳng phải đợi lâu, bạn được nếm trải thế nào là cực hình của địa ngục. Đau đớn đã đành, cái đáng sợ nhất đối với bạn lúc này là sự cùng quẫn không lối thoát. Và may sao cơ duyên đã đến với bạn, một cơ duyên mà nói không ngoa hàng ngàn năm nay chỉ mỗi mình bạn gặp được. Bạn nổi dậy, bạn tự giải thoát mình và giải thoát những người khác khỏi địa ngục và trong quá trình đó bạn tìm ra bản chất thực sự của địa ngục và bản chất thực sự của con người.

 
 

[Sách Văn Uyển] Tiếp nhận bản thảo

Các bạn vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu và không dùng ngôn ngữ @.
Mọi bình luận vi phạm sẽ bị xóa khỏi hệ thống.

Bình luận

Ảnh của duonganh159
duonganh159
10

Chuyện rất hay ạ, ngồi nghiền hết sạch 32 chương

Ảnh của duonganh159
duonganh159
10

Chuyện rất hay ạ, ngồi nghiền hết sạch 32 chương.

Ảnh của Haicu
Haicu
0

Cảm ơn bạn đã cho nhận xét nhé! Rất mong được bạn tiếp tục ủng hộ, theo dõi truyện.

Ảnh của duonganh159
duonganh159
10

Bao giờ có tập 2 vậy ạ tác giả ơi.

Ảnh của Haicu
Haicu
0

Sắp rồi bạn nhé. Bạn chờ cho chút thời gian nữa nhé!

Ảnh của thienphoebe
thienphoebe
0

xin chào
Tôi là Thiến, biên tập viên từ Dr-ea-me nền tảng đọc truyện viễn tưởng phát triển nhanh có trụ sở công ty tại Singapore.
Phần lớn các tác giả tham gia viết truyện trên nền tảng Dr-ea-me đều sở hữu mức nhuận bút hấp dẫn mà các nền tảng khác hoàn toàn không thể cạnh tranh được. Đến nay, Dr-ea-me đã có hơn hai triệu người dùng đăng ký sử dụng.
tôi viết thư này với hy vọng mời bạn chia sẻ tác phẩm “Nổi loạn ở địa ngục” bằng tiếng Việt trên Dr-ea-me. Dr-ea-me chấp nhận các câu chuyện bằng tiếng Việt nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề ngôn ngữ.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể liên hệ với tôi qua địa chỉ email: thien@dreame.com. Vui lòng gửi kèm cho tôi trang web mà bạn đã chia sẻ tác phẩm của bản thân nhé. ^^!
Cùng với sự phát triển của Dr-e-a-me, tôi tin chắc rằng bạn có thể đưa tác phẩm của tôi đến với nhiều độc giả hơn.
Rất mong sớm nhận được phản hồi của bạn!

Ảnh của Haicu
Haicu
0

Chào bạn Thiên!
Tôi đã viết email cho bạn nhưng không thấy bạn trả lời. Không biết bạn có nhận được email của tôi chưa? Nếu có thể, bạn hãy liên lạc với tôi theo địa chỉ email: quangthang0905@gmail.com nhé.
Thanks!