Mị Vương Tướng Môn Thế Gả Phi


0
Chưa có đánh giá
Tác giả: 
Dịch giả: 
Tình trạng: 
Đang ra

Thể loại: xuyên không, sủng, nữ cường, nam cường

Độ dài: 159 chương

Convert: thuongminh (tangthuvien)

Edit: nami, Qin

Ở hiện đại nàng là cao thủ đệ nhất tản đà quốc gia, sau khi xuyên qua, thành nữ nhi vô dụng của tướng quân, thay muội muội xuất giá, gả cho Cửu vương gia bị người đời xem là "thích nam nhân".

Người ta đồn Cửu vương gia là chiến tướng dũng mãnh của Lương quốc, anh tuấn tuyệt mĩ, chỉ là không bao giờ gần nữ sắc!

Liễu Lâm Ba sau khi xuyên tới, châm ngôn là: chính phi không độc, địa vị không vững, tiểu thiếp không cút, không thể nương tay!

Không gần nữ sắc? Cũng tốt!

Đêm đại hôn, tân nương không thấy! Nửa năm sau, nghe đồn trên triều đình có thêm một vị đại tướng dũng mãnh, mày liễu xinh đẹp thắng ba quân, tay nhỏ khẩy đàn lùi ngàn quân, nhoẻn miệng cười vạn ngựa hí, một người địch lại muôn vàn người!

Triều thần quan lại trăm người đều biết, Cửu vương gia xem vị "huynh đệ" kia như là bảo bối, che chở hết lòng, so với người nhà còn thân hơn.

Nhưng lại không biết, thay ra một thân quân trang, nàng là bạch y thắng tuyết, đại mỹ nhân khuynh quốc khuynh thành.

Đương lúc Cửu vương gia đổ mồ hôi cho rằng mình thật sự là đoạn tay áo, Lương Thi công chúa khóc cực kì bi thảm, “Hoàng, hoàng huynh, Liễu Tướng quân nàng là nữ nhân!”

Kết quả là, có người hoàn toàn rối loạn, n lần lâu sau mới biết nguyên lai Liễu tướng quân mặt như quan ngọc mình nhận "tiểu huynh đệ" cư nhiên là Cửu vương phi mình còn chưa vén khăn voan!

[Sách Văn Uyển] Tiếp nhận bản thảo

Các bạn vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu và không dùng ngôn ngữ @.
Mọi bình luận vi phạm sẽ bị xóa khỏi hệ thống.