Mạt Thế Trùng Sinh Thệ Bất Tổ Đội

Trung bình: 7.5 (2 votes)
Tác giả: 
Dịch giả: 
Tình trạng: 
Hoàn (full)

[Thề không tổ đội]

Thể loại: Mạt thế, trọng sinh, hiện đại, cường thụ x tự bế công [thăng cấp từ tự bế ngốc moe công thành quỷ súc phúc hắc công], chủ thụ, bàn tay vàng, 1×1, HE.

Edit + Beta: Strangers Ex

Trước kia Lâm Đăng từng phục vụ trong quân đội, là tay bắn tỉa thiện xạ trong biệt đội bộ đội đặc chủng càn quét tội phạm ma túy.

Không ngờ thời điểm kiếp trước hắn lại bị đồng đội hại chết trong một lần thi hành nhiệm vụ.

Kiếp này, Lâm Đăng không gia nhập bất kỳ đội nào nữa, một mình tiêu sái hành động độc lập, một thân mang đầy đủ vũ khí, mạt thế thì tính là cái gì.Mà khi Lâm Đăng gặp được bệnh nhân mang chứng bệnh tự bế Cảnh Mặc, ý tưởng ban đầu lại cải biến ___ tự bế thân ái, ta muốn tổ đội với ngươi!

Đây là một thế giới không có dị năng, tang thi hậu kỳ lại sẽ có tiến hoá, nhân loại chỉ có thể vắt hết óc thăng cấp vũ khí.

Quét mìn khu: Văn này cường thụ, có Bàn Tay Vàng. Đầu tiên có xuất hiện em gái nhưng không có cùng nhân vật chính tổ đội, có thể tổ đội với nhân vật chính chỉ phải là tiểu công... Bối cảnh hư cấu, không cần khảo chứng, lôi giả nào có đam mê nhấn góc trên bên phải khẩn trương đi dùm. Nhân vật chính tính cách không được tốt, hắc ám xấu xa, khụ khụ... Toàn văn đầy cảm tỉnh, có thể xem như ấp áp văn... Đây là một mạt thế không có dị năng.

Giá thuê: 
0xu/ngày
 
 

[Sách Văn Uyển] Tiếp nhận bản thảo

Các bạn vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu và không dùng ngôn ngữ @.
Mọi bình luận vi phạm sẽ bị xóa khỏi hệ thống.